aurora น้องเต้าหู้ เน็ตไอดอล สาวจีน หน้าสวย ใส หุ่นเป๊ะปัง แจกรอยยิ้มละมุน ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศ

admin

aurora น้องเต้าหู้น็ตไอดอลสาวจีน ดีกรี นักเรียนแลกเปลี่ยน ที่กำลังมาแรง และ เป็นกระแสอยู่ ในตอนนี้จาก คลิปไวรัล ดังอย่าง เอาเต้าหู้ ตัวเธอ นับว่าเป็นผู้หญิงอารมณ์ดี ที่ทั้ง เก่ง ทั้งสวย แถมยังนิสัยดี มีความสามารถด้วย จนทำเอา บรรดาหนุ่ม ไทยทั้งประเทศ ต้องหลงไปตามกัน โดยที่ผ่านมา เชื่อว่าหลายต่อหลายท่าน น่าจะเคยเห็น เธอผ่าน สื่อออนไลน์ มาบ้างแล้ว ซึ่งวันนี้ ทางเราเอง ก็จะขอพา ไปทำความรู้จัก เรื่องราวเกี่ยวกับตัวเธอ ให้มากยิ่งขึ้น เอาเป็นว่า อย่ารอช้า ตามไปส่อง สิ่งที่น่าสนใจจาก สาวจีนที่โด่งดัง ที่สุด ในชั่วโมงนี้ อย่างน้องเต้าหู้ aurora กันเลยจะดีกว่า ใครที่ยัง ไม่เคยรู้จัก มาก่อน บอกเลยว่า อาจต้องหลงใหล ไปกับความน่ารัก ขี้เล่นของเจ้าตัว อย่างแน่นอน

ประวัติและผลงาน

น้องเต้าหู้ aurora มีชื่อจริงว่า Auyoya Yich เกิดเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2005 อายุ 18 ปี ปัจจุบันอาศัยอยู่ ในประเทศไทย ตัวเธอเป็น เน็ตไอดอล สาวจีน มาแรง ที่มีชื่อเสียงใน TikTok อย่างมาก โดยแอคเคาท์ส่วนตัว ของเธอตอนนี้ มีจำนวน ผู้ติดตาม อยู่สูงกว่า 1.3 ล้านคนผู้ติดตาม เลยทีเดียว ขณะเดียวกัน สาวสวย คนนี้ยังมีดีกรี เป็นถึง นักเรียนแลกเปลี่ยน ที่มหาวิทยาลัยรังสิต อีกด้วย ซึ่งช่วงที่ผ่านมา เธอกำลังโด่งดัง แบบสุดๆ จากคลิปที่ เธอไปร้านอาหาร แล้วสั่งว่า เอาเต้าหู้ แต่ออกเสียงเป็น เอาตู้หู้ จนชาวไทย ที่ได้ชมคลิป ดังกล่าวต่างพากัน เอ็นดู ในการพูดภาษาไทย และ หลงไปกับความ สวย น่ารัก ของเธอ ก่อนจะทยอยเข้าไป กดไลค์ พิมพ์คอมเมนต์ กันรัวๆ จนส่งให้เธอ โด่งดัง เพียงชั่วข้ามคืน ไปในที่สุด และ ปัจจุบันคลิปดังกล่าว ที่อยู่ในช่อง TikTok ของเธอ มียอดเข้าชมสูงถึง 22 ล้านครั้ง)

