เปิดวาร์ป น้องกิ๊กกี้ sizskikky เน็ตไอดอลสาว นางแบบ Playboy ไซส์มินิ เอวเอส หุ่นแจ่ม ขวัญใจหนุ่มๆ

admin

เน็ตไอดอลสาวสวย ที่ได้รับกระแสความนิยมและชื่นชมจากหนุ่มๆ มากมายบนโลกโซเชียล นาทีนี้ต้องยกให้กับ น้องกิ๊กกี้ สิริอริสา (Orathai Chadum) สาวร่างบาง ไซส์เอส บอกเลยว่าลีลาและเสน่ห์ความยั่วยวนน่าสัมผัสแทบจะทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าที่ดูหวานฉ่ำ ปากนิด จมูกหน่อย ถือว่าเป็นสเปคชายไทยเลยก็ว่าได้ แถมยังมีรอยสักความเซ็กซี่ทั่วแผ่นหลัง บอกเลยว่าไม่ว่าใครก็ตามที่ได้เห็นต่างจะต้องน้ำลายไหลกันเป็นแถบๆ ซึ่งวันนี้ เราจะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาวสวยคนนี้กันอย่างใกล้ชิด

ประวัติส่วนตัวน้อง กิ๊กกี้ sizskikky

ชื่อ : สิริอริสา

ชื่อเล่น : กิ๊กกี้

วันเกิด : 10 พฤศจิกายน 2537

จังหวัดที่อาศัย : นครปฐม

ปัจจุบันทำงาน : ถ่ายแบบ ขายของออนไลน์

สัดส่วน : 34-24-34

งานอดิเรก : เดินช้อปปิ้ง

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนตรงๆคะ

สเปคที่ชอบ : ชอบคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ พูดแล้วทำดีกว่าอวด ไม่ขี้อวด

สำหรับสาวสวย น้องกิ๊กกี้ sizskikky สาวหุ่นแซ่บคนนี้ นอกจากจะมีหน้าตา และทรวดทรงองเอวที่ดีแล้ว เธอยังถือว่าเป็นคนที่มีชื่อเสียงโด่งดังและมีหนุ่มๆ เข้ามาติดตามมากมาย โดยในปัจจุบันนี้ น้องกิ๊กกี้ sizskikky มีผู้ติดตามในโซเชียลส่วนตัวรวมๆ แล้วสูงกว่า 1 ล้านคน บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ ซึ่งเธอก็มีผลงานออกมาอวดสายตาแฟนๆ อยู่อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ งานรีวิวสินค้า และงานโฆษณา ทั้งสวยทั้งเก่งขนาดนี้ จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมถึงมีหนุ่มๆ มากมายเข้ามาหมายปองกันอย่างล้นหลาม

ทั้งนี้หากหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจอยากที่จะเข้าไปติดตามชมความแซ่บ และรับชมความเคลื่อนไหวของสาวสวยคนนี้กันเพิ่มเติม ในวันนี้ Cupnom.com ก็ได้จัดวาร์ปแจ่มๆ มาฝากแฟนๆ ทุกช่องทางสามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องกิ๊กกี้ สิริอริสา

Facebook : Orathai Chadum

FB Fanpage : Kikky SizS

Instagram : sizskikky

Next Post

เปิดวาร์ป น้องแฟร์ กุลธิรา Bunny Fairyz นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ เผยความร้อนแรงเกินต้านสู่วงการ Onlyfans

สาวสวยสุดแซ่บเจ้าของฉายาเจ้าแม่แห่งวงการถ่ายแบบสุดเอ็กซ์อย่าง PLAYBOY THAILAND สาวบันนี่ที่หนุ่มๆ คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีวันนี้เธอได้มาแสดงตัวตนให้หนุ่มๆ ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดอย่างสาว น้องแฟร์ กุลธิรา หรือ ไอซ์ บันนี่แห่งวงการ เพลย์บอย Bunny Fairyz นั่นเองบอกได้เลยว่าสิ่งที่ Cupnom ได้นำมาฝาก ในวันนี้ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน ประวัติส่วนตัว น้องแฟร์ ชื่อ : กุลธิรา วลัยเพ็ชร ชื่อเล่น : แฟร์ วันเกิด : 01/09/2538 จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพมหานคร ปัจจุบันทำงาน : พริตตี้ – นางแบบ สัดส่วน : 33-24-35 งานอดิเรก : ดูหนัง ฟังเพลง ขับรถเล่น อุปนิสัยส่วนตัว : เส้นตื้น […]