เปิดวาร์ป น้อง Blythe Petchpaka เน็ตไอดอลสาว สายอึ๋ม อวดความร้อนแรง แผดเผ่า ว่อนโลกโซเชียล

admin

สาวๆ ยุคนี้ต้องบอกว่า ร้ายจริง แต่ละคนเห็นหน้าตาน่ารัก แบ๊วๆ นี่พอเอาจริงไม่เบาเลย ความเซ็กซี่จัดเต็ม ขั้นสุดเหมือนกัน คนนี้ก็ด้วย เธอชื่อว่า Petchpaka Petchyoo บอกเลยว่าตอนแรกดูหน้าตาน่ารัก น่าจะเหมือนกับถ่ายแบบทั่วไป แต่เอาจริงแล้วไม่ใช่เลย งานดี เซ็กซี่เต็มสิบมาก ไม่เชื่อตามมาเดี๋ยวมีวาร์ปให้กดติดตามกันด้วยนะ

วาร์ป

ใครอยากติดตามสาวคนนี้บนโลกออนไลน์ เดี๋ยวเราแนะนำให้เลย กดติดตามเธอได้ที่ IG : blythe.ppk , Facebook : Petchpaka Petchyoo , Twitter : @Bblythe_ppk , Tiktok : blythe.ppk

คนนี้ต้องบอกเลยว่า เฟสปลอมเยอะมาก แต่อันที่เราให้นี้เป็นของจริงนะ กดติดตามเอาไว้ได้เลยงานดี เธอลงข้อมูลเอาไว้ว่าเกิดวันที่ 21 มิถุนายน 1994 หรือตอนนี้อายุก็จะประมาณ 28 ปี พอดี บ้านเกิดของเธอมาจากจังหวัดสมุทรสงคราม ที่อัมพวา แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพแล้ว การเรียนลงข้อมูลไว้ว่าเคยศึกษาทางด้านการตลาดที่มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต

รีวิว

มาขอรีวิวกันหน่อย น้องคนนี้เธอเป็นสาวน่ารัก แต่ขอมีความแรงเซ็กซี่พริกหมดสวนกับเค้าด้วยเหมือนกัน โครงหน้าที่ได้สัดส่วนกำลังดี มีเนื้อแก้มให้หยิกเล่นพอสมควร จากนั้นก็เป็นหน้าผากที่เนียนกริบ โหนกนูน เด่นเป็นเหม่งเสน่ห์อีกคนหนึ่ง ตามมาด้วยคิ้วบาง แล้วก็ดวงตาสองชั้นที่มีแววตาความน่ารัก ทะเล้น แฝงความเซ็กซี่เชื้อเชิญ ยั่วยวนเพศตรงข้ามได้ดีเหมือนกัน จมูกดั้งโด่งมากเหมือนทำมาเพิ่ม ปลายจมูกทรงดีตามพิมพ์นิยมยุคนี้ ปากเล็กริมฝีปากอวบอิ่มมาก

หุ่นกันบ้าง แม้ว่าจะเป็นสาวตัวเล็ก แต่ว่าอย่างอื่นไม่เล็กเลย ใช้คำว่าใหญ่เกินตัวได้เลยดีกว่า หน้าอกนี่เรากะด้วยสายตาต้องประมาณคัพซี ขึ้นไปแล้ว ทรงดี อวบใหญ่ ขาวเนียนมาก ขาวจนเห็นเส้นเลือดอ่ะคิดดูเอาก็แล้วกัน หน้าท้องพอมีอยู่บ้างเล็กน้อย เอวเว้าเข้าหากันอย่างดี สะโพกก็กลมอวบใหญ่ตามขนาดตัว แต่ว่าทีเด็ดต้องเป็นผิวขาวเนียนทั้งตัวนี่แหละ

ผลงาน

มาส่องผลงานของเธอกันหน่อย เราแอบไปดูมาในเฟสต้องบอกเลยว่าเด็ดมาก เป็นจุดรวมผลงานของเธอในเวลานี้เลยก็ว่าได้ แค่เลื่อนลงมาไม่เท่าไร ก็ร้องซี้ดอุ้ยเลย กับภาพที่เธอมาในชุดว่ายน้ำวันพีชสีน้ำเงิน อวดหุ่นที่มันใหญ่มาก หน้าอกที่ขาวเนียน เกลี้ยงแบบไม่มีรอยตำหนิสักจุด ขาวจนเห็นเส้นเลือดว่ากันแบบนั้นเลย อวดโคนขาที่จัดว่างานดีมาก

