View Vorathida วิว วรธิดา นางแบบ สาวสวย ไฟหน้ากลมโต หุ่นแซ่บ เซี๊ยะ ทุกอณู

admin

View Vorathida วิว วรธิดา สาวสวย แซ่บ ดีกรี นางแบบ สุดฮอต ที่กำลังมาแรง และ ยังเป็น กระแส อยู่บน โลก โซเชียล มีเดีย และ เธอคนนี้ ยังเป็น ขวัญใจ ของ หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ทั่ว ประเทศ อีกด้วย นับได้ว่า เธอคนนี้ เป็น สาวฮอต สุด ร้อนแรง โดยเฉพาะ หุ่น สุดปังที่ สาวๆ ต่างก็ต้อง อิจฉาเธอ ด้วย รูปร่าง และ หน้าตา สุดแสนจะ น่ารัก ดวงตากลมโต เป็นประกาย ปากนิด จมูกหน่อย เส้นผมเรียงสวย ดูพลิ้วไหว เรียกว่า สวยครบเครื่อง จริงๆ วันนี้ทางเรา ได้นำประวัติ ของเธอ มาฝากให้ แฟนๆ ได้เข้าไปอ่าน และ ทำความรู้จักกัน

 

ประวัติส่วนตัว View Vorathida

ชื่อ : นางสาว วรธิดา นพพาลี

ชื่อเล่น : วิว

เกิดวันที่ : 20 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2543

สัดส่วน : 34/25/35

อาศัยอยู่ที่ : กรุงเทพมหานคร

งานที่ทำ : พริตตี้ นางแบบ อินฟลูเอนเซอร์ รับถ่ายซีรี่ย์ และ เอ็มวีต่างๆ

งานอดิเรก : ชอบฟังเพลง ชอบดูเรื่องความสวยความงาม

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนยิ้มง่าย ตลก มีความเป็นเด็ก แต่อีกมุมก็จะมีความเป็นผู้ใหญ่ในเรื่องที่ควร เช่น ทำงาน เรื่องที่ต้องจริงจัง แต่เมื่ออยู่กับเพื่อนๆ ก็เป็นรั่วๆ

สเปคที่ชอบ : ชอบคนที่ มีภาวะผู้นำ เอาการ เอางาน หน้าตาไม่สำคัญ นิสัย ต้องไม่ เจ้าชู้ เอาใจใส่ เพราะ เราก็จะเอาใจใส่คุณเหมือนกัน สเปค ต้องให้เราอ้อนได้ ที่สำคัญ เธอนั้นชอบ สกินชิพ

 

วิว วรธิดา View Vorathida ยังมี ดีกรี เป็นถึง นางงาม เวที Miss Tourism World Thailand ทูตการท่องเที่ยว และ กีฬา อีกด้วย ทั้ง สวย ทั้ง เก่ง ขนาดนี้ หนุ่มๆ ต้องรีบ ทำความรู้จัก หน่อยแล้ว ความสวย เป๊ะปัง ของเธอ ยังมีให้เรา ได้รับชมกัน อย่างจุใจ ได้ที่ โซเชียล ส่วนตัวของเธอ ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Instagram เธอนั้น มักจะลงรูปอวด เรืองร่าง สุดเซ็กซี่ อยู่เสมอ ความขาว ออร่า ของผิว เธอนั้นช่างเจิดจ้า แสบตา กันเลย ทีเดียว และ ที่สำคัญ ไฟหน้า เธอ ยังใหญ่ สะดุดตา ดวงตา กลมโต สวยได้รูป อีกด้วย ทาง คัพนม ก็ได้นำ วาร์ปแซ่บๆ มาฝาก ให้บรรดา ขาหื่น ทั้งหลาย ได้เข้าไป กดติดตาม สาวสวย คนนี้กันทุก ช่องทางการ ติดตาม

 

สำหรับ หนุ่มๆ ที่กำลังมองหา วาร์ป สาวสวย อย่างน้อย วิว วรธิดา คนนี้กันอยู่ละก็ สามารถกด เข้าไป ติดตาม หรือ Follow กันได้ ตามช่องทาง ด้านล่างนี้เลย รับรองได้ว่า ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน อีกทั้ง เรายัง จัดช่องทางการ ติดตาม เพจ Miss Tourism World มาให้ หนุ่มๆ ได้เข้าไป กดติดตาม รับชม ความสวยงาม ของบรรดา สาวๆ กันอีกด้วย หากใคร หรือ หนุุ่มๆ คนไหน ที่พลาด การติดตาม บอกเลยว่า จะต้อง เสียดาย กันอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม น้องวิว วรธิดา

Facebook : View Vorathida

Instagram : vtdnplee

TikTok : virwvyy

เพจFacebook : Miss Tourism World เขตคลองสามวา

Next Post

เปิดวาร์ป ใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ สาวหุ่นแซ่บ ไซส์มินิ ลีลาเผ็ดร้อน ดีกรีทูตการท่องเที่ยว

เรามาทำความรู้จักกับสาว ใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ เธอคนนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ความเร้าร้อนของเธอปะทุออกมาอย่างพลุ่งพล่าน นางแบบสาวสวย ที่มีความแซ่บในตัวเองมาก แถมยังเป็นทีเด็ด Onlyfans อีกด้วย จนหนุ่มๆ ต้องแห่กันไปเปย์เธอคนนี้เพื่อรับชมผลงานสุดเซ็กซี่ที่เธอเตรียมไว้ให้ทุกท่านใน Onlyfans บอกเลยว่าหุ่นดีมากจริงๆ เอวเอส ผิวขาวจั๊วะตรงสเปคหนุ่มๆ หลายๆ คน และสาวคนนี้เป็นถึงทูตการท่องเที่ยว ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้มีดีกรีที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ มีอะไรให้หน้าค้าหาอีกเยอะ เราไปรู้จักเธอให้มากขึ้นกันดีกว่า ประวัติ ใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ ชื่อ พิชญ์ชามญช์ ศรีจันทร์ธเนศ ชื่อเล่น ใบเฟิร์น วันเกิด 26 กรกฎาคม จังหวัดที่อาศัย กรุงเทพ ทำงานอะไร influence / นางแบบ / ทูตการท่องเที่ยวและการกีฬาจังหวัดราชบุรี / VJ สัดส่วน 32/23/33 งานอดิเรก ออกกำลังกาย ท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ เลี้ยงน้องหมาค่ะ อุปนิสัยส่วนตัว […]