เปิดวาร์ป ใบเฟิร์น ณัฐฌา (baiifernntc) ไอดอลสาวสวย หุ่นแซ่บ อวดรอยสัก สุดมินิมอล น่ารัก น่าหลงใหล

admin

เน็ตไอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่ ใบเฟิร์น ณัฐฌา ปณิธานธรรม คนดัง มีรอยสักสุดคลู เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ซึ่งเธอนั้นมีน่าตาน่ารัก หุ่นสุดเซ็กซี่ ทำให้เหล่าบรรดาหนุ่มๆ ได้เห็นและละสายตาจากเธอไม่ได้เลย เพราะรอยสักของเธอที่แขนทั้ง 2 ข้าง เป็นลายสไตล์มินิมอล รอยสักที่เนินอกที่เด่นกว่าส่วนอื่นทำให้หนุ่มๆหลายคนหลงไหลในรอยสัก และต่างพากันชื่นชมรอยสักและความน่ารักเซ็กซี่ของเธอ

ใบเฟิร์น ณัฐฌา เธอได้มีผลงานให้เหล่าบรรดาหนุ่มๆทั้งได้ติดตาม ชื่นชมทางโซเซียลส่วนตัวของเธอ อาทิเช่น intagram baiifernntc เธอจะอวดภาพใส่ชุดนุ่งน้อยห่มน้อย ใส่ชุดบิกินนี่ตัวจิ๋ว อวดความแซ่บ เร้าร้อน ท้าแดด ทำให้เห็นความน่ารักซ่อนความเท่ตามสไตล์ ที่ดูเป็นเอกลักษณ์ของสาวคนนี้ และรอยสักที่ชวนมอง ทำให้เห็น ตากล้องต่างพากันจองคิวให้เธอเป็นนางแบบ  และผลงานเธออยู่บนโลกโซเซียลอยู่เรื่อยๆ  สาวสวยสุดแซ่บลุคเท่ซ่อนความเซ็กซี่ไม่เหมือนใครยังมีความสามารถทางด้านสตรีมเกมอีกด้วย บอกเลยว่าเป็นสาวสวยที่เก่งในทุกๆ ด้านเลยทีเดียว ซึ่งเรามาทำความรู้จักกับ เน็ตไอดอลสาว คนนี้ไปพร้อมๆ กันเลย

ชื่อ ณัฐฌา ปณิธานธรรม

ชื่อเล่น ใบเฟิร์น

เกิด 16 กุมภาพันธ์ 2544

อาชีพ ธุรกิจส่วนตัว แบรนด์freya (ig : freya.officials) แบรนด์เสื้อผ้า (ig nattachic.chic) , ถ่ายแบบ อินฟลู สตรีมเมอร์ BrandAmbassador Xerxia esports Youtube

สัดส่วน  30 – 22 – 33

งานอดิเรก อ่านนิยาย

นิสัยส่วนตัว โลกส่วนตัวสูง

สเปคที่ชอบ Chadwick boseman

สาวสวยร่างเล็กสุดแซ่บมากความสามารถ  มีธุรกิจส่วนตัว จัดทำแบรนเสื้อผ้าเป็นของตัวเอง และยังรับถ่ายแบบ อวดดเรือนร่าง เอวบางร่างเล็ก ซ่อนความเซ็กซี่ รอยสักที่ดูดึงดูดสายตาหนุ่มๆ มองมุมไหนก็น่าหลงรัก สะกดใจบรรดาแฟนคลับไม่น้อย ทำให้ในปัจจุบันมีหนุ่มๆ มากมาย ที่คอยสนับสนุนผลงานของเธอกันอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีผู้ติดตาม 9 แสนคน ไม่น้อยเลยทีเดียว เรามาเปิดวาร์ปสาวร่างเล็กสุดแซ่บพร้อมลุคความเท่กับรอยสักสุดคลูได้ตามลิ้งด้านล่างเลย

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Nattacha Panitantham

Instagram : baiifernntc

Next Post

Thanyakarnmayya เมญ่า ธันยกานต์ เน็ตไอดอล สาวสวย อวดหุ่น แซ่บ ร้อนแรง เกินดีกรี

เมญ่า ธันยกานต์ Thanyakarnmayya วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ มา เปิดวาร์ป เน็ตไอดอล สาวสวย ที่กำลังจะกลายมาเป็น สาวแซ่บ สุดเอ็กซ์ ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วทั้งประเทศ บอกเลยว่า ดีกรีความ เร่าร้อน ของเธอนั้น สุดเกินต้าน ไม่ว่าใคร ที่ได้ รับชมผลงาน ของเธอนั้น ต่างจะต้อง ยอมจำนน ให้กับเธอ ทุกราย สาวสวย คนนี้ก็คือ น้องเมญ่า ธันยกานต์ Thanyakarnmayya หรือ ธันยกานต์ โรจิณ สาวผมสั้น หุ่นเอ็กซ์ ที่มี ผลงาน ความแซ่บ สะเดิดให้แฟนๆ ได้ติดตาม กันมาอย่าง ต่อเนื่อง จนในปัจจุบัน เธอกลายเป็น สาวสวย ที่ ขึ้นชื่อลือชา […]