น้องตาล (nicktan) เน็ตไอดอลสาว หุ่นเซี๊ยะ อวดความแซ่บ สุดร้อนแรง บดขยี้ใจ บนโลกออนไลน์

admin

เน็ตไอดอลสาวสวย ดีกรีความฮอต ร้อนแรงไม่ธรรมดา อีกทั้งความแซ่บแผดเผ่ายังไปสะดุดตาชายหนุ่ม ทำให้ในปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามสูงเป็นอันดับต้นๆ ของวงการเน็ตไอดอลไทย และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องตาล หรือ พินธุอร ทิพย์กระโทก สาวมาแรงในวันนี้ ซึ่งทีมงานจะพาแฟนๆ ไปรู้จักและสัมผัสกันในวันนี้

ประวัติส่วนตัว น้องตาล พินธุอร เน็ตไอดอลหุ่นแซ่บเซี๊ยะ

ชื่อจริง : พินธุอร ทิพย์กระโทก

ชื่อเล่น : ตาล

สัดส่วน : 34-25-35

งานอดิเรก : เลี้ยงน้องหมา

อุปนิสัยส่วนตัว : ชอบความสงบ ใจเย็น ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร

สเปคที่ชอบ : ชอบคนที่มีความรับผิดชอบ ไม่เห็นแก่ตัว

น้องตาล Nong_nicktan สาวสวยที่มีผลงานที่มีผลงานอย่างคับคลั่งที่ตราตรึงใจหนุ่มๆ ในโลกออนไลน์อย่างล้นหลาม ซึ่งในปัจจุบันเธอนั้นก็ได้เผยลีลาความความแซ่บออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งรูปภาพ และลีลาการโพสต์ แต่ที่เป็นทีเด็ดแซ่บซี๊ดยิ่งกว่าพริกทั้งสวนก็ต้องยกให้ โซเชียลดังอย่าง Tiktok บอกเลยว่าหนุ่มๆ ตามกดหัวใจกันแบบรัวๆ อดใจกับฝีเอวของเธอกันจนทนไม่ไหวอย่างแน่นอน

จนทำให้ในโซเชียลของเธอร้อนแรงจนผู้ติดตามสูงรวมๆ แล้วกว่า 1 แสนคน และมีคนกดไลท์สูงกว่า 3 ล้านคนเลยทีเดียว บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ นอกจากนี้ใครที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตาม ทางทีมงานก็ได้จัดวาร์ปแบบแจ่มๆ มาให้เรียบร้อย สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องตาล (Nong_nicktan)

Facebook : ตาล ตาล

Instagram : nong_nicktan

Tiktok : nicktanok

Next Post

น้องเชอร์ อัง (Cher Ungsumalynn) นางแบบสาว Cup E หุ่นเซี๊ยะ อวดทีเด็ด ไฟหน้าเร่าร้อน กระแทกวงการ Pretty

สาวหุ่นแซ่บที่เป็นขวัญใจหนุ่มๆ ในวงการ นางแบบพริตตี้ เรียกได้ว่าหากเอ่ยชื่อไปแล้วเชื่อว่าหนุ่มๆ จะต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีแน่นอน ด้วยหน้าตา ความสวย มาพร้อมหุ่นสุดเอ็กซ์ ทำเอาบรรดาแฟนคลับ ใจละลายกันเป็นแถบๆ ซึ่งสวยเซ็กซี่ และความฮอตของเธอได้กระจายเป็นวงกว้างเข้าสู่วงการแพลตฟอร์มต่างๆ ทำให้มีคนรู้จักเพิ่มขึ้นอย่างมากมาย และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องเชอร์ อังศุมาลิน (Cher Ungsumalynn) สาวหน้าหมวย หุ่นเซี๊ยะ ที่เป็นสเปคในฝันของหนุ่มๆ หลายคน วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับเธอคนนี้กันเลย รับรองได้ว่าแฟนๆ จะต้องหลงใหลและคลั่งไคล้กันอย่างแน่นอน ประวัติ น้องเชอร์ อัง (Cher Ungsumalynn) ชื่อจริง : อังศุมาลิน ชื่อเล่น : เชอร์ จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพมหานคร ปัจจุบันทำงาน : Pretty / Influencer สัดส่วน : 34 […]

You May Like