วิววี่ วรธิดา นางแบบไฟหน้ากลมโต หุ่นเซี๊ยะ ยั่วน้ำลายแซ่บทุกอณู

admin

สำหรับสาวแซ่บ น้องวิววี่ วรธิดา นางแบบสุดฮอตที่กำลังมาแรงและยังเป็นกระแสอยู่โลกโซเชียลและเธอคนนี้ยังเป็นขวัญใจของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วประเทศอีกด้วย นับได้ว่าเธอคนนี้เป็นสาวฮอตสุดร้อนแรงโดยเฉพาะหุ่นสุดปังที่สาวๆ ต่างก็ต้องอิจฉาเธอด้วยรูปร่างและหน้าตาสุดแสนจะน่ารัก ดวงตากลมโตเป็นประกาย ปากนิด จมูกหน่อย เส้นผมเรียงสวยดูพลิ้วไหว เรียกว่าสวยครบเครื่องจริงๆ วันนี้ทางเราได้นำประวัติของเธอมาฝากให้แฟนๆ ได้เข้าไปอ่านและทำความรู้จักกัน

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ นางสาว วรธิดา นพพาลี

เกิดวันที่ 20 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2543

สัดส่วน 34/25/35

อาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร

งานที่ทำ พริตตี้ นางแบบ อินฟลูเอนเซอร์ รับถ่ายซีรี่ย์และเอ็มวีต่างๆ

งานอดิเรก ชอบฟังเพลง ชอบดูเรื่องความสวยความงาม

อุปนิสัยส่วนตัว เป็นคนยิ้มง่าย ตลก มีความเป็นเด็ก แต่อีกมุมก็จะมีความเป็นผู้ใหญ่ในเรื่องที่ควร เช่น ทำงาน เรื่องที่ต้องจริงจัง แต่เมื่ออยู่กับเพื่อนๆ ก็เป็นรั่วๆ

สเปคที่ชอบ ชอบคนที่ภาวะผู้นำ เอาการเอางาน หน้าตาไม่สำคัญ นิสัยต้องไม่เจ้าชู้ เอาใจใส่ เพราะเราก็จะเอาใจใส่คุณเหมือนกัน สเปคต้องให้เราอ้อนได้ ที่สำคัญเธอนั้นชอบสกินชิพ

น้องวิววี่ วรธิดา ยังมีดีกรีเป็นถึงนางงามเวที Miss Tourism World Thailand ทูตการท่องเที่ยวและกีฬา อีกด้วย ทั้งสวยทั้งเก่งขนาดนี้หนุ่มๆ ต้องรีบทำความรู้จักหน่อยแล้ว ความสวยเป๊ะปังของเธอยังมีให้เราได้รับชมกันอย่างจุใจได้ที่โซเชียลสาวนตัวของเธอไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Instagram เธอนั้นมักจะลงรูปอวดเรืองร่างสุดเซ็กซี่อยู่เสมอ ความขาวออร่าของผิวเธอนั้นช่างเจิดจ้าแสบตากันเลยทีเดียว และที่สำคัญไฟหน้าเธอยังใหญ่สะดุดตากลมโตสวยได้รูปอีกด้วย ทางคัพนมก็ได้นำวาร์ปแซ่บๆ มาฝากให้บรรดาขาหื่นทั้งได้เข้าไปกดติดตามสาวสวยคนนี้กันช่องทางการติดตาม

ช่องทางการติดตาม น้องวิววี่ วรธิดา

Facebook : View Vorathida

Instagram : vtdnplee

TikTok : virwvyy

เพจFacebook : Miss Tourism World เขตคลองสามวา

Next Post

เปิดวาร์ป ใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ สาวหุ่นแซ่บ ไซส์มินิ ลีลาเผ็ดร้อน ดีกรีทูตการท่องเที่ยว

เรามาทำความรู้จักกับสาว ใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ เธอคนนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ความเร้าร้อนของเธอปะทุออกมาอย่างพลุ่งพล่าน นางแบบสาวสวย ที่มีความแซ่บในตัวเองมาก แถมยังเป็นทีเด็ด Onlyfans อีกด้วย จนหนุ่มๆ ต้องแห่กันไปเปย์เธอคนนี้เพื่อรับชมผลงานสุดเซ็กซี่ที่เธอเตรียมไว้ให้ทุกท่านใน Onlyfans บอกเลยว่าหุ่นดีมากจริงๆ เอวเอส ผิวขาวจั๊วะตรงสเปคหนุ่มๆ หลายๆ คน และสาวคนนี้เป็นถึงทูตการท่องเที่ยว ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้มีดีกรีที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ มีอะไรให้หน้าค้าหาอีกเยอะ เราไปรู้จักเธอให้มากขึ้นกันดีกว่า ประวัติ ใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ ชื่อ พิชญ์ชามญช์ ศรีจันทร์ธเนศ ชื่อเล่น ใบเฟิร์น วันเกิด 26 กรกฎาคม จังหวัดที่อาศัย กรุงเทพ ทำงานอะไร influence / นางแบบ / ทูตการท่องเที่ยวและการกีฬาจังหวัดราชบุรี / VJ สัดส่วน 32/23/33 งานอดิเรก ออกกำลังกาย ท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ เลี้ยงน้องหมาค่ะ อุปนิสัยส่วนตัว […]

You May Like