คิทตี้ ชิชา สาวแซ่บ ลุคเฉี่ยว สุดมั่น นักแสดงบทบาท แนนโน๊ะ จากซีรีย์ เด็กใหม่

admin

สาวสวยสุดมั่น มาพร้อมกับลุคเฉี่ยวสุดแซ่บที่ไม่ว่าใครได้เห็นก็ไม่อาจละสายตาจากเธอได้เลย นอกจากภายนอกจะมีความปังไม่หยุด และถือว่าเป็นสาวที่มาแรงมากในโลกของซีรีย์ เธอยังมีความสามารถมากมาย ที่ทุกคนคาดไม่ถึงอีกด้วยสำหรับ คิทตี้ ชิชา (KITTYCHICHA AMATAYAKUL) หรือ แนนโน๊ะ จาก เด็กใหม่ Girl from Nowhere ที่กำลังถูกพูดถึงจากสังคม เพราะเธอนั้นถือว่าได้รับบทบาทที่สะท้อนสังคมวัยรุ่น ได้อย่างดีจนน่าชื่นชม วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักและส่องประวัติ ความสามารถที่ธรรมดาของเธอกัน

คิทตี้ มีชื่อจริงว่า ชิชา อมาตยกุล เดิมเธอมีชื่อว่า กัลย์วีร์ ภูมิสิริดล เกิดเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2536 จบการศึกษาระดับชั้นประถมจาก โรงเรียนจิตรดา และมีดีกรีสอบเทียบชั้นมัธยมตอนปลายหลักสูตรประเทศอังกฤษ (IGCSE) ตอนอายุ 15 และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ และนิติศาสตร์ จาก มหาวิทยาลัยรามคำแหง โดยเธอเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 17 ปี โดยการเป็นหนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ปวง Kiss me five ของสังกัดค่ายกามิกาเซ่ และมีผลงานเพลงต่างๆ ออกมาอย่างมากมาย จนกลายเป็นที่รู้จักของวัยรุ่นในยุคนั้น

หลักจากนั้นเธอก็ได้อำลาจากวง ก่อนกลับเข้ามาในวงการบันเทิงอีกครั้งในบทบาทของนักแสดง ซึ่งผลงานของเธอนั้นก็มีงานละคร และงานภาพยนตร์ แต่ผลงานที่ทำให้เธอกลับมาดังเปรี้ยงปร้างอีกครั้งหนึ่งก็คือ ผลงานจากซีรีย์ดังเรื่อง เด็กใหม่ ซีซั่น 2 ที่เธอได้รับบทบาทเป็น แนนโน๊ะ บอกได้เลยว่าการกลับมาของเธอกับบทบาทครั้งนี้เรียกเสียงฮือฮา และเสียงชื่นชมกันแบบกระหึ่มทั้งโลกออนไลน์เลยทีเดียว

ทำเอาแฟนๆ ทั้งหลายแห่กันไปติดตามผลงานต่างๆ ของเธอกันเพิ่มขึ้นใน อินสตาแกรม ที่มีผู้ติดตามสูงกว่า 3.1 ล้านคน ซึ่งหากแฟนๆ คนไหนที่อยากจะเข้าไปติดตามเธอกันนั้น ก็สามารถ Follow ได้ที่ IG: kittychicha กันได้เลย

Next Post

น้ำตาล ณัชชา สาวสวย สุดน่ารัก เผยออร่า ความเซ็กซี่ ไม่เบา ดีกรีลูกสาว สุดรัก สุดหวง ตั๊ก มยุรา

สาวสวย สุดน่ารักที่เราพามาให้แฟนๆ คัพนม ได้รู้จักในวันนี้บอกเลยว่า ความสวย ทั้งรูปร่างหน้าตา รวมไปถึงหุ่นสุดเซ็กซี่ ที่ไม่แพ้นางเอกในวงการบันเทิงเลยนั่นก็คือ น้ำตาล ณัชชา หรือ ณัชชา เศวตศิลา ลูกสาวคนสวยของสาวสองพันปีอย่าง ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา Related posts:ส่องความแซ่บ นก อุษณีย์ นักแสดงสาว ดาวร้าย หน้าหวาน ที่สุดเซ็กซี่ตลอดกาลแอร์ ภัณฑิลา นักแสดงสาว ไซส์มินิ ดีกรีความแซ่บสุดเร้าร้อนมารี เบิร์นเนอร์ ดาราสาว คัพคุณภาพ เผยลุคใหม่สุดเซ็กซี่ที่น่าค้นหา