Ally Papassorn แอลลี่ ปภัสสรณ์ นางแบบ เน็ตไอดอล ขาว สวย อกอึ๋ม ดีกรีความ ฮอต ไม่ธรรมดา

admin

Ally Papassorn แอลลี่ ปภัสสรณ์ เปิดวาร์ป สาวตัวเล็ กสเปคชายไทย ที่กำลัง ถูกเอ่ยถึง บนโลก โซเชียลมีเดีย อยู่ในตอนนี้ โดยเธอ มีดีกรีเป็นทั้ง เน็ตไอดอล ทั้งดาวดัง ในวงการ นางแบบ ที่หนุ่มๆ ต่างรู้หน้า คร่าตา กันดี มาพร้อมกับ เสน่ห์ความเซ็กซี่ ชวนใจละลาย ทำเอาหลุด โฟกัส ไม่ได้เลย สักนาทีเดียว และ ด้วยความน่ารัก ของใบหน้า บวกกับ ขนาดของ ทรวงอก ที่มีความ ใหญ่ไม่เบา ทำให้เธอ จึงตกเป็น ที่หมายปอง ของใครหลายๆ คนเรื่อยมา เสมอ บางคน คลั่งรักเธอหนักมาก ถึงขั้น เฝ้ารอติดตาม ผลงาน แบบใกล้ชิด ติดหน้าจอ โทรศัพท์ ทั้งวันทั้งคืน กันเลยทีเดียว ส่วนใคร ยังไม่เคย รู้จักเธอ มาก่อน หากอยาก ทราบว่าเธอจะ เผ็ด หรือ แซ่บ ขนาดไหน เอาเป็นว่า ลองตามไปส่อง วาร์ป ของเจ้าตัว พร้อมๆ กันเลย

แอลลี่ ปภัสสรณ์ ถือว่าเป็น สาวพราวเสน่ห์ มี ดาเมจ เหลือล้น ที่ทำให้หนุ่มๆ สามารถจ้องมอง ได้ทั้งวัน แบบไม่รู้สึกเบื่อ ซึ่งเธอนั้น จะมาใน ภาพของ สาวตัวเล็ก ไซส์มินิ มีลุคดูสดใส ร่าเริง ยิ้มหวาน ใบหน้าก็ สวย น่ารัก โครงหน้า เล็กเรียว ริมฝีปากบาง จมูกโด่งสวย ตาสองชั้น หน้าผากโหนกนูน ก็ดูเกลี้ยงเกลา และนอกจากนี้ เธอยังพกพา อาวุธ เด็ดมามัดใจ หนุ่มๆ ด้วย นั่นก็คือ ผิวพรรณ ที่ดู ขาว เนียนใส และ ทรวดทรง องเอว ที่เฟิร์ม กำลังดี แถมยังมี หน้าอก หน้าใจ ที่ใหญ่ ล้นมืออีกด้วย ทำเอาหนุ่มๆ หลงมนต์ เสน่ห์ ของเธอกัน ไม่หวาด ไม่ไหว

ปัจจุบัน แอลลี่ Ally เธอเป็น ดาวดัง ในโลกออนไลน์ ชาวไทย ที่มีจำนวน ผู้ติดตามสูง เป็นอันดับต้นๆ ประจำ แอพพลิเคชั่น เลยกว่า 2 แสน ผู้ติดตาม ซึ่งเหตุผลที่ ทำให้เธอ สามารถสร้าง ผู้ติดตาม ได้ถล่มทลาย เช่นนี้ ก็เนื่องจาก ที่ผ่านมา เธอตั้งใจ ผลิตคอนเทนต์ ที่น่าสนใจ และ ตอบโจทย์ ผู้ชม ออกมา อย่างต่อเนื่อง โดย รูปภาพ ที่หลายคน ชอบเข้ามาชม กันมากเป็นพิเศษ จะเป็นคลิปแนวเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำ ที่มากับลีลาท่าทางสุดโดนใจ เล่นหน้าเล่นตาอวดความน่ารัก รวมไปถึงบางครั้งก็ยังมีคลิปแนวท่องเที่ยวให้ชื่นชมอีกด้วย ด้วยความหลากหลายของคอนเทนต์บวกกับดาเมจที่เกินต้านจากเธอ จึงทำให้มีผู้คนเข้ามาติดตามรับชมคลิปของเธอกันเป็นจำนวนมากอย่างเช่นปัจจุบัน

น้องAlly Papassorn ยังเป็นเน็ตไอดอลที่เคยมีผลงานถ่ายแบบออกมาให้หนุ่มๆได้ลองยลโฉมตาลุกวาวไปแล้วหลายเซต มีทั้งภาพถ่ายในชุดบิกินีตัวจิ๋วลายต่างๆ ทั้งชุดนอนไม่ได้นอน ทั้งชุดชั้นในลายลูกไม้ตัวบาง และชุดอื่นๆอีกเพียบที่อัดแน่นไปด้วยความเซ็กซี่แบบเกินลิมิต ที่สำคัญภาพถ่ายหลายภาพ ยังมาพร้อมรอยยิ้มอันแสนน่ารักสดใสอีกด้วย ซึ่งต้องขอบอกเลยว่า การได้ชมความเซ็กซี่ผสมกับความน่ารักจากเธอคนนี้ เป็นอะไรที่ดีต่อใจอย่างยิ่ง ก็เรียกว่าเป็นดาวดัง ที่มีฐานแฟนคลับคอยติดตามผลงานอย่างเหนียวแน่นเลยจริงๆ

ทางด้านหนุ่มๆคนใดมีความปรารถนาอยากจะเข้าไปติดตามคอนเทนต์ เฟซบุ๊ก หรือ อินสตราแกรม หรือผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ของ น้อง แอลลี่ ก็แนะนำให้เข้าไปกด follow ช่องทาง Facebook : Ally Papassorn ช่องทาง Instagram : allyy.ps___ เอาไว้ โดยไม่เพียงแต่ท่านจะได้ชมผลงานของเธอเท่านั้น แต่ยังจะไม่พลาดได้รับรู้ความเคลื่อนไหว รวมถึงไลฟ์สไตล์ส่วนตัวเธออีกด้วย

Next Post

หนิง ปัทมา Patthama Jitsawat นักร้องสาว หน้าหวาน อวดเซ็กซี่ สุดยั่วยวน ในรายการ ก็มาดิครับ

หนิง ปัทมา Patthama Jitsawat พบกับ สาวผมสั้น สุดเซ็กซี่ ที่มีดีกรีเป็น นักร้องสาว หน้าหวาน ผิวสีน้ำผึ้ง และ เป็นสาวผมสั้นที่มี หน้าตา น่ารัก และ มีดวงตา ที่สวยงาม รวมทั้งผลงาน ของเธอนั้น ก็มีต่างๆ มากมาย อีกทั้ง หนิง ปัทมา Patthama Jitsawat ของเรานั้น ก็เป็นอีกหนึ่งใน สาวสวย มาแรง สุดเซ็กซี่ ที่ทำให้ หนุ่มๆ นั้นจะต้อง ตกหลุมรัก เธอเป็นอย่างมากแน่นอน นอกจากจะมี ความเซ็กซี่ ซ่อนรูป แล้วนั้นก็ยังมี รูปร่าง หน้าตา ที่น่ารักไม่ว่าเธอ จะถ่ายแบบออกมาในชุดใด ก็ตาม ก็จะได้รับความ น่าสนใจ จากหนุ่มๆ อยู่เสมอ […]
ning patthama

You May Like