เปิดวาร์ป น้องขนม (Kanom) เน็ตไอดอลสาว ไซส์มินิ หน้าหวาน เอวเอส อวดความแซ่บ ดีกรีความเร่าร้อน เอ็กซ์เกินต้าน บนโลนออนไลน์

admin

สำหรับสาวฮอตเกินต้านที่ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปรู้จักในวันนี้บอกเลย ดีกรีความแซ่บ ความเอวเอสของเธอนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ และเธอยังหน้าหวาน ชื่อก็หวานไปอีก น่ารักปนเซ็กซี่ ที่ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใจคอไม่ดี จนทำให้ในปัจจุบันนี้เธอกลายเป็นที่รู้จักบนโลนออนไลน์ บอกเลยว่าเธอคนนี้นั้นมีความเร่าร้อนในตัวเองเป็นอย่างมาก สำหรับ น้องขนม (Kanom) สาวไซส์มินิ หน้าหวาน ในวันนี้ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาวสวยคนนี้กัน

ประวัติ น้องขนม (Kanom)

ชื่อจริง : กมลรส ยังจิ๋ว

ชื่อเล่น : น้องขนม (Kanom)

วันเกิด : 06 ธันวาคม

เป็นคนจังหวัด : พิษณุโลก

ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ : ปทุมธานี

สัดส่วน : 34-25 สูง 158

งานอดิเรก : ถ่ายแบบ ทำอาหาร และ เล่นกับแมว

สำหรับสาวสวยอย่าง น้องขนม (Kanom) ยังถือว่าเป็นสาวสวยในสเป๊คหนุ่มๆ จำนวนมาก เพราะความสวย ความน่ารักปนความเซ็กซี่ หน้าอก CupE เอวเอสของเธอนั้นบอกเลยว่าแซ่บจนต้องร้องซี๊ด ทำเอาหนุ่มๆ ต้องร้องขอชีวิตกันเลยทีเดียว บอกเลยว่า น้องขนม เธอนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ เธอนั้นน่ารัก ยิ้มเก่ง แถมรักสัตว์อีกด้วย เพื่อหนุ่มๆคนไหนอยากจะเป็นแมวให้เธอลูปก็ได้ และน้องขนมยังมีผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ อวดหุ่นเอวเอส ให้ติดตามอยู่เรื่อยๆ

หากแฟนๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจออยากจะเข้าไปชมความแซ่บแบบถึงพริกถึงขิงรวมไปถึงผลงานต่างๆ ของ น้องขนม (Kanom) คนนี้กันเพิ่มเติม Cupnom.com ก็ได้นำช่องทางการติดตามมาฝาก ให้แฟนๆ ได้เข้าไปกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องขนม (Kanom)

Facebook : Ka Nom

Instargram : candy.kanom

Next Post

เฟียส จุฑาทิพย์ สาวสวย ไซส์มินิ อกตูม หุ่นแจ่ม สุดน่ารัก เผยความร้อนแรง ระอุ บนโลกออนไลน์

เน็ตไอดอลสาวสวย ที่มีความแซ่บ สุดเย้ายวน ชวนฝัน จนหนุ่มๆ ในโลกออนไลน์ มากมายต่างหมายปอง และจับจ้องกัน ชนิดที่เรียกว่าตาเป็นมัน ด้วยความสวย เซ็กซี่ ของหน้าตา และรูปร่าง ทรวดทรง ที่ชวนมอง แบบไร้ที่ติ ทำให้เธอนั้น ดูโดดเด่น เกินกว่าใครๆ จะต้านทานได้ ทำให้ในปัจจุบันนี้ เธอกลายเป็น ไอดอลสาว ที่มีชื่อเสียง หากว่าเอ่ยชื่อเธอไปแล้วนั้นหนุ่มๆ ทั้งหลายจะต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึง อยู่นี้ก็คือ เฟียส จุฑาทิพย์ หรือ Juthatip Sripho สาวไซส์มินิ ที่มีความน่าค้นหาเป็นอย่างมาก ซึ่งในวันนี้ เราจะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับเธอคนนี้ ให้มากขึ้นกว่าเดิมกันเลย Related posts:เปิดวาร์ป ใบเฟิร์น ณัฐฌา (baiifernntc) ไอดอลสาวสวย หุ่นแซ่บ อวดรอยสัก สุดมินิมอล น่ารัก น่าหลงใหลเปิดวาร์ป […]

You May Like