เปิดวาร์ป มายด์ ณัชชา พริตตี้สาวสวย สุดเซ็กซี่ ความเผ็ดร้อน เกินดีกรี เต็มสิบไม่หัก

admin

เน็ตไอดอลสาวสวย สุดแซ่บ ดีกรีไม่ธรรมดาความสามารถรอบด้าน มาทำความรู้จักกับ มายด์ ณัชชา ถวัลย์วุฒิไกร นอกจากจะเป็นเน็ตไอดอลสาวสวยแล้วเธอยังมีดีกรีเป็นถึงพริตตี้สาว หุ่นแซ่บอีกด้วย ซึ่งเธอยังรับงานถ่ายแบบ เล่นละครสั้น เรียกได้ว่าครบเครื่องเลยทีเดียว ทั้งความสวยและความสามารถ เป็นที่จับตามองของหนุ่มๆ เรียกได้ว่ามองตาเป็นมันด้วยความเซ็กซี่รูปร่าง หน้าตา เธอดูโดดเด่นกว่าใครจะต้านทานได้

 

ประวัติส่วนตัว น้องมายด์ ณัชชา

ชื่อ : ณัชชา ถวัลย์วุฒิไกร

ชื่อเล่น : มายด์

วันเกิด : 25/5/40

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพมหานคร

ทำงานอะไร : พริตตี้ , ถ่ายแบบ , Extra , ละครสั้น

สัดส่วน : 36-25-36

งานอดิเรก : ดูซีรี่ย์

อุปนิสัยส่วนตัว : ภายนอกดูเงียบๆแต่อยู่กับเพื่อนหรือคนรู้จักจะเป็นอีกคนนึง บ๊องๆ สเปคที่ชอบ : ชอบผู้ชายเอาใจใส่ เทคแคร์ ลุยๆเป็นได้ทั้งเพื่อนและแฟน

 

พริตตี้สาวสวยสุดแซ่บเป็นที่จับตามองของเล่าบรรดาหนุ่มๆขาหื่นหลายคน ยิ่งเห็นผลงานการถ่ายแบบของเธอแล้วต้องร้องว้าวกันเลย เจ้าตัวได้ใส่บิกินี่ตัวจิ๋วสีสุดจี๊ดร้อนแรง อวดเรือนร่างให้เห็นทุกสัดส่วน หุ่นเพียวบาง 36-25-36 หน้าอกหน้าใจจัดเต็มเน้นเทรงโต ผิวขาวออร่า เจ้าตัวโพสท่าถ่ายแบบที่เร้าร้อน ระอุระเบิดความแซ่บ จนทำให้เหล่าบรรดาหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ถึงกับอดใจไม่ไหวเลยทีเดียว

นอกจากจะเป็นพริตตี้สาวสุดแซ่บแล้ว ผลงานถ่ายแบบก็แซ่บไม่แพ้กัน สิ่งที่หนุ่มๆ ต่างถูกอกถูกใจเป็นอย่างมากก็คือผลงานการถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่แบบขนพริกมาทั้งสวน ที่เธอเผยให้ชมอยู่บ่อยครั้งผ่านในโซเชียลส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ instagram และยังมีสามารถทางด้านการแสดงอีกด้วย เจ้าตัวยังได้มีโอกาสแสดงละครสั้น เรียกได้ว่ามากความสามารถเลยก็ว่าได้ ซึ่งเธอนั้นเป็น พริตตี้สาวสวย นางแบบบสุดฮอตในตอนนี้และยังเป็นเน็ตไอดอลสาวสุดร้อนแรง ที่มีคนติดตามไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ IG ไม่ต่ำว่า 10,000 คน เพราะความน่ารักสดใสของเธอทำให้เหล่าบรรดาหนุ่มๆหลงเสน่ห์ หลงใหลในความเซ็กซี่เย้ายวน เรียกได้ว่ามีแฟนคลับค่อยสนับสนุนผลงานของเธอเป็นอย่างมาก

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตามผลงานของ น้องมายด์ ณัชชา คนนี้กันเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปกด Follow กันต่อได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องมายด์ ณัชชา

Facebook : Minemild Duck

Instagram : mmilduck

Next Post

เปิดวาร์ป พลอย เพ็ญนภา สาวหุ่นเอ็กซ์ ลีลาเด็ด สุดขยี้ใจ ไฟหน้าดวงใหญ่ แซ่บสะท้าน บนโลกโซเชียล

สำหรับสาวแซ่บคนนี้ต้องบอกเลยว่า แซ่บทุกอณู มองมุมไหนก็เอ็กซ์เซ็กซี่ สะกดทุกสายตา เพราะสาว พลอย เพ็ญนภา คนนี้เลย เพราะเธอนั้นมาพร้อมกับหน้าอกCUP E ผิดขาวใสเนียน ออร่าพุ่งน่าสัมผัส ยิ้มกระชากใจหนุ่มๆ เลยทีเดียว นับว่าเธอเป็นกระแสบนโลกออนไลน์อีกคนเลย หนุ่มๆ ที่ได้เห็นเธอแล้วก็ต่างพากันตกหลุมพรางของเธอ จนทำให้เธอเป็นที่สนใจอย่างมากบนโลกออนไลน์ในตอนนี้  หนุ่มๆคนไหนที่อยากจะรู้ว่าสาวคนนี้นั้นจะเซ็กซี่ขนาดไหน ในวันนี้ Cupnom ก็จะพาไปรู้จักกับสาวพลอย เพ็ญนภา คนนี้ให้มากขึ้นกัน ไปดูกันเลย Related posts:Jointotoro สาวหมวย หน้าหวาน อวดหุ่นแซ่บ ความเร่าร้อน เต็มสิบ พร้อมไฟหน้าสุดสะบึ้ม ระอุทุกอณูเปิดวาร์ป น้องการ์ตูน เน็ตไอดอลสาว หน้าสวย หุ่นแซ่บ ดีกรีความร้อนแรง เกินต้าน บนโลกออนไลน์เปิดวาร์ป น้องกุ้งนาง (kungnang) ไอดอลสาว หน้าหมวย หุ่นเซี๊ยะ พกความแซ่บ สุดโดนใจ มาเต็มพิกัด

You May Like