น้องก้อย Koi Freedom สาวแซ่บ หุ่นเด็ด สุดเร้าร้อน งานดี อวบอึ๋ม อกภูเขาไฟ

admin

น้องก้อย Koi Freedom สาวสวยหุ่นอวบ งานดี อกบิ๊กไซส์ ในโลกออนไลน์ เธอคนนี้มาพร้อมกับ เนื้อ นม ไข่ จัดเต็มแบบเต็มไม้เต็มมือ ขาวงานดีสว่างมาก งานจะดีแค่ไหน เราขอชวนเพื่อนๆ ชาว คัพนม ทั้งหลายไปกดติดตามกันได้เลย บอกเลยว่าโคตรสุด

น้องก้อย นางแบบ

Koi Freedom เกิดเมื่อ วันที่ 1 มกราคม 1996 ภูมิลำเนา บ้านเกิด มาจากกรุงเทพ ส่วนสูง 160 เซนติเมตร หนัก 55 กิโลกรัม อก 40 เอว 37 การเรียน ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจบจากโรงเรียนนครพนมวิทยาคม ระดับปริญญาตรีจบการศึกษาจากวิทยาลัยธาตุพนม มหาวิทยาลัยนครพนมปัจจุบัน ทำงาน เป็น นางแบบ แล้วก็ คอนเทนต์ ครีเอเตอร์ ออนไลน์ แนวเซ็กซี่ สถานะ ตอนนี้ โสด กำลัง มองหา หนุ่มๆ มาคุย ด้วยเหมือนกัน สเปค ก็คือ หนุ่มหล่อ แบบผิวคล้ำ ดูดี ดูแลเธอ และ ครอบครัวได้ นิสัย น้องก้อย บอกว่า ตัวเอง เป็นคนที่ ขี้อ้อน มาก ใครอยู่ใกล้เธอจะอ้อน เหมือนกับเป็น แมวเหมียว เลยทีเดียว

Koi Freedom

ชื่อ : น้องก้อย หรือ Koi Freedom

เกิดวันที่ : 01/01/2539

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพ

ปัจจุบันทำงาน : ธุรกิจส่วนตัว

สัดส่วน : 28-39-40

อุปนิสัยส่วนตัว : ขี้เล่นขี้อ้อนชอบหยอก

สเปคที่ชอบ : ชอบผู้ชายสูงผิวสีแทน

น้องก้อย อกตูม

น้องก้อย คนนี้ สักหน่อย ต้องยอมรับเลยว่า น้องคนนี้ งานดีมาก เอาแค่ความสวยของ หน้าตา ก็ถือว่าไม่เบาเลยนะ โครงหน้ารูปไข่ วงรีสวยงาม หน้าผากที่เปิดเหม่งกว้างกำลังพอดี ทรงผมเน้นยาวเลยบ่าไปหน่อยทำสีทองทำให้หน้าสว่างมากขึ้นกว่าเดิม คิ้วหนาเข้มดกดำกำลังดี จมูกดั้งโด่งสวยมาก ปลายจมูกเชิดขึ้นเล็กน้อย ปากสวยริมฝีปากอวบกำลังดี ร่องปากเจ่อเสน่ห์เห็นชัดจนน่ากัด หุ่นของ น้องก้อย คนนี้อย่างที่เราบอกไปว่า น้องเป็นสายสาวอวบ รูปร่างเลยออกมาแนวสูงใหญ่  เนื้อตัวแน่นตรั๊บมาก หน้าอกถือว่าทรงดี ทั้งใหญ กลมอวบ เนื้อนมไข่แบบเน้นๆ เนื้อๆ  ที่สำคัญขาวมากน่าสัมผัสน่ากินแบบสุดๆเลยด้วย หุ่นหน้าท้องกำลังดีไม่ผอมเกินไป

น้องก้อย KoiFreedom

ตามไปดู เรื่องของ ผลงาน กันบ้างเท่าที่ไปส่องมา จะเห็นว่า งานหลัก ของ น้องก้อย koi_tommy ตอนนี้ ก็คือ การทำงาน เป็น พริตตี้ ที่ต้องใช้ คำว่า คิวงานแน่น ตลอด ด้วยเหมือนกัน งานออฟไลน์ มีให้ทำตลอด ความสวย เซ็กซี่ เต็มสิบ จัดเต็มให้ ทุกงาน นอกจาก นั้นก็ทำ คอนเทนต์ เซ็กซี่ ลงใน ช่องทาง ของ ตัวเอง ด้วย อย่าง Tiktok คนนี้ ถือว่าเป็นแม่ ตัวมัน คน ติดตาม กันเยอะมาก เราเข้าไปส่องมา ยอดฟอล อยู่ที่ 19.6k ถือว่า ไม่น้อยนะ ยอดฟอล ก็สะท้อนต่อไปยัง ยอดวิว ด้วย

