Keawarin Nawan กวาง เกวลิน ไอดอลสาว หุ่นแซ่บ เร่าร้อน ชวนสัมผัส ทุกอณู ที่สุดใน โลกออนไลน์

admin

Keawarin Nawan กวาง เกวลิน ไอดอล สาวสวย ที่น่า จับตามอง เป็นอย่างมาก กับความเร่าร้อน ที่เธอเผยออกมา แบบ เกินต้าน งานนี้ ทำเอา หนุ่มๆ อยู่ไม่เป็นสุข ใจเต้นรัวๆ ให้กับเธอ คนนี้ น้องกวาง bigo หรือ กวาง เกวลิน ณะวัน สาวสวย สุดแซ่บ ที่ คัพนม กำลังจะพา แฟนๆ ไปรู้จักในวันนี้ หนุ่มๆ เตรียมผ้า ไว้เช็ดน้ำลาย กันได้เลย เพราะ ลีลา ความร้อนแรง ของเธอนั้น สุดขีด เกินต้านสุดๆ

ประวัติ น้องกวาง เกวลิน

ชื่อ : เกวลิน ณะวัน

เกิดวันที่ : 29/10/2040

อาศัยอยู่จังหวัด : เชียงใหม่

ปัจจุบันทำงาน : บน แพลตฟอร์ม Bigo Live

สัดส่วน : 34-24-34

งานอดิเรก : ดูหนัง

น้องกวาง นอกจาก เธอจะมีความ น่ารัก เซ็กซี่ เธอยังเป็น วีเจ สาวที่โด่งดังใน Bigo Live ซึ่งเป็น แอปพลิเคชัน ที่รวบรวม สาวสวย ลีลาเด็ด เอาไว้อยู่ มากมาย เธอมักจะ ออกมา ไลฟ์สด คุยกับแฟนๆ อย่างเป็นกันเอง ทำให้ เธอนั้น มีฐาน แฟนคลับ ที่เข้ามาร่วมพูด-คุย อยู่เป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่ าเมื่อไหร่ที่ น้องกวาง bigo เริ่มไลฟ์ หนุ่มๆ พากันแห่ เข้ามาเต็มห้อง เลยทีเดียว

นอกจากนี้ กวาง BIGO ยังมี ความเซ็กซี่ อยู่ในตัวเอง อยู่มาก เธอมักจะ เผยออกมา ทีละนิดๆ ให้หนุ่มๆ ได้พอลุ้น กันแบบ มีสีสัน ด้วยหน้าตา ที่ดู น่ารัก อีกทั้ง ยังมีหุ่นอัน เซ็กซี่ และ หน้าอก หน้าใจ ที่ใหญ่โต อยู่พอสมควร ทำให้เธอนั้นดู น่าสัมผัส และ ชวน หลงใหล เป็นอย่างมาก รวมไปถึง ลีลาความ เย้ายวน ที่เธอเผยออกมา ก็ดูน่าสนใจ ไม่น้อยเลยทีเดียว จึงทำให้ น้องกวาง ไอดอลสาว ของเรานั้น กลายเป็น สาวสุดฮอต ขวัญใจหนุ่มๆ ติดอันดับ ต้นๆ ใน Bigo Live เลยนั่นเอง

นอกจากใน แอปพลิเคชั่น ดังอย่าง Bigo Live แล้วใน โซเชียล ส่วนตัวของ น้องกวาง เกวลิน ก็ถือว่า มี แฟนคลับ คอยติดตาม อยู่มาก อย่างในเฟซบุ๊ก และ อินสตาแกรม ที่มีผู้ติดตามรวมสูงกว่า 4 แสนคน ถือว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ กับสาวสวย หุ่นแซ่บ ที่เรานำมาเสนอให้แฟนๆ ได้รู้จักในวันนี้ หากหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจอยากจะได้วาร์ป ไว้รับชมความเซ็กซี่เพิ่มเติม ในวันนี้ Cupnom.com ก็ได้พลาด ที่นำช่องทางการติดตามมาฝากให้อีกด้วย

ช่องทางการติดตาม น้องกวาง เกวลิน ณะวัน

Facebook : Keawarin Nawan

Instagram : keawarinnawan

Next Post

ฝ้าย อรพรรณ สาวสวย หุ่นแซ่บ ผิวสีน้ำผึ้ง อกใหญ่ ไซส์สะบึ้ม 800cc สุดฟินใน Onlyfans

สาวสวย งานดี ที่สุดของความเซ็กซี่คนนี้ มีดีกรีความน่าค้นหาที่ไม่ธรรมดาสำหรับ ฝ้าย อรพรรณ สมอหอม หรือที่หนุ่มๆ คุ้นหูกันดีในชื่อ ฝ้าย 800cc สาวผิวเข้ม น่าคม เสน่ห์แพรวพราว ไม่ว่าหนุ่มๆ คนไหนที่ได้เห็น รับรองได้ว่าต้องละสายตาจากเธอไม่ได้แน่นอน วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปชมความแซ่บ กับเธอคนนี้กันเลย ฝ้าย อรพรรณ หรือ ฝ้าย 800cc ก่อนที่เธอจะกลายเป็นไอดอลสาวที่โด่งดัง เธอเริ่มต้นเข้าสู่วงการ จากการแสดงซีรีย์อีสาน ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก ทำให้มีผู้คนรู้จักเธอเพิ่มมากขึ้น และจากนั้นเธอก็ได้ก้าวเข้าสู่งวงการอีกขั้น ด้วยการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ 18+ และถือได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้น ที่เธอได้เผยของดี กับความแซ่บ และหน้าอกขนาด 800cc ให้หนุ่มๆ ได้ชมกัน ทำให้หนุ่มๆ ตามติดอย่างหนึบหนับ ไม่ว่าจะโซเชียลส่วนตัวของเธออย่างเฟซบุ๊ก และอินสตาแกรม ที่มีผู้ติดตามรวมสูงกว่า  8 แสนคน เรียกได้ว่าไม่น้อยเลยจริงๆ […]

You May Like