เปิดวาร์ป น้องใบตอง Thapani Meemungtham สาวสวย ทรงโต หุ่นแซ่บ ดีกรีความร้อนแรง ไฟลุกระเบิด โลกโซเชียล

admin

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ทำหัวใจของหนุ่มเต้นไม่เป็นจังหวะ กับความร้อนแรงที่เกินต้าน ที่เธอมักจะเผยออกมาให้ได้เชยชมกันสำหรับ น้องใบตอง หรือ Thapani Meemungtham สาวหุ่นแซ่บ ที่มีหน้าอกหน้าใจใหญ่โต เป็นสาวที่ทำให้หนุ่มๆ ตกตะลึงทุกครั้งที่เจอ ถ้าอยากรู้ว่าแซ่บ ซี๊ด ถึงใจขนาดไหน คัพนม จะพาแฟนๆ ไปเปิดอกของน้องใบตองให้ได้รู้กันเลยดีกว่า

ประวัติ น้องใบตอง

ชื่อจริง : ฐาปนี มีมุ่งธรรม

ชื่อเล่น : ใบตอง

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพมหานคร

อาชีพปัจจุบัน : เป็นนางแบบอิสระ

สัดส่วน : 34-24-35

งานอดิเรก : ชอบเข้าวัด ทำบุญ

อุปนิสัยส่วนตัว : ชอบอยู่กับคนที่มีพลังบวก แถมยังเป็นคนที่รักหมา เรียกง่ายๆ ว่าเป็นทาสน้องหมาอีกด้วย

สเปคที่ชอบ : ชอบผู้ชายที่มีนิสัยเป็นผู้ใหญ่ ให้เกียรติ มีเวลาให้ ที่สำคัญต้องไม่เป็นคนโลกส่วนตัวสูงด้วย

น้องใบตอง ฐาปนี ถือว่าเป็นนางแบบสาวที่มีหุ่นเซ็กซี่ และมีความสามารถติดอันดับท็อปของวงการนางแบบ เธอมักจะออกมาเผยโฉมให้แฟนๆ ได้ติดตามกันผ่านทางผลงานการถ่ายแบบต่างๆ รวมไปถึงเธอยังชอบโพสต์ภาพเซ็กซี่สุดวาบหวิว ในโซเชียลส่วนตัวของเธอเพื่อเอาใจหนุ่มๆ บอกเลยว่างานนี้ทำเอาแฟนๆ อดใจกันไม่อยู่ ต้องตกหลุมรักเธอกันไปทุกราย ซึ่งทำให้ในปัจจุบันนี้ น้องใบตอง ก็สามารถมัดใจหนุ่มๆ ในโลกโซเชียลได้อย่างอยู่หมัดกระทั่งที่มีผู้ติดตามรวมในโซเชียลสูงกว่า 1 ล้านคนเลยทีเดียว

และนอกจากความแซ่บ เด็ดดวงที่ น้องใบตอง ฐาปนี ได้เผยออกมาให้ได้ติดตามกันแล้ว เธอก็ยังมีภาพความน่ารัก เซ็กซี่ ที่รอให้แฟนๆ เข้าไปรับชมผ่านทางโซเชียลส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Instagram ก็บอกเลยว่าแซ่บไม่แพ้กัน หากใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปรับชมกันได้ผ่านทางช่องทางที่ทีมงานได้ทิ้งเอาไว้ด้านล่างนี้ แต่แอบกระซิบเลยว่า ให้เตรียมใจกันก่อนเข้าไปติดตาม เพราะหนุ่มๆ อาจจะต้องหลงใหลและคลั่งไคล้ให้กับความเซ็กซี่ จนหาทางออกกันไม่เจออย่างแน่นอน

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะติดตามผลงานความเซ็กซี่ที่สุดเกินต้านของน้อง ใบตอง ฐาปนี ในวันนี้ Cupnom ก็ได้นำวาร์ปช่องทางการติดตามต่างๆ มาฝากให้แฟนๆ ได้เข้ารับชม และกด Follow เพื่อเป็นกำลังใจให้เธอได้มีผลงานความเซ็กซี่ออกมาเรื่อยๆ ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

ช่องทางการติดตาม น้องใบตอง

Facebook : Thapani Meemungtham

Instagram : bt.yyyy

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Thapani Meemungtham (@bt.yyyy)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Thapani Meemungtham (@bt.yyyy)


Next Post

น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ สาวสวย วัยใส มากความสามารถ กับลุคหวานๆ สุดละมุน

เป็นสาวสวย วัยใส ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะทั้งหน้าตาและความสามารถเรียกได้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับเธอคนนี้ น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ หรือชื่อที่หลายๆ คนอาจเคยได้ยิน น้ำฟ้าเม็ดฟู่ นั่นเองซึ่งเป็นชื่อที่บรรดาเพื่อนๆ ตั้งให้ น่ารักน่าเอ็นดูซะจริงๆ และ น้องน้ำฟ้า ก็ยังถือว่าเป็นสาวสวย หน้าหวาน ที่มีความน่ารัก สุดละมุน ที่ดีต่อใจบรรดาหนุ่มๆ ซะเหลือเกิน วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักตัวตนของสาวน้อยคนนี้กันอย่างใกล้ชิด รับรองได้ว่าหนุ่มๆ นั้นต้องตกหลุมรักเธอกันอย่างแน่นอน น้ำฟ้า มีชื่อจริงว่า ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ เกิดเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2543 อายุ 20 ปี เป็นคนกรุงเทพโดยกำเนิด มีพี่ชายทั้งหมด 2 คน และเธอเป็นน้องสาวคนสุดท้อง จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมจากโรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง และกำลังศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ ภาควิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ […]