เปิดวาร์ป โอปอล์ คิโมจิ (Opor kimochi) สาวสวย ไซส์มินิ หน้าอก Cup E สุดแจ่ม ทีเด็ด ความร้อนแรง แซ่บกว่าพริกทั้งสวน

admin

เป็นอีกหนึ่งสาวสวย ไซส์มินิ ที่มีความร้อนแรงแบบสุดเกินต้านที่ คัพนม อยากจะนำเสนอให้แฟนๆ ได้รู้จักกันในวันนี้สำหรับ น้องโอปอล์ คิโมจิ สาวสวยคนนี้หนุ่มๆ อาจจะคุ้นหน้าตากันเป็นอย่างดี เพราะเธอเป็นดาวดังที่มีกระแสฮอตไปทั่วทุกทวงการในโลกออนไลน์ และเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ อย่างมากมายอีกด้วย ซึ่งในวันนี้เราจะพาแฟนๆไปรู้จักกับเธอกันอย่างใกล้ชิด

 

ประวัติ น้องโอปอล์ คิโมจิ

ชื่อ : โอปอล์

จังหวัดที่อาศัย : นนทบุรี

ปัจจุบันทำงาน : พริตตี๊ ฟรีแลนด์ ถ่ายแบบ

สัดส่วน : 38 23 33

งานอดิเรก : ชอบท่องเที่ยว ตามธรรมชาติ

นิสัยร่าเริง : เข้ากับคนง่าย

สเปค : ชอบคนเอาใจเก่ง ตามใจ

ในปัจจุบันนี้ น้องโอปอล์ คิโมจิ (Opor kimochi) ก็ได้มีผลงานความเซ็กซี่ที่ทำเอาวงการโซเชียลดังต้องร้อนระอุ และสั่นสะเทือน เมื่อเธอเผยความเร่าร้อนแบบเกินดีกรี ไม่ว่าชายใดที่ได้เห็นจะต้องยอมจำนน ต่อผลงานของผลงานของเธอทุกราย เพราะรูปร่างที่ดูแซ่บ แถมยังมีหน้าอกสุดใหญ่โต เรียกได้ว่าเกินขนาดของตัวเธอเป็นอย่างมาก จึงเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ดูสะดุดเวลาที่ได้เห็น ไม่ว่าจะเป็นภาพ เสียง วิดีโอ ก็ชวนให้หนุ่มๆ น้ำทะลักได้อย่างไม่ยาก

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปสัมผัสความร้อนแรงของ โอปอล์ คิโมจิ (Opor kimochi) กันแบบใกล้ชิด Cupnom.com ก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปเด็ดๆ ทุกช่องทางมาฝากให้แฟนๆ ได้เข้าไปกด Follow ให้กำลังใจและสนับสนุนเธอกันอีกด้วย

 

ช่องทางการติดตาม โอปอล์

Facebook : โอปอล์ คิโมจิ

Instagram : opor_kimochi

Onlyfans : Pornpimon Heedkaew

Next Post

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ (KAYKAI salaider) ยูทูปเบอร์ สาวหวาน ลุคสดใส เผยเสน่ห์ ความเซ็กซี่ อวดสายตาหนุ่มๆ ในโลกออนไลน์

ถือว่าเป็นตัวแม่แห่งวงการยูทูปเบอร์ คนแรกๆ ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้สำหรับ สาวน้อย รอยยิ้มสดใส ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วทั้งประเทศอย่าง เก๋ไก๋ สไลเดอร์ (KAYKAI salaider) เธอคนนี้บอกเลยว่าเป็น ยูทูปเบอร์ ระดับตำนาน ที่มีผู้ติดตามมากสูงถึง 15 ล้านคนเลยทีเดียว ทั้งหน้าตา รูปร่าง ความสามารถ และคอนเทนต์ของเธอบอกเลยว่า กินขาด ของวงการนี้อย่างแน่นอน Related posts:เปิดวาร์ป จูน สุภิญญา สาวสวย หุ่นแซ่บ ลูกสาวสุดรัก สุดหวง ของ เก่ง ลายพรางน้องหญิง (yingzedd suchada) สาวแซ่บ อวบอึ๋ม ลูกครึ่งไทย–จีน ดาวดัง Tiktok อวดลีลาสุด สะเด่า ร้อนผ่าว...เปิดวาร์ป น้องอ้อแอ้ ไอดอลสาว หน้าหวาน อกตูม หุ่นเซ็กซี่ ดีกรีความเร่าร้อน […]

You May Like