ส่องความแซ่บ narmhann สาวหมวย ทาสแมว สุดน่ารัก งานดี หุ่นแจ่ม ขวัญใจหนุ่มๆ ในโลกออนไลน์

admin

อีกหนึ่งดาวโอนลี่แฟนที่บอกเลยว่า ไม่ต้องแต่งหน้าเยอะ เอาแบบธรรมชาติ สดๆ นี่แหละ งานดี งานเด็ดมาก เธอชื่อว่า narmhann คนนี้จัดว่าเป็นอีกหนึ่งของดี ทีเด็ด จากภาคเหนือไทยเรานี่เอง ใครอยากได้วาร์ป เดี๋ยวเราจัดมาให้เลย งานดีจริง

น้องคนนี้ เราถือว่าเป็นเซ็กซี่โอนลี่แฟนแบบใสๆ วัยรุ่นชอบทรงประมาณนี้ดีกว่า แต่เรื่องความน่ารักก็ไม่เบานะ โครงหน้าทรงรูปไข่ กรามใบหน้าทรงดี มีเนื้อแก้มให้พอได้หยิกเหมือนกัน หน้าผากเนียนกริบมาก โหนกนูนกำลังดี คิ้วบางเฉียบ ดวงตาสองชั้นมีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก จมูกดั้งโด่งสวยงามเป็นธรรมชาติ ปลายจมูกทรงดี ปากเล็กน่ารัก ริมฝีปากอวบอิ่มน่ากัดเป็นที่สุด ปากแดงระเรื่อน่าสัมผัสมาก

หุ่นก็จัดว่าเด็ดมากด้วยความเต่งตึงตามวัย โครงร่างไม่ใหญ่มาก แต่ว่าหน้าอกที่ใหญ่เกินตัวกำลังดี และคิดว่าน่าจะใหญ่ได้มากกว่านี้อีก หน้าท้องเนียนกริบแบบไม่มีอะไรต้องติ เอวเว้าเข้าหากันกำลังดี สะโพกใหญ่สวยเลย ผิวขาวเนียนมาก เป็นขาวเนียนกำลังสวย น่าลูบไล้ไปทุกสัดส่วน ไม่แปลกที่งานของเธอในโอนลี่แฟนจะมีคนติดตามกันเยอะ แม้ว่าจะไม่ได้มาสายนู้ดเต็มตัวก็ตาม

ทางด้านผลงานเวลานี้ต้องเป็นโอนลี่แฟนอย่างแน่นอน น้องเองถ้าเจอข้างนอก อาจจะไม่รู้เลยว่าทำ โอนลี่แฟนด้วย แต่ว่าคอนเทนต์ที่น้องลงไว้ว่า เพียงแค่ระดับ 18+ เท่านั้น ไม่ได้ถ่ายนู้ด ถ่ายเพียงแค่เซ็กซี่เท่านั้นเอง ราคาตั้งไว้ที่ 7 เหรียญ ต่อเดือน ต้องยอมรับว่าหากจะไปดูภาพระดับ 18+ ก็ถือว่าเด็ดอยู่นะ ภาพงานของน้องจะเป็นแบบเซ็กซี่ใสๆ แบบไม่ปรุงแต่งเยอะมาก ดูเรียล ดูสมจริงมาก ดูแล้วมีเสน่ห์แบบไม่ปรุงแต่ง ดูเป็นธรรมชาติดีชอบเลย แต่ถ้าใครชอบแบบแต่งจัดอาจจะไม่ค่อยชอบกันเท่าไรนัก (หวังว่าในอนาคตน้องจะยกระดับความเซ็กซี่ของตัวเองให้มากขึ้นไปอีก)

ต่อมาเป็นสายฟรีกันบ้าง ไปดูได้ในไอจี กับทวิตเตอร์ เราส่องไอจีก่อนเลย ก็จะเป็นเหมือนกับสาววัยรุ่นทั่วไปที่มีทั้งเวอร์ชั่น กิน ดื่ม เที่ยว ไปนั่นไปนี่ แล้วก็มีบิกินี่สุดเซ็กซี่มาให้เราดูกันด้วย อย่างภาพเซ็ตนี้ที่ถ่ายในสระว่ายน้ำแห่งหนึ่ง ทูพีชสีน้ำเงิน เป็นอะไรที่ดีมาก ความขี้เล่นของเธอทำให้เรายิ้มตามได้เลย หรือจะอันนี้ก็ดี มาในธีมหนูน้อยหมวกแดงกำลังถือตะกร้าไปส่งขนมให้คุณยาย แต่หนูน้อยคนนี้ไม่น้อยแล้วนะ จากชุดเกาะอกลายลูกไม้สีขาวที่เห็นเลยว่าเด็ดมาก แล้วก็กระโปรงสีขาว สารภาพตามตรงว่าเห็นแล้วอยากเป็นหมาป่าขย้ำกินสักทีให้ชื่นใจ

