เปิดวาร์ป เอแคร์ มานิตา นางแบบสาว หุ่นแซ่บ ดีกรี ความขาว ออร่า สุดจัดจ้าน ขวัญใจหนุ่มๆ บนโลกโซเชียล

admin

สาวสวยหุ่นแซ่บ ที่กำลังมาแรง เรียกได้ว่าหนุ่มๆ ทั้งโซเชียลต่างให้ความสนใจอย่างมากมายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นความสวย ขาว ออร่า สะดุดตา จนเราต้องนำมาฝากแฟนๆ ให้ได้รู้จักกันในวันนี้ โดยเธอนั้น มีความฮอตที่เกินต้านไม่ว่าใครที่ได้เห็นต่างก็จะต้องตกหลุมรักกันอย่างหัวปักหัวปำอย่างแน่นอน และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องเอแคร์ หรือ เอแคร์ มานิตา Akair Manita เตรียมเกิดทรัพย์ นอกจากความสวยแล้ว เธอยังมีดีกรีเป็นถึงนางแบบ ที่ช่างภาพหลายคนต้องต่อคิวรอกันเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้ Cupnom.com ก็ไม่พลาดที่จะหาข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ มาฝากกันอีกด้วย

ประวัติส่วนตัว เอแคร์ มานิตา

ชื่อเล่น : เอแคร์

วันเกิด : 17/11/41

จังหวัดที่อาศัย : นนทบุรี

ทำงานอะไร : model freelance

สัดส่วน : 33-26-34

งานอดิเรก : ดูหนัง ฟังเพลง ขี่ม้า ตีแบด

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนขี้อ้อน ถ้ามีแฟนจะติดแฟนมากก

สเปคที่ชอบ : คนที่มีเวลาให้กัน ทำให้เรายิ้มได้ ชอบคิดบวก ช่วยคิดแก้ไข้ปัญหา

บอกเลยว่าสำหรับความสวยที่เกินต้าน ของน้องเอแคร์นั้นทำให้หนุ่มๆ มากมายต่างหมายปอง จนจับตามองกันมากเป็นพิเศษ อีกทั้งยังมีความสามารถมากมาย ที่ไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบ และผลงานแนวเซ็กซี่ 18+ แต่ที่ท็อปฟอร์มสุดๆ นั้นก็คงต้องยกให้แพลตฟอร์มดังอย่าง Onlyfans ที่ทำหนุ่มๆ นั้นน้ำลายแตกกันมาแล้วนักต่อนัก เพราเป็นผลงานความเซ็กซี่แบบจัดเต็ม เรียกได้ว่าหาดูจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ต้องที่นี่ที่เดียวเท่านั้น แต่แฟนๆ อาจจะต้องเสียค่าเข้าชมสักเล็กน้อย เพื่อเป็นกำลังให้กับน้องเอแคร์ได้สร้างสรรค์ผลงานสุดเซ็กซี่ออกมาอวดสายตาแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากที่จะทำความรู้จักกับสาวน้อยคนนี้มากขึ้น และอยากที่จะเข้าไปส่องผลงานความแซ่บ18+ แต่กำลังหาวาร์ปกันอย่างจ้าละหวั่นอยู่ ในวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปเด็ดๆ ทุกช่องทางการติดตาม มาฝากกันอีกด้วย สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม เอแคร์ มานิตา

Facebook : Manita Akair

Instagram : akair_xx69

Tiktok : akair_manita

Onlyfans : @akair_manita

Next Post

เปิดวาร์ป เน็ตไอดอลคนดัง น้องไข่มุก kaimookjj นางแบบสาว หน้าสวย อกแซ่บ เป๊ะปัง

สาวสวย หุ่นเซี๊ยะ ที่มีดีกรีเป็นถึงนางแบบ หน้าหวาน ไซส์มินิขวัญใจหนุ่มๆ เรียกได้ว่าเรือนร่างของเธอนั้นตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่มีส่วนไหนที่จะติได้เลยสักนิดเดียว ยิ่งรอยยิ้มบนใบหน้าที่ใครๆ เห็นแล้วจะต้องหลงใหล ราวกับโดนสะกดเลยทีเดียว และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องไข่มุก หรือ ไข่มุก มุชิตา นางแบบสาวสวย รวยเสน่ห์ มากความสามารถจน cupnom.com ต้องหยิบยกขึ้นมาให้แฟนๆ ได้ทำความรู้จักกันในวันนี้ ประวัติส่วนตัว น้องไข่มุก kaimookjj ชื่อ : มุชิตา ชื่อเล่น : ไข่มุก จังหวัดที่อาศัย : สุรินทร์ สัดส่วน ส่วนสูง : 161 น้ำหนัก48 งานอดิเรก : ถ่ายแบบ ดูซี่รีย์ น้องไข่มุก kaimookjj สาวสวยสุดเซ็กซี่ หน้าสวย รอยยิ้มมีเสน่ห์ของเราคนนี้ บอกเลยว่า เป็นที่หมายปองของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่บนโลกออนไลน์อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่ดูน่ารัก […]

You May Like