เปิดวาร์ป แนนหมวย nanmuayy เน็ตไอดอล สาวสวย ไซส์มินิ สุดเซ็กซี่ ดีกรีความร้อนแรง แจ่มว้าว บนโลกออนไลน์

admin

สาวหมวย หุ่นแซ่บ ที่มีดีกรีความร้อนแรง แสบสะบัดจนทำเอาหนุ่มๆ ใจสั่นระรัวจนแทบทะลุออกมา เพราะผลงานทั้งหลายของเธอก็ถือว่า เซ็กซี่ไม่เป็นสองรองใคร ไม่ว่าใครที่เข้ามาชมต่างก็ต้องติดอดติดใจกันทุกราย และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องแนนหมวย หรือ พิมพิกา จันทร์งาม สาวเหนือ หน้าหมวย ที่มีลีลาแจ่มว้าวสุดๆ ซึ่งเราจะพาหนุ่มๆ และแฟนๆ ทั้งหลายไปรู้จักเธอคนนี้กันอย่าใกล้ชิด

ประวัติ น้องแนนหมวย

ชื่อจริง : พิมพิกา จันทร์งาม (Pimpika Janngam)

ชื่อเล่น : แนนหมวย (nanmuayy)

วันเกิด : 20 มิถุนายน 2540

จังหวัดที่อาศัย : เชียงใหม่

ทำงานอะไร : อิสระ

สัดส่วน : 34:26:35

งานอดิเรก : ชอบถ่ายรูป,ท่องเที่ยว

สำหรับสาวสวย อย่างน้อง แนนหมวย คนนี้บอกเลยว่าดีกรีความแซ่บที่ไม่ธรรมดา เธอมักจะเผยออกมาให้หนุ่มๆ และแฟนๆ ได้สัมผัสกันอยู่บ่อยครั้ง เรียกได้ว่าเป็นสาวเจ้าคอนเทนต์ที่คนหนึ่งก็ว่าได้ ด้วยความแซ่บของรูปร่าง หน้าตา ทรวดทรง ที่ดูยังไงก็เข้ากันไปหมด จึงเป็นเสน่ห์ให้หนุ่มๆ บนโลกออนไลน์เข้ามาสนใจและติดตามกันอย่างล้นหลาม ซึ่งในปัจจุบันนี้เธอก็ได้มีบรรดาแฟนคลับมากมายที่มากดติดตามในโซเชียลส่วนตัวรวมๆ แล้วสูงกว่า 1 ล้านคน ซึ่งถือว่าเป็นยอดที่ไม่ธรรมดาจริงๆ ถ้าไม่โด่งดังจริง ทำไม่ได้อย่างแน่นอน

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจและอยากที่จะติดตามผลงานของสาวหมวยคนนี้กันเพิ่มเติม และกำลังหาวาร์ปกันอย่างจ้าละหวั่น ในวันนี้ cupnom.com ก็จัดวาร์ปแจ่มๆ ทุกช่องทางของ แนนหมวย nanmuayy มาฝากให้อีกด้วยในวันนี้ สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม แนนหมวย nanmuayy

Facebook : Pimpika Janngam

Instagram : nanmuayy

Twitter : @nanmuayy_

Next Post

เปิดวาร์ป อัน อัน ชนิดา นางแบบสาว cup E หน้าหวาน หุ่นแซ่บ แจ่มทุกอณู ร้อนแรงปะทุ บนโลนออนไลน์

น้องอัน อัน ชนิดา เน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ ความร้อนแรงของนางแบบสาวคนนี้ การันตีจากการถ่ายแบบเพจดัง Cup E ทำให้เธอได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนคลับจำนวนมากจึงกลายเป็น เน็ตไอดอลสุดฮอต เจ้าตัวเป็นสาวเชียงใหม่ ด้วยหน้าตาสวยเป๊ะ ผิวพรรณ ขาวอ่อรา หน้าอกหน้าใจที่ดูเด่นสะดุดตา สูงยาว เอวบาง หุ่นเซ็กซี่สุดเย้ายวน กระชากใจหนุ่มหลายคน และยังเป็นขวัญใจของตากล้องหลายๆ คน ทำให้มีผู้ติดตามทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ ต่างพากันกดไลท์ กดแชร์ กดติดตามกันเป็นจำนวนมาก Related posts:เปิดวาร์ป น้องไข่เจียว Kaijeaw Sirinrat นางแบบสาว หน้าหวาน หุ่นเซี๊ยะ ลีลาร้อนแรง เกินต้าน บนโลกออนไ...เปิดวาร์ป น้องกิ๊กกี้ sizskikky เน็ตไอดอลสาว นางแบบ Playboy ไซส์มินิ เอวเอส หุ่นแจ่ม ขวัญใจหนุ่มๆเปิดวาร์ป น้องการ์ตูน เน็ตไอดอลสาว หน้าสวย หุ่นแซ่บ ดีกรีความร้อนแรง […]

You May Like