เปิดวาร์ป น้องอาร์ตี้ Arty natticha เน็ตไอดอลสาวสวย หุ่นแซ่บ ดีกรีความสามารถ ไม่ธรรมดา ขวัญใจหนุ่มๆ บนโลกออนไลน์

admin

สาวสวย สุดเซ็กซี่ ที่เราอยากพามาให้แฟนๆ ได้รู้จักในวันนี้ บอกเลยว่าทั้งรูปร่าง หน้าตา และความสามารถนั้นไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นสาวในฝันของหนุ่มๆ หลายๆ คนแน่นอน และสาวสวย หุ่นแซ่บซี๊ด ชนิดที่พริกทั้งสวนยังสู้ไม่ได้ ของเราคนนี้ก็คือ น้องอาร์ตี้ Arty natticha หรือ  ณัฐธิชา สมสุข ซึ่งในวันนี้ cupnom.com จะพาแฟนๆ ไปทำความรู้จักและรวมไปถึงส่องความแซ่บ ของทั้งลีลา และผลงานของเธอคนนี้กัน

ประวัติส่วนตัว น้องอาร์ตี้ Arty natticha

ชื่อ : น.ส.ณัฐธิชา สมสุข

ชื่อเล่น : อาร์ตี้

วันเกิด : 9 พฤษภาคม 41

จังหวัดที่อาศัย : อุบลราชธานี

ทำงานอะไร : นักร้อง/ศิลปิน

สัดส่วน : หนัก45 สูง158 อก34 เอว24 โพก33

งานอดิเรก : ถ่ายแบบ

อุปนิสัยส่วนตัว : ขี้อ้อน

สเปคที่ชอบ : ไม่มีสเปกตายตัว แค่คุยกันเข้าใจ อยู่ด้วยแล้วสบายใจพอ

 

บอกเลยว่าสำหรับ น้องอาร์ตี้ Arty natticha คนนี้ มีดีทั้งหน้าตา รูปร่าง รวมไปถึงความสามารถที่ล้นหลาม ไม่ว่าหนุ่มๆ คนไหนที่ได้พบเจอ ต่างก็ต้องหลงรักเธอกันอย่างหัวปักหัวปำ โดยเธอนั้นยังมี Single เพลงเป็นของตัวเองอีกด้วย เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆ หนุ่มๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถติดตามเข้าไปรับชมรับฟังกันได้ตามช่องทางที่เราได้แปะไว้ให้ด้านล่างนี้ นอกจากนี้เธอมักจะออกมาอวดความแซ่บเกินพิกัด ชวนหนุ่มๆ น้ำลายสอมาแล้วนักต่อนัก ผ่านรูปภาพแนวเซ็กซี่น่ารัก18+ ที่โชว์เรือนร่าง สุดแสนจะน่ามอง บอกเลยว่าแทบไม่อยากละสายตาจากเธอสักวินาทีเดียว

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตามผลงาน รวมไปถึง ติดตามความแซ่บ18+ น้องอาร์ตี้ Arty natticha คนนี้กันเพิ่มเติมในวันนี้ เราก็ได้จัดวาร์ปเด็ดๆ ทุกช่องทางการติดตาม มาฝากให้แฟนๆ อีกด้วย สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

 

 

ช่องทางการติดตาม น้องอาร์ตี้ Arty natticha

Facebook : ณัฐธิชา สมสุข

FB Fanpage : Fcอาตี้ณัฐธิชา สมสุข

Instagram : arty_natticha611

Next Post

ส่องความแซ่บ น้องนุ๊ก babynookie สาวผมสั้น อกอึ๋ม หุ่นแจ่ม งานดี Onlyfans

การทำโอนลี่แฟน มันดีอย่างมากเลย เป็นการเปิดโลกกว้างให้กับหนุ่มโสดอย่างเราได้เจอกับสาวๆ มากหน้าหลายตา ไม่เพียงแค่เรื่องของหน้าตาเท่านั้น หุ่นสาวอวบ ที่ใครหลายอาจจะไม่ได้สนใจเท่าไร แต่ในโลกโอนลี่แฟนบอกเลยว่าเด็ดมาก มีหลายคนที่แม้จะอวบ ไม่ได้เป็นพิมพ์นิยมของใครนัก แต่งานคอนเทนต์เธอในโอนลี่แฟนดีมาก เหมือนกับคนนี้ น้อง babynookie ใครอยากรู้จักให้ตามมาทางนี้ น้อง babynookie เธอคนนี้จัดว่าเป็นสาวอวบ ที่สวย หน้าสวย มาก โครงหน้าดูทรงดี ทรงตัวยู ออกมาสวย หน้าผากกำลังดีไม่ใหญ่ ไม่โหนกนูนสูงเท่าไร คิ้วไม่เข้มเท่าไร ดวงตาสองชั้นแต่มีแววตาความมั่นใจในตัวเองอย่างมาก จมูกใหญ่ดั้งโด่งธรรมชาติอย่างดี ปลายจมูกโด่งสวยงาม ปากกว้างมาก ริมฝีปากสวยเด่น ยิ้มแล้วน่ามอง หุ่นของน้องเค้าก็ถือว่าดี โครงร่างใหญ่ ทำให้เธอกลายเป็นสาวทรงโต หน้าอกใหญ่มาก เรียกว่าภูเขาไฟเลยก็ว่าได้ น่าสัมผัสมาก ทรงดี ขาว เนียน หุ่นอาจจะไม่ได้ผอมมากตามสไตล์สาวทรงนี้ แต่ก็ไม่ได้อ้วนนะ เรียกว่ามีน้ำมีนวลมากกว่า น่ากอดมาก ผิวขาวหมดทั้งตัว แบบไม่มีรอยตำหนิ ไม่มีรอยสักด้วย ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้จัดว่าเป็นตัวท็อปของโลกโอนลี่แฟนของจริงมาก […]

You May Like