เปิดวาร์ป พลอย เพ็ญนภา สาวหุ่นเอ็กซ์ ลีลาเด็ด สุดขยี้ใจ ไฟหน้าดวงใหญ่ แซ่บสะท้าน บนโลกโซเชียล

admin

สำหรับสาวแซ่บคนนี้ต้องบอกเลยว่า แซ่บทุกอณู มองมุมไหนก็เอ็กซ์เซ็กซี่ สะกดทุกสายตา เพราะสาว พลอย เพ็ญนภา คนนี้เลย เพราะเธอนั้นมาพร้อมกับหน้าอกCUP E ผิดขาวใสเนียน ออร่าพุ่งน่าสัมผัส ยิ้มกระชากใจหนุ่มๆ เลยทีเดียว นับว่าเธอเป็นกระแสบนโลกออนไลน์อีกคนเลย หนุ่มๆ ที่ได้เห็นเธอแล้วก็ต่างพากันตกหลุมพรางของเธอ จนทำให้เธอเป็นที่สนใจอย่างมากบนโลกออนไลน์ในตอนนี้  หนุ่มๆคนไหนที่อยากจะรู้ว่าสาวคนนี้นั้นจะเซ็กซี่ขนาดไหน ในวันนี้ Cupnom ก็จะพาไปรู้จักกับสาวพลอย เพ็ญนภา คนนี้ให้มากขึ้นกัน ไปดูกันเลย

ประวัติส่วนตัว  พลอย เพ็ญนภา

ชื่อ : เพ็ญนภา

ชื่อเล่น : พลอย

วันเกิด : 23 มกราคม 2537

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพมหานครฯ

ทำงานอะไร : แม่ค้าออนไลน์ งานอิสระทุกอย่าง ถ่ายแบบ รีวิว

สัดส่วน : น้ำหนัก42 สูง155 อก34 เอว24 สะโพก30

งานอดิเรก : ชอบถ่ายรูป อ่านการ์ตูน นอน

อุปนิสัยส่วนตัว : เข้ากับคนง่าย

สเปคที่ชอบ : คิ้วสวย คิ้วเข้ม หาเงินเก่ง อารมดี

พลอย เพ็ญนภา สาวสวยหุ่นไซส์มินิ หน้าอกกลมโต ผิวขาวเนียนออร่าจับ ดึงดูดหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ สเป็กหนุ่มๆ เลยก็ว่าได้ ด้วยผลงานการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ ที่หนุ่มๆ คนไหนเห็นเป็นต้องตาค้างไม่เลื่อนผ่านเลยทีเดียว จุดเด่นการถ่ายแบบของสาวคนนี้มักจะมาในรูปแบบ 20+ มักจะมากับหน้าอกตูมๆ โชวว์บั้นท้ายที่กลมดิ๊ก ขาวเนียน จนอยากจะสัมผัส ที่เป็นจุดดึงดูด สะกดทุกสายตา และสาวพลอย เพ็ญนภา ไม่ได้มีแค่งานถ่ายแบบแต่เธอก็เป็นแม่ค้าออนไลน์  ที่เผยเคล็ดลับว่าทำไมหุ่นของเธอได้เอ็กซ์เซ็กซี่ขนาดนี้  หนุ่มๆ คนไหนอยากให้แฟนตัวเองเซ็กซี่เหมือนสาวคนก็ต้องจัดแล้ว และใครที่อยากจะชมภาพผลงานการถ่ายแบบที่เซ็กซี่ ยั่วยวน ของเธอนั้นวันนี้ Cupnom ก็ไม่พลาดที่จะจัดวาร์ปเด็ดๆ ไว้ให้หนุ่มๆ ได้เข้าไปกด Follow กันแล้ว

ช่องทางการติดตาม พลอย เพ็ญนภา

Fackbook : Pennapa Kaewwaleesuk

Instagarm : ploy_pk87

Twitter : Ploy mini

Next Post

มายมิ้นต์ มินตรา เน็ตไอดอลสาวสวย หุ่นแซ่บ ปั๊วะปัง การันตีจากเพจดัง cup e

มายมิ้นต์ มินตรา เน็ตไอดอลสาวสวย โด่งดังในวงการนางแบบ ด้วยหน้าตาที่น่ารัก สดใส หุ่นดี ไซร์มินิ แต่ไม่ธรรมดา หน้าอกหน้าใจก็ไม่เบาเลย  ในโซเซียล ดีกรีของเธอไม่ธรรมดา การันตีมาจากเพจดัง cup e หน้าเธอสวยแซ่บ เซ็กซี่ขยี้ใจ ทำเหล่าช่างภาพต่างพากันจองคิวในเธอเป็นนางแบบกันอย่างมาก  ไม่ว่าจะถ่ายแบบลุกสายหวานก็ดูละมุนน่าทะนุทนอม ลุกสาวเปรี้ยวก็เซ็กซี่เผ็ดแบบพริกยกสวน เธอเป็นเน็ตไอดอลสาวสวยที่มีผู้ติดตาม 3 หมื่นคนเลยทีเดียว ด้วยความที่เป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง เธอยังรับงานรีวิวสินค้าหลายอย่าง และยังเป็นนางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่คิวทอง ถ้าใครอยากให้เธอเป็นนางแบบต้องจองกันข้ามเดือนเลยทีเดียว  เธอเป็นหนึ่งคนที่มากความสามารถเลยก็ว่าได้ มาส่องประวัติเล็กๆ น้อยๆ ให้รู้จัก มายมิ้นต์ มินตรา กันมากขึ้น Related posts:เปิดวาร์ป น้องกุ๊งกิ๊ง นิศา สาวสวยสุดแซ่บ ขวัญใจหนุ่มๆ บนโลกออนไลน์เปิดวาร์ป ใบเฟิร์น ณัฐฌา (baiifernntc) ไอดอลสาวสวย หุ่นแซ่บ อวดรอยสัก สุดมินิมอล น่ารัก น่าหลงใหลBusaba […]