Thanyakarnmayya เมญ่า ธันยกานต์ เน็ตไอดอล สาวสวย อวดหุ่น แซ่บ ร้อนแรง เกินดีกรี

admin

เมญ่า ธันยกานต์ Thanyakarnmayya วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ มา เปิดวาร์ป เน็ตไอดอล สาวสวย ที่กำลังจะกลายมาเป็น สาวแซ่บ สุดเอ็กซ์ ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วทั้งประเทศ บอกเลยว่า ดีกรีความ เร่าร้อน ของเธอนั้น สุดเกินต้าน ไม่ว่าใคร ที่ได้ รับชมผลงาน ของเธอนั้น ต่างจะต้อง ยอมจำนน ให้กับเธอ ทุกราย สาวสวย คนนี้ก็คือ น้องเมญ่า ธันยกานต์ Thanyakarnmayya หรือ ธันยกานต์ โรจิณ สาวผมสั้น หุ่นเอ็กซ์ ที่มี ผลงาน ความแซ่บ สะเดิดให้แฟนๆ ได้ติดตาม กันมาอย่าง ต่อเนื่อง จนในปัจจุบัน เธอกลายเป็น สาวสวย ที่ ขึ้นชื่อลือชา ในเส้นทางสาย 18+ ไปแล้วนั่นเอง

น้องเมญ่า ธันยกานต์ ถือว่าเป็น เน็ตไอดอล ที่โด่งดัง เป็นอย่างมาก ฐาน แฟนคลับ เธอก็มีอย่าง หนาแน่น ไม่เบารวมๆ แล้วก็สูงกว่า 1 ล้านคน เลยทีเดียว เธอนั้น ได้โด่งดังมาจากการ ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่18+ ซึ่งก็ถือว่า เข้าตาหนุ่มๆ และ แฟนๆ เป็นอย่างมาก ทำให้ในเวลาต่อมา ก็มีงาน โชว์ตัว พริตตี้ เอ็มซี เข้ามาอย่างมากมาย ชนิดที่ว่า ล้นมือกันเลยทีเดียว และ ช่วงเวลาว่าง เว้นจากการทำงาน เธอก็มักจะมา ไลฟ์สด พูด-คุยกับแฟนๆ เพื่อให้ทุกคนได้รู้จัก ตัวเธอกันมากขึ้นกว่าเดิม แถมบางครั้ง ก็ยังมาเต้นโชว์ แบบยั่วยวน เสียงครวญคราง เพื่อเป็นสีสันให้กับแฟนๆ อีกด้วย บอกเลยว่าทั้งสวย แซ่บ แถมยังมีความเฟรนลี่ เป็นมิตร กับแฟนคลับทุกคน เธอเลยกลายเป็นขวัญใจโลกออนไลน์มาจนถึงปัจจุบัน ทางเราก็มีประวัติสุดแซ่บมาฝากแฟนๆ กันด้วย

ชื่อ ธันยกานต์

ชื่อเล่น เมญ่า

วันเกิด 13 เมษายน

จังหวัดที่อาศัย กทม

ทำงานอะไร พริตตี้ โชว์ตัว ไลฟสด

สัดส่วน 36-24-32

งานอดิเรก ชอบดูซีรี่ย์

อุปนิสัยส่วนตัว เป็นคนเรียบๆง่ายๆ รักสนุก เฮฮา ติดตลก บ้าๆบอๆ

สเปคที่ชอบ ชอบผู้ชายอบอุ่นมีความเป็นผู้นำ

 

นอกจากนี้ น้องเมญ่า ธันยกานต์ ก็ยังไม่หยุดเอาใจแฟนๆ เธอยังออกมาสร้างคอนเทนต์สุดเร้าใจบนโลกออกไลน์อีกเช่นเคย แต่คราวนี้บอกเลยว่าเธอมาแบบจัดหนักจัดเต็ม โดยการเปิดทางช่องทางกลุ่มลับขึ้นมาเพื่อออกมาไลฟ์สดโชว์ความแซ่บ แบบทุกซอกทุกมุม ถึงแม้จะมีค่าเข้าเพียงสักเล็กน้อย แต่ถือว่าคุ้มค่ามากๆ กับการที่ได้เห็นความเร่าร้อนแบบเปลือยๆ ชนิดที่ไม่มีผ้าสักชิ้นมาขวางกั้น อีกทั้งยังถือว่าเป็นการสนับสนุน และซัพพอร์ตผลงานของน้อง เมญา ธนกานต คนนี้ไปในตัวอีกด้วย บอกเลยว่าแซ่บซี๊ดจนต้องสำเร็จเสร็จกันไปหลายต่อหลายน้ำกันเลยทีเดียว

หากแฟนๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจออยากจะเข้าไปชมความแซ่บแบบถึงพริกถึงขิงรวมไปถึงผลงานต่างๆ ของ น้องเมญ่า ธันยกานต์ คนนี้กันเพิ่มเติม Cupnom.com ก็ได้นำช่องทางการติดตามมาฝาก ให้แฟนๆ ได้เข้าไปกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม เมญ่า ธันยกานต์ โรจิณ

Facebook : เมญา ธนกานต

Instagram : may_yarr

Twitter : meya85260

Next Post

เปิดวาร์ป จิ๊จ๋า ปาริดา MC สาวสวย หุ่นแซ่บ เอวเอส หน้าอก Cup E เอ็กซ์เกินต้าน โด่งดัง บนโลกออนไลน์

สำหรับสาวสวยคนนี้เรียกได้ว่าโด่งดังมากในวงการ MC , พริตตี้ เป็นที่โด่งดังและหน้าจับตามองเป็นอย่างมากไปเลยในตอนนี้ เธอคนนี้มาพร้อมหน้าตาที่สวยคม โฉบเฉียวดึงดูด สะกดทุกสายตา หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่ ที่ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใจคอไม่ดี จนทำให้ในปัจจุบันนี้เธอกลายเป็นที่รู้จักบนโลนออนไลน์ บอกเลยว่าเธอคนนี้นั้นมีความเร่าร้อนในตัวเองเป็นอย่างมาก และในตอนนี้ทำให้เธอได้รับความสนใจจำนวนมากจึงกลายเป็น เน็ตไอดอล สุดฮอต จะเป็นใครไปไม่ได้สำหรับสาว จิ๊จ๋า ปาริดา Parida Kumsopa คนนี้นี่เอง ในวันนี้ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาวสวยคนนี้กัน Related posts:เปิดวาร์ป น้องเฟรม สาวหมวย สุดน่ารัก เลขา แจ็ค แฟนฉัน ดีกรีความเซ็กซี่ ที่ไม่ธรรมดาใบเฟิร์น ปนิตา เน็ตไอดอลสาว ไซส์มินิ อกตูม หุ่นแซ่บ งานดีเปิดวาร์ป มันแกว รุ่งตะวัน ไอดอลสาว นมคุณธรรม สุดเซ็กซี่ ดีกรีความเร่าร้อน ไม่ธรรมดา