น้องเต้าหู้ เธอเป็น เน็ตไอดอล ที่ไม่ได้โด่งดัง เฉพาะใน TikTok เพียงแพลตฟอร์มเดียว แต่ใน Instagram และ Facebook ส่วนตัวของเธอยังมีจำนวนผู้ติดตามสูงเช่นกัน ซึ่งส่วนใหญ่ เธอจะชอบ ทำคลิป ทำคอนเทนต์ เกี่ยวกับการสนทนา ภาษาไทย กับเหล่าแม่ค้า บางครั้งยังชอบ ถ่ายคลิป ถ่ายภาพตัวเอง ที่แสดงถึงการ พรีเซนต์สถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพฯ อีกด้วย สำหรับด้าน รูปลักษณ์ เธอเป็น สาวจีน ที่มีหน้าตา สวยคล้าย ตุ๊กตา ผิวขาว นวลผ่อง หุ่นดี ตัวเล็ก อีกทั้งเจ้าตัวยังมีนิสัยเฟรนลี่ น่ารัก ขี้เล่น ยิ้มง่าย ที่สำคัญสไตล์การแต่งตัวของเธอยังออกแนวแฟชั่น ที่ผสมความน่ารัก กับความเซ็กซี่เอาไว้ด้วยกัน แถมทุกๆ ชุดยังหยิบเอาพวก Accessories มาใส่แบบจัดเต็ม เพื่อให้แต่ละลุคดูมีมิติน่าชื่นชมมากยิ่งขึ้นไปอีก

จากความฮอตของ น้องเต้าหู้ ในตลอดช่วง 1-2 เดือนที่ผ่านมา ทำให้ล่าสุดทางรายการตลกยอดฮิต อย่าง ก็มาดิคร้าบ ได้เชิญเธอไปร่วมสนุกในรายการเป็นที่เรียบร้อย หลังจาก Ep ดังกล่าวได้ออกอากาศไป ก็มีเหล่าเอฟซีเข้าไปรับชม พร้อมแสดงความคิดเห็นชื่นชมความสามารถของเธอกันอย่างล้นหลาม

แน่นอนว่าเธอสามารถสร้างความสนุกสนาน ความบันเทิงให้กับรายการได้อย่างดีเยี่ยมจริงๆ ก็จบไปแล้วกับเรื่องราวของ น้องเต้าหู้ สาวจีนที่ทั้งสวย เก่ง มีความสามารถ กล้าแสดงออก และมีสไตล์ของตัวเองที่ชัดเจน พูดได้คำเดียวว่าครบเครื่อง ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าเธอมีความพิเศษหลายอย่างที่ชวนให้เราอยากค้นหาจริงๆ แม้หลังจากเรียนจบเธออาจต้องเดินทางกลับประเทศจีน แต่เชื่อว่ากว่าจะถึงวันนั้นเธอคงมอบความสุข เสียงหัวเราะให้กับคนไทยไปอีกนานแน่นอน

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

ทางด้านหนุ่มคนใดรู้สึกแอบปลื้มหรือชื่นชอบในตัว น้องเต้าหู้ ขอแนะนำให้เข้าไปกดฟอลโล่ช่องทาง (Facebook : Aurora Aurora) (Instagram : auror9968) (TikTok : aurora99686) (Youtube : aurora9968) เอาไว้ แล้วท่านจะสามารถเข้าไปชื่นชมกับผลงาน รูปภาพ คอนเทนต์ต่างๆ รวมไปถึงความเคลื่อนไหวต่างๆ ของเธอได้อย่างจุใจ

Next Post

น้องนุ้ย nuychadatip เน็ตไอดอล สาวเซ็กซี่ สุดฮอต หุ่นแซ่บ ร้อนแรง แจ่มทุกอณู

น้องนุ้ย nuychadatip พามาส่อง สาวสวย น่ารัก หุ่นดี เอาเรื่อง น้องนุ้ย หรือ Chadaporn Boonapai ด้วยหุ่น บวกความ เซ็กซี่ ระดับเต็มสิบ ทำให้เธอ มีฐาน แฟนคลับ ที่เขามาส่อง ดูผลงาน ของเธอ อยู่เรื่อยๆ ยิ่งแต่ละรูป ที่ส่งออกมา ก็ชวนทำให้ ใจสั่นไปหมด แล้วแบบนี้ แฟนคลับ จะไม่หลงรัก เธอได้ยังไง ในเวลานี้ เธอนับว่าเป็น เน็ตไอดอล โด่งดัง มาแรง มากที่สุดเลย ก็ว่าได้ ด้วยผู้ติดตามมากถึง 8 ล้านคน ไปแล้ว ในปัจจุบัน แต่ ด้วยหุ่น มัดใจ บวกกับ ยิ่งเธอ โพสต์ท่าความ เซ็กซี่ ด้วยแล้ว […]

You May Like