มารี เบิร์นเนอร์ ดาราสาว คัพคุณภาพ เผยลุคใหม่สุดเซ็กซี่ที่น่าค้นหา

admin

สำหรับนักแสดงสาวอย่าง มารี เบิร์นเนอร์ ที่ตกเป็นกระแสสังคมมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผลงานการแสดงที่บทบาทของเธอนั้นดูแซ่บตัวแม่เป็นอย่างมาก วันนี้ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาวคัพคุณภาพหรือที่เรียกว่า สาวคุณภาพดี นั่นเองไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานการแสดงต่างๆ สาวสวยอย่าง มารี เบิร์นเนอร์ ก็แสดงออกมาได้อย่างมีคุณภาพเต็มความสามารถนั่นเอง วันนี้เราก็นำประวัติของสาวเจ้าเสน่ห์ อย่างสาว มารี เบิร์นเนอร์ มาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอีกด้วย

ชื่อจริง : มารี เบิร์นเนอร์

ชื่อเล่น : มารี

วัน/เดือน/ปีเกิด : 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2535

อายุ : 28 ปี

สถานที่เกิด : ประเทศเยอรมัน

อาชีพ : นักแสดง , นางแบบ , ยูทูปเบอร์

ประวัติส่วนตัว มารี เบิร์นเนอร์

มารี เบิร์นเนอร์ โดยเธอนั้นเป็นลูกครึ่ง ไทย-เยอรมัน เกิดที่ประเทศเยอรมัน เกิดเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2535 อายุ 28 ปี สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี และมีดีกรีเป็นถึงบัณฑิตจากรั้วม.กรุงเทพ โดยเธอนั้นจบปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพนั่นเอง เธอย้ายมาอยู่ประเทศไทยตั้งแต่เธอมีอายุเพียง 10 ปี พ่อของเธอเกษียณอายุจึงย้ายมามาอยู่ที่ประเทศไทยโดยถาวร จึงทำให้เธอมีโอกาสได้เข้าสู่วงการบันเทิงนั่นเอง

และอีกหนึ่งบทบาทที่ทำให้สาว มารี เบิร์นเนอร์ นั้นเป็นที่รู้จักและเป็นที่ติดตามของหนุ่มๆ มากมายก็คือผลงานความเซ็กซี่ของเธอนั่นเองที่ไม่ว่าจะปล่อยภาพชุดบิกินี่ตัวจิ๋วออกมาเมื่อไหร่ ก็สามารถสะกดสายตาหนุ่มๆ พากันไปกดไลท์ให้รัวๆ แบบถล่มถลายกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ นอกจากผลงานการแสดงและผลงานความเซ็กซี่ของสาว มารี เบิร์นเนอร์ ก็ยังไม่หมดแค่นี้ เพราะล่าสุดเธอนั้นได้โชว์ Skill ในการถ่ายแบบปกนิตยสารชื่อดังอย่าง RUSH เรียกได้ว่าโชว์ความแซ่บแบบเต็มพิกัดเลยทีเดียว

สำหรับแฟนๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะติดตามผลงานสาว มารี เบิร์นเนอร์ เพิ่มเติมวันนี้เราก็ได้นำวาร์ปทุกช่องทางการติดตามมาฝากให้แฟนๆ อีกด้วย อย่ารอช้ารีบตามไปกด Follow ที่ด้านล่างนี้ได้เลย

ช่องทางการติดตาม มารี เบิร์นเนอร์

Facebook : Marie Broenner – มารี เบรินเนอร์

Instagram : marie_broenner

Youtube : Marie Broenner

Next Post

น้องลูกพีช ไอดอลสาว มากความสามารถ สุดน่ารัก เผยมุมเซ็กซี่ขยี้หัวใจหนุ่มๆ

สำหรับสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่ปนความน่ารักอย่าง น้องลูกพีช หรือ ลูกพีช – พิมลพรรณ ขวัญสุด หรือที่หลายๆ คนรู้จักกันในชื่อ ติวเตอร์ลูกพีช สาวสวยมากความสามารถเพราะเธอมีดีกรีเป็นถึงนางแบบ นักแสดง และยังเป็น ติวเตอร์ฟิสิกส์ อีกด้วยเรียกได้ว่าคัพความสามารถ เหมาะที่จะเอามาฝากแฟนๆ ชาว Cupnom เป็นอย่างมาก Related posts:ส่องความเซ็กซี่ กวาง เดอะเฟซ ดาราสาวสวย อวดหุ่นสุดแซ่บ เอวเอสบางเฉียบญดา นริลญา นักแสดงสาว หน้าหวาน หุ่นแซ่บ สุดฮอต ขวัญใจคอหนัง กับบทบาท มิ้ง ในร่างทรงเปิดวาร์ป น้องเอวา ปวรวรรณ สาวสวย สุดน่ารัก ดีกรีความฮอตไม่ธรรมดา ขวัญใจหนุ่มๆ ทั้งประเทศ