อันนี้ก็ดีมาก เป็นงานที่เธอไปถ่ายโอนลี่แฟนนอกสถานที่ แต่ว่ามาถ่ายภาพนิ่งให้เราด้วย มาในชุดว่ายน้ำทูพีชสีขาวเนียนกริบมาก ยิ่งท่านอนเล่นบนเตียงที่อวดหุ่นเป๊ะ ทุกมุม แล้วก็สะโพกที่งอนเด้ง เห็นแล้วคิดดีไม่ได้จริง แล้วกระซิบเลยว่าใครที่ไปดูคลิปน้องในโอนลี่แฟน งานดีมาก ดูแล้วไม่จบคลิปต้องไปทำอะไรก่อนแน่นอน ไม่เชื่อลองไปหาดูกันได้ หรือไม่ก็ตามไปส่องได้ในวาร์ปเลย

หากเพื่อนๆ คนไหนชื่นชอบ หรือสนใจที่จะสมัครตัวและหัวใจเข้ามาเป็นแฟนคลับ FC ของสาวน้อยคนนี้ สามารถที่จะเข้าไปกดติดตาม Follow เธอได้ที่ช่องทางด้านล่างต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม narmhann

Facebook : Narm Hanpichitsukpiree

Instagram : narmhann

Twitter : @lookjeabb13

Tiktok : fatcathann

Onlyfans : @lookjeab

@fatcathann♬ original sound – Niana Guerrero

Next Post

น้องพิม นส.สําราญ หาญเบิกบี สาวสวย เน็ตไอดอล สุดแซ่บ อกตูม อวบอึ๋ม ลีลาเด็ด ดีกรีร้อนแรง

เรื่องของชื่อ เราต้องบอกว่า มันสำคัญมากบนโลกออนไลน์ โอนลี่แฟน เน็ตไอดอล เซ็กซี่ ต่างก็ต้องตั้งชื่อให้โดนใจกันทั้งนั้นเลย คนนี้ก็ด้วย เธอชื่อว่า Pimpika Heeparkinson อ่านชื่อนี้อาจจะงง แต่ว่ามาดูชื่อเธอในวงการกันบ้าง บอกเลยว่าฟังทีเดียวอ่านทีเดียว จำได้รู้เรื่อง เราไปตามส่องมาพอสมควร เลยขอรีวิวกันหน่อย ความสวยของเธอคนนี้ไม่แปลกที่ยอดสนับสนุนโอนลี่แฟนจะเยอะ โครงหน้าทรงรูปไข่ที่ได้สัดส่วนสวยงามมาก หน้าผากโหนกนูนขึ้นมากำลังสวย เรียกว่าเหม่งเสน่ห์เลยก็ได้เหมือนกัน คิ้วเข้มกำลังดี ดวงตาสองชั้นกลมโตมาก แววตามีความเซ็กซี่ มั่นใจในความสวยของตัวเองแบบเต็มร้อย จมูกดั้งโด่งสวยงาม ปลายจมูกเล็กตามพิมพ์ ปากเล็กริมฝีปากสวยดูมีร่องปากเจ่อเสน่ห์ให้มอง ว่ากันเรื่องหุ่นต่อเลย คนนี้ต้องบอกเลยว่าสิบเต็มไม่หัก จากหุ่นที่ดีมาก โครงร่างใหญ่ทำให้หน้าอกของเธอใหญ่มาก ทรงสวยด้วย หน้าอกเธอดีจริงเรียกว่า ขนาดบักมะพร้าวลูกใหญ่สองลูก อยู่ตรงนั้น ต่อมาเป็นหน้าท้องที่อาจจะไม่ได้แบนเรียบอะไรมากนัก ตามสไตล์สาวอวบที่พอมีน้ำมีนวลให้เห็นด้วย สะโพกใหญ่กลมสวย แถมยังเด้งงอนน่าตีอีกต่างหาก ผิวขาวเนียนทั้งตัวแบบไม่มีรอยสัก ไม่มีรอยตำหนิอะไรเลย สมแล้วที่เป็นดาวโอนลี่แฟนที่ใครหลายคนติดตาม เราเข้าไปส่องมา ตอนนี้เหมือนเธอกำลังจะทำกลุ่มลับของตัวเอง อย่างไลน์กลุ่ม วีไอพี ก็ลองติดตามหากันได้ ราคาไม่แพง แต่ถ้าสายฟรี […]