เปิดวาร์ป น้องเบนซ์ benzbusaba เน็ตไอดอลสาว หน้าหวาน ไฟหน้าดวงกลมโต อวดความเซ็กซี่ ร้อนแรงบนโลกออนไลน์

admin

สาวสวย หุ่นแซ่บ ดีกรีนางแบบขวัญใจหนุ่มๆ ในวันนี้ บอกเลยว่าทั้งความสวย ความน่ารัก ปนความเซ็กซี่ กินขาดอย่างแน่นอน ไม่ว่าใครที่ได้จ้องมองหรือสบสายตาเธอแล้วต่างก็ใจละลายกันเป็นแถบๆ ซึ่งสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องเบนซ์ หรือ Busaba Khammungkhun และเราก็ยังนำข้อมูล ประวัติเล็กๆ น้อยๆ มาฝากบรรดาหนุ่มๆ กันอีกด้วย ไปทำความรู้จักกับเธอกันได้เลย

ประวัติส่วนตัว น้องเบนซ์  Busaba Khammungkhun

ชื่อ : บุษบา คำมุงคุณ

ชื่อเล่น : เบนซ์

วันเกิด : 9 พฤษภาคม 2544

จังหวัดที่อาศัย : ภูเก็ต – กรุงเทพ

ทำงานอะไร : รับถ่ายแบบ รับรีวิวโปรโมท

สัดส่วน : 36-24-35

งานอดิเรก : ชอบถ่ายรูปเล่น

อุปนิสัยส่วนตัว : ขี้เล่น ตลก เฮฮา

สเปคที่ชอบ : ไม่มีสเปคขอแค่นิสัยดีพอ

บอกเลยว่าสาวสวยคนนี้นอกจากจะมีดีที่หน้าตา และรูปร่างแล้ว เธอยังมากด้วยความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบก็สามารถทำออกมาได้เป็นอย่างดี ชนิดที่ว่าแซ่บจนหนุ่มๆ น้ำลายหกเลยทีเดียว และนอกจากหน้าตาความสามารถแล้ว อีกหนึ่งเสน่ห์ที่ต้องพูดถึงเป็นอย่างมาก เพราะเป็นจุดสกัดสายตาหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี ก็คือรอยสักกลางหน้าอกของเธอนั่นเอง เป็นจุดที่ทำให้ เรือนร่างของเธอน่ามองยิ่งขึ้นไปอีก

ทั้งนี้หากหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจอยากที่จะเข้าไปติดตามความน่ารัก ซุกซน ปนความเซ็กซี่ ของน้อง น้องเบนซ์ Busaba Khammungkhun คนนี้กันเพิ่มเติมในวันนี้ cupnom.com ก็ได้จัดหาวาร์ปเด็ดๆ ทุกช่องทางการติดตามมาฝากให้อีกด้วย สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องเบนซ์  บุษบา

Facebook : Busaba Khammungkhun

Instagram : benzbusaba

Next Post

Wanida Leelahanan จูน วนิดา สาวสวยสุดแซ่บ ตัวท็อป วงการ Onlyfans เผย ทีเด็ด เผ็ดร้อน สุดเร้าใจ

Wanida Leelahanan หรือ จูน วนิดา เป็นสาวที่น่า จับตามอง เป็นอย่างมาก Juniijune สาวสวย สุด เซ็กซี่ ที่เป็นขวัญใจหนุ่มๆ ในทุก วงการ โดย เธอนั้น ได้ออกมาเผยภาพความ เร่าร้อน สู่สายตาแฟนๆ จนไม่สามารถละสายตาจาก สาวสวย คนนี้ได้เลย ในวันนี้ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปรู้จัก และ สัมผัสกับ สาวสวยคนนี้อย่างใกล้ชิด รับรองได้ว่า เป็นที่ ถูกอก ถูกใจ ของบรรดา ชายหนุ่ม อย่างแน่นอน น้องจูนนี่จูน เกิดเมื่อวันที่ 12 มกราคม 2542 เป็นคน กรุงเทพ โดยกำเนิด ปัจจุบันนี้เธอได้รับงาน รีวิว ถ่ายแบบ แถมมี ผลงาน […]

You May Like