น้ำตาล ณัชชา สาวสวย สุดน่ารัก เผยออร่า ความเซ็กซี่ ไม่เบา ดีกรีลูกสาว สุดรัก สุดหวง ตั๊ก มยุรา

admin

สาวสวย สุดน่ารักที่เราพามาให้แฟนๆ คัพนม ได้รู้จักในวันนี้บอกเลยว่า ความสวย ทั้งรูปร่างหน้าตา รวมไปถึงหุ่นสุดเซ็กซี่ ที่ไม่แพ้นางเอกในวงการบันเทิงเลยนั่นก็คือ น้ำตาล ณัชชา หรือ ณัชชา เศวตศิลา ลูกสาวคนสวยของสาวสองพันปีอย่าง ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา บอกได้เลยว่าความสวยนี้ตกทอดกันมาสู่รุ่นลูกเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าหลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหน้าคุ้นตากันเท่าไหร่นัก เพราะถึงแม้ความสวยของเธอจะดูโดดเด่นเป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่ค่อยจะได้เผยโฉมออกมาในวงการบันเทิงสักเท่าไหร่

น้ำตาล ณัชชา เศวตศิลา สาวสวยผู้มีดีกรีจบการศึกษาระดับปริญญาตรี ภาควิชาการประชาสัมพันธ์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ เป็นลูกสาวคนเดียวของ ตั๊ก มยุรา ซึ่งจริงๆ แล้ว น้องน้ำตาล ณัชชา เป็นลูกของน้องชายแท้ๆ ของ ตั๊ก มยุรา แต่คุณแม่ของน้องได้เสียไป ตั๊ก มยุรา จึงได้รับมาเป็นบุตรบุญธรรม โดยให้ใช้นามสกุลของเขา อีกด้วย แต่ถึงยังไงความสวย ความเพียบพร้อม ก็แทบจะดูไม่ออกว่าไม่ใช่ลูกสาวแท้ๆ เพราะทางครอบครัวนั้นให้ความรัก ความอบอุ่นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

นอกจากความสวย ที่ได้ซึมซับมาจากคุณแม่อย่าง ตั๊ก มยุรา แล้วเรื่องนิสัยและระเบียบความเรียบร้อยต่างๆ ก็ถือว่าก็อปปี้พาสกันมาเลยทีเดียว นอกจากนี้สาว น้ำตาล ก็ยังมีความสามารถมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทางด้านกิจกรรม และการเรียนถือว่าทำออกมาได้ดีเป็นอย่างมาก รวมไปถึงความสามารถพิเศษอย่างการว่ายน้ำ เล่นเปียโน และเล่นเทนนิส ก็ถือว่าทำได้ยอดเยี่ยมเช่นกัน

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่อยากจะเข้าไปติดตามรับชมความน่ารัก และความสามารถต่างๆ ของน้อง น้ำตาล ณัชชา เพิ่มเติมในวันนี้ Cupnom.com ก็ไม่พลาดที่จะนำ ช่องทางการติดตามมาฝากให้แฟนๆ สามารถกด Follow IG : namtarnatchaa ของเธอกันได้เลย

Next Post

น้องจูน (junekanok) สาวสวย หุ่นแซ่บ อกตูม สุดเร่าร้อน ทีเด็ด Onlyfans สุดเกินดีกรี

สาวสวยวัยใส ที่อายุเป็นเพียงตัวเลข ไม่สามารถการันตีความเร่าร้อนในตัวเธอได้แม้แต่นิดเดียวสำหรับ น้องจูน (junekanok) หรือ กนกนารถ เทพกิจ (Kanoknat Tapkij) สาวน้อยที่พกความความเร่าร้อน มาอย่างเต็มพิกัด บอกได้เลยว่าใครที่ได้เห็นเธอแล้วจะต้องตกหลุมรักเธออย่างแน่นอน เพราะความน่ารัก สดใส ยิ้มเก่ง ทำให้กลายเป็นเสน่ห์ในตัว น้องจูน อีกอย่างหนึ่ง Related posts:aurora น้องเต้าหู้ เน็ตไอดอล สาวจีน หน้าสวย ใส หุ่นเป๊ะปัง แจกรอยยิ้มละมุน ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศเปิดวาร์ป Yanisa Tangmo เน็ตไอดอล สาวหน้าหวาน เซ็กซี่ สุดขยี้ใจ หน้าอกCup E สะเทือนโซเชียลดังBusaba Khammungkhun เบนซ์ เน็ตไอดอล หน้าหวาน ไฟหน้า ดวงกลมโต เซ็กซี่ ร้อนแรง บน โลกออนไลน์

You May Like