น้องเมญ่า ธันยกานต์ ไอดอลสาว อกฟู หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่ขยี้ใจ แซ่บสะเด็ด เผ็ดทุกอณู

admin

วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ มาเปิดวาร์ปเน็ตไอดอลสาวสวยที่กำลังจะกลายมาเป็นสาวแซ่บ สุดเอ็กซ์ ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วทั้งประเทศบอกเลยว่าดีกรีความเร่าร้อนของเธอนั้นสุดเกินต้าน ไม่ว่าใครที่ได้รับชมผลงานของเธอนั้นต่างจะต้องยอมจำนนให้กับเธอทุกราย สาวสวยคนนี้ก็คือ น้องเมญ่า ธันยกานต์ Thanyakarnmayya หรือ ธันยกานต์ โรจิณ สาวผมสั้น หุ่นเอ็กซ์ ที่มีผลงานความแซ่บสะเดิดให้แฟนๆ ได้ติดตามกันมาอย่างต่อเนื่อง จนในปัจจุบัน เธอกลายเป็นสาวที่ขึ้นชื่อลือชาในเส้นทางสาย20+ ไปแล้วนั่นเอง

น้องเมญ่า ธันยกานต์ ถือว่าเป็นเน็ตไอดอลที่โด่งดังเป็นอย่างมากฐานแฟนคลับเธอก็มีอย่างหนาแน่นไม่เบารวมๆ แล้วก็สูงกว่า 8 แสนคนเลยทีเดียว เธอนั้นได้โด่งดังมาจากการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่18+ ซึ่งก็ถือว่าเข้าตาหนุ่มๆ และแฟนๆ เป็นอย่างมากทำให้ในเวลาต่อมาก็มีงานโชว์ตัว พริตตี้ เอ็มซี เข้ามาอย่างมากมาย ชนิดที่ว่าล้นมือกันเลยทีเดียว และช่วงเวลาว่างเว้นจากการทำงานเธอก็มักจะมาไลฟ์สดพูด-คุยกับแฟนๆ เพื่อให้ทุกคนได้รู้จักตัวเธอกันมากขึ้นกว่าเดิม แถมบางครั้งก็ยังมาเต้นโชว์แบบยั่วยวน เสียงครวญครางเพื่อเป็นสีสันให้กับแฟนๆ อีกด้วย บอกเลยว่าทั้งสวย แซ่บ แถมยังมีความเฟรนลี่ เป็นมิตร กับแฟนคลับทุกคน เธอเลยกลายเป็นขวัญใจโลกออนไลน์มาจนถึงปัจจุบัน ทางเราก็มีประวัติสุดแซ่บมาฝากแฟนๆ กันด้วย

ชื่อ ธันยกานต์

ชื่อเล่น เมญ่า

วันเกิด 13 เมษายน

จังหวัดที่อาศัย กทม

ทำงานอะไร พริตตี้ โชว์ตัว ไลฟสด

สัดส่วน 36-24-32

งานอดิเรก ชอบดูซีรี่ย์

อุปนิสัยส่วนตัว เป็นคนเรียบๆง่ายๆ รักสนุก เฮฮา ติดตลก บ้าๆบอๆ

สเปคที่ชอบ ชอบผู้ชายอบอุ่นมีความเป็นผู้นำ

 

นอกจากนี้ น้องเมญ่า ธันยกานต์ ก็ยังไม่หยุดเอาใจแฟนๆ เธอยังออกมาสร้างคอนเทนต์สุดเร้าใจบนโลกออกไลน์อีกเช่นเคย แต่คราวนี้บอกเลยว่าเธอมาแบบจัดหนักจัดเต็ม โดยการเปิดทางช่องทางกลุ่มลับขึ้นมาเพื่อออกมาไลฟ์สดโชว์ความแซ่บ แบบทุกซอกทุกมุม ถึงแม้จะมีค่าเข้าเพียงสักเล็กน้อย แต่ถือว่าคุ้มค่ามากๆ กับการที่ได้เห็นความเร่าร้อนแบบเปลือยๆ ชนิดที่ไม่มีผ้าสักชิ้นมาขวางกั้น อีกทั้งยังถือว่าเป็นการสนับสนุน และซัพพอร์ตผลงานของน้อง เมญา ธนกานต คนนี้ไปในตัวอีกด้วย บอกเลยว่าแซ่บซี๊ดจนต้องสำเร็จเสร็จกันไปหลายต่อหลายน้ำกันเลยทีเดียว

หากแฟนๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจออยากจะเข้าไปชมความแซ่บแบบถึงพริกถึงขิงรวมไปถึงผลงานต่างๆ ของ น้องเมญ่า ธันยกานต์ คนนี้กันเพิ่มเติม Cupnom.com ก็ได้นำช่องทางการติดตามมาฝาก ให้แฟนๆ ได้เข้าไปกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม เมญ่า ธันยกานต์ โรจิณ

Facebook : เมญา ธนกานต

Instagram : may_yarr

Twitter : meya85260

Next Post

เปิดวาร์ป จิ๊จ๋า ปาริดา MC สาวสวย หุ่นแซ่บ เอวเอส หน้าอก Cup E เอ็กซ์เกินต้าน โด่งดัง บนโลกออนไลน์

สำหรับสาวสวยคนนี้เรียกได้ว่าโด่งดังมากในวงการ MC , พริตตี้ เป็นที่โด่งดังและหน้าจับตามองเป็นอย่างมากไปเลยในตอนนี้ เธอคนนี้มาพร้อมหน้าตาที่สวยคม โฉบเฉียวดึงดูด สะกดทุกสายตา หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่ ที่ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใจคอไม่ดี จนทำให้ในปัจจุบันนี้เธอกลายเป็นที่รู้จักบนโลนออนไลน์ บอกเลยว่าเธอคนนี้นั้นมีความเร่าร้อนในตัวเองเป็นอย่างมาก และในตอนนี้ทำให้เธอได้รับความสนใจจำนวนมากจึงกลายเป็น เน็ตไอดอล สุดฮอต จะเป็นใครไปไม่ได้สำหรับสาว จิ๊จ๋า ปาริดา Parida Kumsopa คนนี้นี่เอง ในวันนี้ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาวสวยคนนี้กัน Related posts:ถิงถิง สุทัสสา พริตตี้สาว พราวเสน่ห์ สุดเร่าร้อน เกินคำบรรยายเปิดวาร์ป น้องอ้อแอ้ ไอดอลสาว หน้าหวาน อกตูม หุ่นเซ็กซี่ ดีกรีความเร่าร้อน ที่สุดเกินต้านเปิดวาร์ป ใบเฟิร์น กุลธาดา นางแบบหน้าคม หน้าอกCUP E หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่

You May Like