น้องกวาง BIGO ไอดอลสาว หุ่นแซ่บ เร่าร้อน ชวนสัมผัส ทุกอณู ที่สุดในโลกออนไลน์

admin

ไอดอลสาวสวย ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก กับความเร่าร้อนที่เธอเผยออกมาแบบเกินต้าน งานนี้ทำเอาหนุ่มๆ อยู่ไม่เป็นสุข ใจเต้นรัวๆ ให้กับเธอคนนี้ น้องกวาง bigo หรือ กวาง เกวลิน ณะวัน (Keawarin Nawan) สาวสวย สุดแซ่บ ที่ คัพนม กำลังจะพาแฟนๆ ไปรู้จักในวันนี้ หนุ่มๆ เตรียมผ้าไว้เช็ดน้ำลายกันได้เลย เพราะลีลาความร้อนแรงของเธอนั้น สุดขีด เกินต้านสุดๆ

ประวัติ น้องกวาง เกวลิน

ชื่อ : เกวลิน ณะวัน

เกิดวันที่ : 29/10/2040

อาศัยอยู่จังหวัด : เชียงใหม่

ปัจจุบันทำงาน : บนแพลตฟอร์ม Bigo Live

สัดส่วน : 34-24-34

งานอดิเรก : ดูหนัง

น้องกวาง นอกจากเธอจะมีความน่ารัก เซ็กซี่ เธอยังเป็นวีเจสาวที่โด่งดังใน Bigo Live ซึ่งเป็นแอปพลิเคชัน ที่รวบรวมสาวสวย ลีลาเด็ดเอาไว้อยู่มากมาย เธอมักจะออกมาไลฟ์สด คุยกับแฟนๆ อย่างเป็นกันเอง ทำให้เธอนั้นมีฐานแฟนคลับ ที่เข้ามาร่วมพูด-คุย อยู่เป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าเมื่อไหร่ที่ น้องกวาง bigo เริ่มไลฟ์ หนุ่มๆ พากันแห่เข้ามาเต็มห้องเลยทีเดียว

นอกจากนี้ น้องกวาง BIGO ยังมีความเซ็กซี่อยู่ในตัวเองอยู่มาก เธอมันจะเผยออกมาทีละนิดๆ ให้หนุ่มๆ ได้พอลุ้นกันแบบมีสีสัน ด้วยหน้าตา ที่ดูน่ารัก อีกทั้งยังมีหุ่นอันเซ็กซี่ และหน้าอกหน้าใจ ที่ใหญ่โตอยู่พอสมควร ทำให้เธอนั้นดูน่าสัมผัส และชวนหลงใหลเป็นอย่างมาก รวมไปถึงลีลาความเย้ายวน ที่เธอเผยออกมาก็ดูน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว จึงทำให้ น้องกวาง ไอดอลสาว ของเรานั้น กลายเป็นสาวสุดฮอต ขวัญใจหนุ่มๆ ติดอันดับต้นๆ ใน Bigo Live เลยนั่นเอง

นอกจากในแอปพลิเคชั่นดังอย่าง Bigo Live แล้วในโซเชียลส่วนตัวของ น้องกวาง เกวลิน ก็ถือว่ามีแฟนคลับคอยติดตามอยู่มาก อย่างในเฟซบุ๊ก และอินสตาแกรม ที่มีผู้ติดตามรวมสูงกว่า 4 แสนคน ถือว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ กับสาวสวย หุ่นแซ่บ ที่เรานำมาเสนอให้แฟนๆ ได้รู้จักในวันนี้ หากหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจอยากจะได้วาร์ป ไว้รับชมความเซ็กซี่เพิ่มเติม ในวันนี้ Cupnom.com ก็ได้พลาด ที่นำช่องทางการติดตามมาฝากให้อีกด้วย

ช่องทางการติดตาม น้องกวาง เกวลิน ณะวัน

Facebook : Keawarin Nawan

Instagram : keawarinnawan

Next Post

ฝ้าย อรพรรณ สาวสวย หุ่นแซ่บ ผิวสีน้ำผึ้ง อกใหญ่ ไซส์สะบึ้ม 800cc สุดฟินใน Onlyfans

สาวสวย งานดี ที่สุดของความเซ็กซี่คนนี้ มีดีกรีความน่าค้นหาที่ไม่ธรรมดาสำหรับ ฝ้าย อรพรรณ สมอหอม หรือที่หนุ่มๆ คุ้นหูกันดีในชื่อ ฝ้าย 800cc สาวผิวเข้ม น่าคม เสน่ห์แพรวพราว ไม่ว่าหนุ่มๆ คนไหนที่ได้เห็น รับรองได้ว่าต้องละสายตาจากเธอไม่ได้แน่นอน วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปชมความแซ่บ กับเธอคนนี้กันเลย ฝ้าย อรพรรณ หรือ ฝ้าย 800cc ก่อนที่เธอจะกลายเป็นไอดอลสาวที่โด่งดัง เธอเริ่มต้นเข้าสู่วงการ จากการแสดงซีรีย์อีสาน ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก ทำให้มีผู้คนรู้จักเธอเพิ่มมากขึ้น และจากนั้นเธอก็ได้ก้าวเข้าสู่งวงการอีกขั้น ด้วยการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ 18+ และถือได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้น ที่เธอได้เผยของดี กับความแซ่บ และหน้าอกขนาด 800cc ให้หนุ่มๆ ได้ชมกัน ทำให้หนุ่มๆ ตามติดอย่างหนึบหนับ ไม่ว่าจะโซเชียลส่วนตัวของเธออย่างเฟซบุ๊ก และอินสตาแกรม ที่มีผู้ติดตามรวมสูงกว่า  8 แสนคน เรียกได้ว่าไม่น้อยเลยจริงๆ […]

You May Like