มายมิ้นต์ มินตรา เน็ตไอดอลสาวสวย หุ่นแซ่บ ปั๊วะปัง การันตีจากเพจดัง cup e

admin

มายมิ้นต์ มินตรา เน็ตไอดอลสาวสวย โด่งดังในวงการนางแบบ ด้วยหน้าตาที่น่ารัก สดใส หุ่นดี ไซร์มินิ แต่ไม่ธรรมดา หน้าอกหน้าใจก็ไม่เบาเลย  ในโซเซียล ดีกรีของเธอไม่ธรรมดา การันตีมาจากเพจดัง cup e หน้าเธอสวยแซ่บ เซ็กซี่ขยี้ใจ ทำเหล่าช่างภาพต่างพากันจองคิวในเธอเป็นนางแบบกันอย่างมาก  ไม่ว่าจะถ่ายแบบลุกสายหวานก็ดูละมุนน่าทะนุทนอม ลุกสาวเปรี้ยวก็เซ็กซี่เผ็ดแบบพริกยกสวน เธอเป็นเน็ตไอดอลสาวสวยที่มีผู้ติดตาม 3 หมื่นคนเลยทีเดียว ด้วยความที่เป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง เธอยังรับงานรีวิวสินค้าหลายอย่าง และยังเป็นนางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่คิวทอง ถ้าใครอยากให้เธอเป็นนางแบบต้องจองกันข้ามเดือนเลยทีเดียว  เธอเป็นหนึ่งคนที่มากความสามารถเลยก็ว่าได้ มาส่องประวัติเล็กๆ น้อยๆ ให้รู้จัก มายมิ้นต์ มินตรา กันมากขึ้น

ชื่อ : มินตรา เชื้อพันธ์

ชื่อเล่น : มายมิ้นต์

วันเกิด 30/03/2541

อาศัยอยู่ กรุงเทพมหานคร

ทำงาน เป็นนางแบบ

สัดส่วน 32/24/35

ส่วนสูง : 170 เซนติเมตร

งานอดิเรก : ปลูกต้นไม้ ท่องเที่ยว และไลฟ์คุยกับแฟนคลับ

นิสัยส่วนตัว : เป็นคนรักสัตว์โดยเฉพาะแมว ชอบท่องเที่ยวต่างจังหวัดชอบธรรมชาติ ชอบการถ่ายรูป ใจดีและขี้อ้อน

สเปค : ชอบผู้ชายรักสัตว์ ใจดี ขี้อ้อน ไม่เจ้าชู้ ลักษณะภายนอก ชอบคนตัวสูง175+

ที่สำคัญยิ้มสวยนี่หลงเลยมายมิ้นต์ มินตรา เน็ตไอดอลสาวสวย ดีกรีความฮอต ร้อนแรงไม่ธรรมดา อีกทั้งหน้าตา หุ่นไซร์มินิ เน้นกลมทรงโตความแซ่บ ร้อนระอุ ผ่านผลงานการถ่ายแบบ ที่เซ็กซี่สุดแซ่บ เร้าร้อน ทำให้สะดุดตาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ เรียกความเสียว สยิว ทำให้ในปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามสูงซึ่งเรียกได้ว่าอันดับต้นๆ ของวงการเน็ตไอดอล และ วงการนางแบบเซ็กซี่เลยทีเดียว ด้วยความที่เธอมีผลงานความเซ็กซี่ เปรี้ยวซ่า ปล่อยออกมาให้แฟนคลับติดตามมาเรื่อยๆ ทำให้มีผู้สนับสนุนผลงานของเธอกันมาก ใครอยากทำความรู้จักเธอมากขึ้น กดลิ้งด้านล่างเพื่อติดตาม ให้กำลังใจเน็ตไอดอลและนางแบบสาวสุดแซ่บ

ช่องทางการติดต่อ : มายมิ้นต์ มินตรา

Facebook : Mymint

Instagram : Mymintmintra3

Next Post

น้องสมายด์หยี๋ (smildyee) สาวแซ่บ เล็กพริกขี้หนู ตัวจี๊ดแห่ง Onlyfans ไฟหน้าสะบึ้ม สุดเร่าร้อน ใหญ่เกินดีกรี

สาวน้อยไซส์ XXS ตัวเล็กแต่บอกเลยว่าแซ่บจนพริกทั้งสวนก็ยังไม่สู้ไม่ได้ หากเอ่ยชื่อไป เชื่อได้ว่าไม่มีหนุ่มคนไหนที่ไม่รู้จัก เพราะเธอถือว่าเป็นดาวดังแห่งวงการ Tiktok ที่มาสร้างสีสันและออร่าความขาวอมชมพู พร้อมไฟหน้าที่กระแทกตาหนุ่มๆ จนตาแตกกันมานับไม่ถ้วน สำหรับ น้องสมายด์หยี๋ (smildyee) สาวสวยหุ่นเอ็กซ์ มาพร้อมรอยยิ้ม อันสดใส และมีดีกรีความแซ่บ แบบขั้นสุดที่ คัพนม จะต้องไม่พลาดนำมาให้แฟนๆ ได้รู้จักกันในวันนี้ Related posts:น้องไอซ์ Wanicha สาวหมวย หุ่นเอ็กซ์ ไซส์มินิ สุดเซ็กซี่ ทีเด็ดความเร่าร้อน บนโลกออนไลน์Minemild Duck มายด์ ณัชชา พริตตี้ สาวสวย สุดเซ็กซี่ เผ็ดร้อน เกินดีกรี เต็มสิบไม่หักน้องจิ๋ว ภัทรญา พริตตี้ เน็ตไอดอลสาว เผยหุ่นแซ่บ ที่สุดร้อนแรง กับหน้าอกหน้าใจขนาด 600 cc

You May Like