เปิดวาร์ป น้องเบนซ์ benzbusaba เน็ตไอดอลสาว หน้าหวาน ไฟหน้าดวงกลมโต อวดความเซ็กซี่ ร้อนแรงบนโลกออนไลน์

admin

สาวสวย หุ่นแซ่บ ดีกรีนางแบบขวัญใจหนุ่มๆ ในวันนี้ บอกเลยว่าทั้งความสวย ความน่ารัก ปนความเซ็กซี่ กินขาดอย่างแน่นอน ไม่ว่าใครที่ได้จ้องมองหรือสบสายตาเธอแล้วต่างก็ใจละลายกันเป็นแถบๆ ซึ่งสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องเบนซ์ หรือ Busaba Khammungkhun และเราก็ยังนำข้อมูล ประวัติเล็กๆ น้อยๆ มาฝากบรรดาหนุ่มๆ กันอีกด้วย ไปทำความรู้จักกับเธอกันได้เลย

ประวัติส่วนตัว น้องเบนซ์  Busaba Khammungkhun

ชื่อ : บุษบา คำมุงคุณ

ชื่อเล่น : เบนซ์

วันเกิด : 9 พฤษภาคม 2544

จังหวัดที่อาศัย : ภูเก็ต – กรุงเทพ

ทำงานอะไร : รับถ่ายแบบ รับรีวิวโปรโมท

สัดส่วน : 36-24-35

งานอดิเรก : ชอบถ่ายรูปเล่น

อุปนิสัยส่วนตัว : ขี้เล่น ตลก เฮฮา

สเปคที่ชอบ : ไม่มีสเปคขอแค่นิสัยดีพอ

บอกเลยว่าสาวสวยคนนี้นอกจากจะมีดีที่หน้าตา และรูปร่างแล้ว เธอยังมากด้วยความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบก็สามารถทำออกมาได้เป็นอย่างดี ชนิดที่ว่าแซ่บจนหนุ่มๆ น้ำลายหกเลยทีเดียว และนอกจากหน้าตาความสามารถแล้ว อีกหนึ่งเสน่ห์ที่ต้องพูดถึงเป็นอย่างมาก เพราะเป็นจุดสกัดสายตาหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี ก็คือรอยสักกลางหน้าอกของเธอนั่นเอง เป็นจุดที่ทำให้ เรือนร่างของเธอน่ามองยิ่งขึ้นไปอีก

ทั้งนี้หากหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจอยากที่จะเข้าไปติดตามความน่ารัก ซุกซน ปนความเซ็กซี่ ของน้อง น้องเบนซ์ Busaba Khammungkhun คนนี้กันเพิ่มเติมในวันนี้ cupnom.com ก็ได้จัดหาวาร์ปเด็ดๆ ทุกช่องทางการติดตามมาฝากให้อีกด้วย สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องเบนซ์  บุษบา

Facebook : Busaba Khammungkhun

Instagram : benzbusaba

Next Post

เปิดวาร์ป น้องจูน วนิดา สาวสวยสุดแซ่บ ตัวท็อปแห่งวงการ Onlyfans เผยทีเด็ด เผ็ดร้อน สุดเร้าใจ

เป็นสาวที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากสำหรับ น้องจูน วนิดา Juniijune สาวสวยสุดเซ็กซี่ที่เป็นขวัญใจหนุ่มๆ ในทุกวงการ โดยเธอนั้นได้ออกมาเผยภาพความเร่าร้อนสู่สายตาแฟนๆ จนไม่สามารถละสายตาจากสาวสวยคนนี้ได้เลย ในวันนี้ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปรู้จักและสัมผัสกับสาวสวยคนนี้อย่างใกล้ชิด รับรองได้ว่าเป็นที่ถูกอกถูกใจของบรรดาชายหนุ่มอย่างแน่นอน น้องจูนนี่จูน เกิดเมื่อวันที่ 12 มกราคม 2542 เป็นคนกรุงเทพโดยกำเนิด ปัจจุบันนี้เธอได้รับงานรีวิว ถ่ายแบบ แถมมีผลงานออกมาอย่างมากมายอีกด้วย และน้อง จูนนี่จูน ถือว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวสวยคนแรกๆ ของวงการที่ออกมาเผยภาพความเซ็กซี่18+ โดยเธอเริ่มต้นจากการไลฟ์สด พูด-คุย จนมีแฟนๆ ติดตามอย่างมากมาย ด้วยความน่ารัก สดใส เซ็กซี่ พูดเก่งและเป็นกันเอง ทำให้หนุ่มๆ ที่ได้ชมก็ต่างพากันตกหลุมรักสาวสวยคนนี้กันอย่างหัวปักหัวปำ จนล่าสุดนั้น น้องจูน มีผู้ติดตามในโซเชียลส่วนตัวรวมแล้วสูงกว่า 1 แสน 8 หมื่นคนเลยทีเดียว ประวัติส่วนตัว น้องจูน วนิดา ชื่อ : วนิดา ชื่อเล่น […]

You May Like