น้องก้อย เซ็กซี่

แต่ละคลิปของ น้องก้อย นี่ยอดวิว การันตี ได้เลย ว่าปัง บางคลิป อันไหน เด็ด อันไหน แมสหน่อย ก้าวไป แตะหลัก 100k++ ก็มีมาแล้วอย่าง คลิปสั้น อันนี้ ที่น้องขอมา โชว์ สเต็ป การเต้น สักหน่อย ด้วยเสื้อ สีขาว แบบครึ่งตัว โนบรา ด้านในทำให้เราเห็น ทั้งจุก หน้าอก ที่ขนาด ไม่ธรรมดา แล้วมัน รู้สึก หิวนม ยังไงก็ไม่รู้นะ งานดี สเต็ป เต้น ก็ได้ นอกจาก นั้นก็จะเป็น คลิปแนว เซ็กซี่ อีกหลาย อันที่ดูแล้ว ไม่เบื่อเลย นอกจากนั้น คอนเทนต์ ใน เฟสบุ๊ค ก็จะเหมือนกัน มีบ้างที่เอา คอนเทนต์ เกี่ยวกับ เรื่องราว ส่วนตัว มาให้เราดูบ้าง ทั้ง การไปกิน เที่ยว ทำงาน ถ่ายแบบ ก็เปลี่ยนฟีลให้เราอีกมุมหนึ่ง

ช่องทางการติดตาม น้องก้อย Koi Freedom สาวแซ่บ หุ่นเด็ด สุดเร้าร้อน งานดี อวบอึ๋ม อกภูเขาไฟ

Facebook : Koi Freedom

Instagram : tommy_koi

Twitter : @koi_tommy

Tiktok : Koiprerttygirl50

@user3330718210239 #ฝากติดตามช่องใหม่ด้วยนะคะ🥹🙏 #เปิดการมองเห็นtiktok ♬ เสียงต้นฉบับ – Koiprerttygirl50

@user3330718210239 #ชุดสีเขียวอ่อน💚💚 #เปิดการมองเห็นtiktok ♬ เสียงต้นฉบับ – Koiprerttygirl50

@user3330718210239 #อ้วนแล้วรักไหม #เปิดการมองเห็นtiktok ♬ เสียงต้นฉบับ – Koiprerttygirl50

อัลบั้มภาพของ น้องก้อย KoiFreedom สาวแซ่บ หุ่นเด็ด สุดเร้าร้อน งานดี อวบอึ๋ม อกภูเขาไฟ

Next Post

ใบเฟิร์น ปนิตา เน็ตไอดอลสาว ไซส์มินิ อกตูม หุ่นแซ่บ งานดี

ใบเฟิร์น ปนิตา สาวสวย ที่มีความ ครบเครื่อง จัดจ้าน เธอเป็นสาว ที่ถูกจับตามอง เป็นอันดับต้นๆ ของวงการเลย ด้วยความ แซ่บ ของเธอมันได้เข้าไป ร่ายมนตร์สะกด สายตาของหนุ่มๆ เอาไว้ได้ หลายคน วันนี้เราจะมา ส่องประวัติ เปิดวาร์ป ของเธอให้ทุกคนมารู้จัก สาวแซ่บ สุดเซ็กซี่ คนนี้ให้มากขึ้น มาค้นหา เสน่ห์ของเธอให้มากกว่านี้ กันเลย Related posts:น้องนุ้ย nuychadatip เน็ตไอดอล สาวเซ็กซี่ สุดฮอต หุ่นแซ่บ ร้อนแรง แจ่มทุกอณูJun Amaki ไอดอลสาว กราเวียร์ หุ่นเซ่บ เจ้าของอกคัพ I สุดเร่าร้อน เผยลีลาความเดือนพล่าน ทะลุจอRamita Pakprisri มีมี่ สาวสวย หน้าหวาน หุ่นเอ็กซ์ […]