Nui Nui Milkoo นุ้ยนุ้ย สาวหน้าหวาน หุ่นแซ่บ อกภูเขาไฟ 1000 ซีซี พร้อมปะทุ หัวใจ หนุ่มๆ Onlyfans

admin

Nui Nui Milkoo นุ้ยนุ้ย สาวสวย คนนี้ถือว่า เป็นขวัญใจ หนุ่มๆ บนโลก โซเชียล อย่างมาก เลยทีเดียวสำหรับ น้องนุ้ยนุ้ย หรือ Nui Nui Milkoo สาวสวย หน้าใส หุ่นเซ็กซี่ ที่มีความ พิเศษคือ หน้าอกภูเขาไฟ 1000 ซีซี เรียกได้ว่า เป็นที่ สะดุดตา สำหรับหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก เธอมักจะโชว์ ทีเด็ด ความเซ็กซี่ออกมาให้หนุ่มๆ หรือ แฟนคลับ หลงใหล กันอยู่บ่อยครั้ง บอกได้เลยว่า สาวสวย น้องนุ้ยนุ้ย คนนี้ ไม่ธรรมดา อย่างแน่นอน วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับเธอคนนี้กัน

 

 

Nui Nui Milkoo เน็ตไอดอล

ประวัติส่วนตัว น้องนุ้ย

ชื่อเล่น : นุ้ย

จังหวัดที่อาศัย : เชียงใหม่

ทำงานอะไร : นางแบบอิสระ

สัดส่วน : 155-48

งานอดิเรก : อุปนิสัยส่วนตัว

สเปคที่ชอบ : ชอบผู้ชายสูงใหญ่

น้องนุ้ยนุ้ย ถือว่าเป็น สาวสวย ที่อายุยังน้อย เธอจึงมี หน้าตา น่ารัก น่าเอ็นดู จนหนุ่มๆ นั้นต่างพากัน ตกหลุมรัก เธอกันอย่าง มากมาย โดยที่ผ่านมา น้องนุ้ยนุ้ย มีผลงาน การถ่ายแบบ ออกมา อวดสายตา หนุ่มๆ อยู่อย่าง ต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายแบบ แนวน่ารัก เซ็กซี่ 18+ และ งานโฆษณา รีวิว สินค้าต่างๆ จนทำให้เธอเป็น ที่รู้จัก และ คุ้นหน้าคุ้นตา ของหนุ่มๆ ในโลก โซเชียล จนถึง ปัจจุบัน นั้นเธอมี ผู้ติดตาม ในเฟซบุ๊กส่วนตัว สูงกว่า 3 แสนคน เลยทีเดียว ถือว่าเป็น สาวสวยที่หนุ่มๆ ให้ความสนใจ เป็นอย่างมาก ด้วยความ น่ารัก ซุกซน รวมไปถึงความ เฟรนลี่ ที่เธอมักจะ คุยเล่นกับ แฟนคลับ โดยไม่ถือตัว จึงเป็นอีกหนึ่ง เสน่ห์ ที่ทำให้ มีคนหลงใหล เธอเป็นจำนวนมาก

Nui Nui Milkoo เซ็กซี่

และ นอกจากนี้ น้องนุ้ยนุ้ย nuimilkoo ก็ยังเอาใจบรรดาหนุ่มๆ แฟนคลับด้วยการสร้าง Profile ในโซเชียลดังอย่าง Onlyfans เพื่อเผย ความเซ็กซี่ อย่างเต็มพิกัด เรียกได้ว่า พิเศษกว่า ที่ทุกคน เคยเห็นมา อย่างแน่นอน ซึ่งถ้าหากแฟนๆ อยากรู้ว่า จะแซ่บ ถูกใจขนาดไหน ก็ตามไปชมกันได้เลย ซึ่งน้องนุ้ยนุ้ย ยังเผยอีกว่าเธอไม่เคยโชว์ความแซ่บแบบนี้ที่ไหนมาก่อนเช่นกัน

Nui Nui Milkoo หน้าอก 1000cc

Nui Nui Milkoo น่ารัก

 

Nui Nui Milkoo สวยเซ็กซี่

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจจะอยากติดตามความเซ็กซี่ของ น้องนุ้ยนุ้ย nuimilkoo ในวันนี้ Cupnom ก็ได้นำวาร์ปช่องทางการติดตามมาฝากอีกด้วย รีบตามไปกด Follow เธอกันได้เลย เพื่อไม่ให้พลาดทุกความเคลื่อนไหวที่เรานำเอามาฝากในวันนี้

ช่องทางการติดตาม น้องนุ้ยนุ้ย

Facebook : Nui Nui Milkoo

Instagram : nuimilkoo

Twitter : @MilkooNui

Onlyfans : nuinuimilk

Next Post

น้องโนเกียร์ Nokia Sutasinee สาวผมสั้น หน้าหวาน ตาคม สุดเร่าร้อน อวดเซ็กซี่ใน Onlyfans

ถือว่าเป็นสาวสวย งานดี อีกหนึ่งคนที่เราตั้งใจเอามานำเสนอในวันนี้อย่าง น้องโนเกียร์ Nokia Sutasinee  สาวผมสั้น หน้าตาจิ้มลิ้ม สุดละมุน ราวกับตุ๊กตา ซึ่งเธอเป็นขวัญใจหนุ่มๆ ในโลกโซเชียลอย่างมากมาย บอกได้เลยว่าหนุ่มๆ นั้นตามหาวาร์ปกันจ้าละหวั่น และในวันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาวน้อย น้องโนเกียร์ คนนี้อย่างใกล้ชิดพร้อมกับแจกวาร์ปให้ได้ติดตามกันอย่างจุใจอีกด้วย น้องโนเกียร์ Nokia Sutasinee มีดีกรีเป็นถึงนางแบบชื่อดังระดับต้นๆ และเธอยังเป็นขวัญใจของช่างภาพอีกด้วย โดยเธอเริ่มเข้าสู่วงการ จากการเป็นนางแบบถ่ายแบบแนวน่ารัก แนวเซ็กซี่ และยังเป็นพิธีกรงานต่างๆ จนเธอเป็นที่รู้จักของผู้คนเพิ่มมากขึ้น ทำให้เธอได้ก้าวเข้าสู่วงการนางแบบมืออาชีพอย่างเต็มตัว และเธอก็ยังถูกคัดเลือกเป็น 1 ใน 20 คนที่ได้รับรางวัลในการประกวดสุดยอดนางแบบ บนเวที Miss Maxim Thailand อีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งหน้าตา และความสามารถไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับสาวสวยอย่าง น้องโนเกียร์ และในปัจจุบันเธอยังเป็นขวัญใจหนุ่มๆ ในโซเชียลอย่างมากมายโดยในเฟซบุ๊กส่วนตัวของเธอนั้นมีผู้ติดตามสูงกว่า 4 แสน 3 หมื่นคนเลยทีเดียว […]

You May Like