เปิดวาร์ป น้องการ์ตูน เน็ตไอดอลสาว หน้าสวย หุ่นแซ่บ ดีกรีความร้อนแรง เกินต้าน บนโลกออนไลน์

admin

สาวสวยแซ่บ ที่กำลังมีกระแสความฮอตบนโลนออนไลน์ แบบเกินต้าน บอกเลยว่าทั้งความสวย และความเซ็กซี่ ทำเอาบรรดาหนุ่มๆ หลงใหลกันอย่างหัวปักหัวปำ ไม่ว่าใครที่ได้เห็นผลงานภาพถ่ายต่างๆ ของเธอก็ต้องยอมให้กับความเผ็ดร้อน ชนิดที่พริกทั้งสวนยังสู้ไม่ได้ ซึ่งสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องการ์ตูน iamcartoon เน็ตไอดอลสุดแซ่บ และวันนี้ cupnom.com ก็ได้นำประวัติเล็กๆ น้อยๆ ของสาวสวยคนนี้มาฝากแฟนๆ ให้ได้รู้จักกับเธอกันมากขึ้นอีกด้วย

ประวัตส่วนตัว น้องการ์ตูน iamcartoon

ชื่อเล่น : การ์ตูน

สัดส่วน : 36/24/38

งานอดิเรก : ถ่ายแบบ

สเปคที่ชอบ : ชอบผู้ชายเข้ม

สำหรับ น้องการ์ตูน iamcartoon ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวในฝัน สเปคของหนุ่มๆ หลายคนอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง หน้าตา รวมไปถึงทรวดทรงที่แสนเซ็กซี่ ตั้งแต่หัวจรดเท้าไม่มีที่ติเลยทีเดียว โดยเธอนั้นมักจะออกมาอวดความแซ่บผ่านรูปภาพ และคลิปวิดีโอสั้นๆ เผื่อเรียกน้ำย่อยให้กับหนุ่มๆ และอีกหนึ่งทีเด็ดบนเรือนร่างของเธอที่ทำเอาหนุ่มๆ ต่างหลงใหลไม่แพ้กัน นั่นก็คือ รอยสัก กลางลำตัวที่บอกเลยว่า เป็นจุดสะดุดตาทำให้หนุ่มๆ นั้นติดตาต้องใจกันอย่างมากมาย

นอกจากนี้สาวสวยสุดแซ่บอย่าง น้องการ์ตูน iamcartoon ก็ยังผลงานเด็ดๆ ไว้ให้หนุ่มๆ ได้เข้ามาติดตามกันทั้งในช่องทาง Facebook และ Twitter บอกเลยว่าความฮอตบนโลกออนไลน์นั้นไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบันเธอนั้น มียอดผู้ติดตามหรือแฟนคลับในโซเชียล รวมๆ แล้วสูงราวกว่า 3 แสนกว่าคนเลยทีเดียว ขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ ควรค่ากับการติดตามอย่างแน่นอน

 

 

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่อยากจะเข้าไปสัมผัสความแซ่บเกินพิกัดของ น้องการ์ตูน iamcartoon คนนี้กันเพิ่มเติม และกำลังมองหาวาร์ปกันจ้าละหวั่น ในวันนี้เราก็ได้จัดวาร์ปเด็ดๆ ทุกช่องทางมาฝากให้กับแฟนๆ กันเพิ่มเติมอีกด้วย สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องการ์ตูน iamcartoon

Facebook : Car Toon

Instagram : iamcartoonnnnnnn

Twitter : @iamcartoon4482

Next Post

เปิดวาร์ป น้องมายด์ วาเลซิน่า xmalica สาวลูกครึ่ง หุ่นอวบอึ๋ม เซ็กซี่เกินบรรยาย อวดเร่าร้อน บนโลก Onjlyfans

เน็ตไอดอลหลายคน เราต้องบอกเลยว่าขอเช็คอายุกันหน่อย หน้าตาเด็กมาก จนทำให้เราคิดว่าอายุไม่ถึง 18 ปีด้วยซ้ำไป คนนี้ก็ด้วย น้องมาลีก้า หากใครเพิ่งจะมาติดตามต้องถามเราแน่นอนว่า ใช่เหรอ อายุเกิน 18 หรือยัง เราบอกเลยว่าเกินแน่นอน ใครอยากรู้ว่าเธอหน้าเด็กแค่ไหน เดี๋ยวเราปักหมุดแจกวาร์ปให้ติดตามกัน วาร์ป ใครอยากติดตามสาวหน้าเด็กคนนี้ กดติดตามเธอบนโลกออนไลน์ได้ที่ Facebook : มาลีก้า มีจันทร์ , Instagram : xmalica , Onlyfans : @valasina เกิดที่กรุงเทพ ตอนนี้ก็อยู่ที่กรุงเทพเหมือนเดิม ด้านการเรียนเคยศึกษาที่โรงเรียนการัญศึกษา, โรงเรียน Global English School ประวัติส่วนตัว น้องมายด์ วาเลซิน่า xmalica ชื่อ : วาเลซิน่า ชื่อเล่น : มายด์ จังหวัด : […]