ยิปซี คีรติ ดาราสาวหุ่นแซ่บ เผยซิกแพคสุดเร้าร้อน อวดสายตาบรรดาหนุ่มๆ

admin

ดาราสาวที่ยืนหนึ่งในวงการการออกกำลังกายและรักสุขภาพจนได้ชื่อว่าเป็นสาวเฟิร์มหุ่นฟิตอย่าง ยิปซี คีรติ หรือ ยิปซี  คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ผู้หลงใหลในการออกกำลังกายจนได้หุ่นสุดเซ็กซี่ซิกแพคแน่นๆ มาอวดให้กับแฟนๆ ได้ชม เรียกได้ว่าเป็นที่น่าอิจฉาเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะหุ่นแบบนี้นั้นเรียกได้ว่าเป็นฝันของสาวๆ หลายๆ คนเลยทีเดียว วันนี้เราจะพาแฟนๆ Cupnom ไปรู้จักกับสาวสวยสุดเซ็กซี่ ดีกรีนางเอก ที่มีความสามารถไม่ธรรมดา

ชื่อจริง : คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์

ชื่อเล่น : ยิปซี

วัน/เดือน/ปีเกิด : 12 สิงหาคม 2530

อาชีพ : นักแสดง , นางแบบ , นักร้อง , พิธีกร

ประวัติส่วนตัว

คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ หรือ ยิปซี เกิดเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2530 อายุ 33 ปี เธอมีน้องสาวฝาแฝดที่อยู่ในวงการบันเทิงอีกหนึ่งคนนั่นก็คือ ยิบโซ หรือ ยิบโซ อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ โดยเธอมีดีกรีจบปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์จาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยแห่งมหาลัยจุฬานั่นเอง

นอกจากนี้เธอได้เข้าสู่วงการบันเทิงจากการร้องเพลงในอัลบั้ม  คอนเวอร์เจนซ์เลิฟวัน ในเพลง Would U Mind จนความน่ารักสดใสของเธอนั้นเป็นที่เข้าตาของผู้คนมากมาย ทำให้มีผู้คนสนใจและติดตามเธอมากขึ้น จากนั้นเธอก็เริ่มพัฒนามีผลงานมาได้ติดตามกันอย่างเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ , ซีรีย์ต่างๆ จนเป็นที่โด่งดัง มีแฟนคลับมากมาย เรียกได้ว่าเป็นบุคคลที่ประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงคนหนึ่งเลยก็ว่าได้

และนอกจากผลงานการแสดงแล้ว เธอยังมีผลงานการถ่ายเซ็กซี่มาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมในหุ่นอันเซ็กซี่ของเธออีกด้วย โดยเธอมักจะลงรูปสุดวาปหวิวอวดหุ่นสุดแซ่บกับบีกินี่ตัวจิ๋วลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอที่มีผู้ติดตามสูงกว่า 2ล้าน 8แสนคน  ทำเอาบรรดาแฟนคลับนั้นตามกดไลท์กันรัวๆ ให้กับภาพสุดเซ็กซี่ของเธอกันเลยทีเดียว

สำหรับแฟนๆ คนไหนที่อยากจะติดตามสาว ยิปซี คีรติ เพิ่มเติม วันนี้ Cupnom ก็ได้นำวาร์ปช่องทางการติดตามมาให้แฟนๆ ได้ไปกด Follow กันอีกด้วย บอกได้เลยว่าห้ามพลาดกับสาวสุดเซ็กซี่คนนี้ที่เราเอามานำเสนอให้ได้ชมกัน

ช่องทางการติดตาม ยิปซี คีรติ

Facebook : Keerati Mahaplearkpong

Facebook Fanpage : ยิปซี คีรติ

Instagram : gypsykeerati

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย gypsy keerati (@gypsykeerati)

Next Post

เปิดวาร์ป น้ำน้ำ จักสุก ไอดอลสาว ชาวลาวสุดเซ็กซี่ ดีกรีนางแบบสุดเร้าร้อน

สาวสวยมากความสามารถที่ Cupnom นำมาฝากแฟนๆ ในวันนี้เป็นสาวสวย ชาวลาว อย่างน้อง น้ำน้ำ จักสุก หรือ น้ำน้ำ จักสุก กองมะนี้ ที่มีดีกรีเป็นถึงนางแบบสุดเซ็กซี่ ที่เผยความร้อนแรงออกมาสู่แฟนๆ ทั้งชาวไทยและชาวลาวนั่นเอง เรียกได้ว่าเธอนั้นเป็นสาวที่มากความสามารถและเป็นสาวยุคใหม่ ที่มีความมั่นใจสูง นอกจากภาพลักษณ์นางแบบที่ออกสู่สายตาผู้คนแล้ว เธอยังมีความสามารถอีกมากมายอย่างการเป็นดีเจ ซึ่งเธอถือว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่สามารถเลี้ยงตัวเองได้นั่นเอง สำหรับสาว น้ำน้ำ จักสุก นั้นเธอกำลังศึกษาอยู่ในระดับมหาวิทยาลัย โดยเธอได้เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงในประเทศลาวตั้งแต่ปี 2017 และที่ผ่านมานั้นเธอก็มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบ งานเดินแบบ การประกวดบนเวทีต่างๆ รวมไปถึงการถ่ายโฆษณาอีกด้วย และสิ่งที่ทำให้เธอนั้นเป็นที่รู้จักของชาวไทยอย่างเป็นทางการก็คือ เธอเคยเดินทางมาออกรายการ Take Me Out Thailand นั่นเอง และล่าสุดนั้นเธอก็กำลังมีผลงานการถ่ายเอ็มวีออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกด้วย เรียกได้ว่าความสามารถครบทุกด้านจริงๆ สำหรับสาวสวยสุดแซ่บคนนี้ สำหรับแฟนๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนอยากที่จะติดตามสาวสวย น้ำน้ำ จักสุก นางแบบสาวมากความสามารถคนนี้ Cupnom […]