ต่อมาเป็นงานคอสเพลย์บ้าง น้องขอเล่นคอสเพลย์ด้วยชุดยอดฮิตอย่างสไปเดอร์แมน ที่เธอใส่แล้วมันคงอึดอัดรัดรูปแน่นเหลือเกิน เธอก็เลยขอเปิดซิปหน่อยรูดลงมาทีแทบจะต้องอึดอัดกับหน้าอกที่มันใหญ่จริง แถมท่าโพสต์ที่นั่งแหกขาเป็นรูปตัวเอ็ม ก็ทำให้เราคิดดีไม่ได้อีกต่างหาก ต่อด้วยอีกหนึ่งงานถ่ายแบบเซ็กซี่ในชุดตาข่ายสีดำ เซ็กซี่ตรงที่ด้านในไม่มีอะไรสักชิ้นติดตัวเลย มีเพียงแค่สติ๊กเกอร์ปิดหัวจุกไว้เท่านั้นเอง ท่อนล่างเป็นบิกินี่สีเนื้อเข้าชุดกันอย่างดี เห็นแล้วขึ้นเลย อวดความขาวเนียนทั้งตัว

ไปส่องในไอจีบ้าง ยิ่งแรงกว่าเดิมอีก กับธีมถ่ายแบบแนวเซ็กซี่กับชุดสตรีมเมอร์สาวที่มาด้วยทูพีชสีแดงสด บราที่เธอขอบีบให้ลีบเล็กลงเหลือเพียงแค่ผ้าแปะนิดเดียว กับบิกินี่เข้าชุดกัน แบบตัวเล็กมาก ให้เห็นถึงความแรงที่จัดเต็มจนมองไม่มีเบื่อนอกจากนี้ยังมีอีกหลายชุดมากที่เอาลงไอจีแล้วเราเปิดไล่ดูไปแบบไม่มีเบื่อเลย

Next Post

ส่องความแซ่บ narmhann สาวหมวย ทาสแมว สุดน่ารัก งานดี หุ่นแจ่ม ขวัญใจหนุ่มๆ ในโลกออนไลน์

อีกหนึ่งดาวโอนลี่แฟนที่บอกเลยว่า ไม่ต้องแต่งหน้าเยอะ เอาแบบธรรมชาติ สดๆ นี่แหละ งานดี งานเด็ดมาก เธอชื่อว่า narmhann คนนี้จัดว่าเป็นอีกหนึ่งของดี ทีเด็ด จากภาคเหนือไทยเรานี่เอง ใครอยากได้วาร์ป เดี๋ยวเราจัดมาให้เลย งานดีจริง น้องคนนี้ เราถือว่าเป็นเซ็กซี่โอนลี่แฟนแบบใสๆ วัยรุ่นชอบทรงประมาณนี้ดีกว่า แต่เรื่องความน่ารักก็ไม่เบานะ โครงหน้าทรงรูปไข่ กรามใบหน้าทรงดี มีเนื้อแก้มให้พอได้หยิกเหมือนกัน หน้าผากเนียนกริบมาก โหนกนูนกำลังดี คิ้วบางเฉียบ ดวงตาสองชั้นมีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก จมูกดั้งโด่งสวยงามเป็นธรรมชาติ ปลายจมูกทรงดี ปากเล็กน่ารัก ริมฝีปากอวบอิ่มน่ากัดเป็นที่สุด ปากแดงระเรื่อน่าสัมผัสมาก หุ่นก็จัดว่าเด็ดมากด้วยความเต่งตึงตามวัย โครงร่างไม่ใหญ่มาก แต่ว่าหน้าอกที่ใหญ่เกินตัวกำลังดี และคิดว่าน่าจะใหญ่ได้มากกว่านี้อีก หน้าท้องเนียนกริบแบบไม่มีอะไรต้องติ เอวเว้าเข้าหากันกำลังดี สะโพกใหญ่สวยเลย ผิวขาวเนียนมาก เป็นขาวเนียนกำลังสวย น่าลูบไล้ไปทุกสัดส่วน ไม่แปลกที่งานของเธอในโอนลี่แฟนจะมีคนติดตามกันเยอะ แม้ว่าจะไม่ได้มาสายนู้ดเต็มตัวก็ตาม ทางด้านผลงานเวลานี้ต้องเป็นโอนลี่แฟนอย่างแน่นอน น้องเองถ้าเจอข้างนอก อาจจะไม่รู้เลยว่าทำ โอนลี่แฟนด้วย แต่ว่าคอนเทนต์ที่น้องลงไว้ว่า เพียงแค่ระดับ 18+ […]

You May Like