เปิดวาร์ป น้องเอวา ปวรวรรณ สาวสวย สุดน่ารัก ดีกรีความฮอตไม่ธรรมดา ขวัญใจหนุ่มๆ ทั้งประเทศ

admin

ถือว่ากำลังเป็นสาวสวยที่กำลังมาแรง ซึ่งในเวลานี้เธอได้กลายเป็นขวัญใจของคนไทยทั้งประเทศไปแล้วสำหรับ น้องเอวา ปวรวรรณ หรือที่หนุ่มๆ คุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดีกับ เอวา หกฉากครับจารย์ เรียกได้ว่าหนุ่มๆ นั้นติดอกติดใจในความน่ารักของเธอกันอย่างมากมาย ด้วยความน่ารัก สดใส ดูไปยิ้มไป ทำให้ผู้คนต่างพากันหลงใหลในตัวเธออย่างมากเลยทีเดียว และวันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักตัวตนของ น้องเอวา กับความสามารถที่ไม่ธรรมดาของเธอกันเลย

เอวา มีชื่อจริงว่า ปวรวรรณ วีระภุชงค์ เกิดเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2540 อายุ 23 ปี เดิมเธอมีชื่อเล่นว่า อุ๋ย โดยน้องเอวา จบการศึกษาจากระดับชั้นมัธยมจากโรงเรียนราชินีบน ก่อนจะย้ายมาศึกษาที่โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพ และมีดีกรีจบปริญญาตรีจากคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ อีกทั้ง น้องเอวา ยังเป็นถึงทายาทเศรษฐีธุรกิจยาชื่อดัง ไทยนครพัฒนา ซึ่งผลิตและจำหน่ายยาที่รู้จักกันดี คือ ซาร่า , ทิฟฟี่ และ แอนตาซิล

แต่ด้วยความสามารถที่มีมากมายในตัวสาวน้อยคนนี้ เธอจึงเริ่มสร้างอนาคตจากความสามารถของตนเองโดยไม่พึ่งครอบครัว เธอจึงได้เข้าสู่งวงการบันเทิง และกลายเป็นที่รู้จักของผู้คนมากมาย กับผลงานชิ้นแรก ในการเป็นนักแสดงวัยใสที่โด่งดังจากซิทคอมตลก หกฉากครับจารย์ กับทบาท น้องเอวา หกฉากครับจาร์ย ทางช่อง Workpoint ที่มาพร้อมกับความน่ารัก สดใสในสไตล์เกาหลี

และยังมีนิสัยที่น่ารักเหมือนหน้าตา เธอจึงกลายเป็นที่รักของนักแสดงคนอี่นๆ รวมไปถึงแฟนคลับอีกด้วย ซึ่งล่าสุดเมื่อวันคล้ายวันเกิดของเธอก็ได้มีเหล่าบรรดาแฟนคลับ ทำป้ายบิลบอร์ดติดไว้ใจกลางกรุง และตามรถตุ๊กตุ๊ก ทำเอาเจ้าตัวนั้นถึงกับซาบซึ้งที่มีแฟนคลับติดตาม และรักเธอมากมายขนาดนี้ และเธอก็ยังโพสต์ข้อความขอบคุณบรรดาแฟนๆ ผ่านทางโซเชียลส่วนตัวอย่างอินสตาแกรม sunflowava ที่มีผู้ติดตามสูงกว่า 2 แสน 5 พันคนเลยทีเดียว งานนี้บอกได้เลยว่านอกจากเธอจะมีแฟนคลับที่คลั่งรักเธอแล้ว ก็ยังมีดาราอีกจำนวนมากที่คลั่งรักเธอด้วยเช่นกันไม่ว่าจะเป็น โอ๊ต ปราโมทย์ , นิกกี้ ณฉัตร ฯลฯ

 

บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับสาวน้อยวัยใส น้องเอวา คนนี้หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่กำลังมองหาช่องทางการติดตาม เพื่อเข้าไปรับชมความสดใส น่ารัก และอยากที่จะติดตามชมผลงานของเธอเพิ่มเติม ในวันนี้ Cupnom ก็ไม่พลาดที่จะนำข้อมูลดีๆ มาฝากให้แฟนๆ ได้เข้าไปกด Follow เธอกันอีกด้วย

 

ช่องทางการติดตาม น้องเอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์

Facebook : Pawornwan Verapuchong

Instagram : sunflowava

Next Post

เปิดวาร์ป น้องใบตอง Thapani Meemungtham สาวสวย ทรงโต หุ่นแซ่บ ดีกรีความร้อนแรง ไฟลุกระเบิด โลกโซเชียล

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ทำหัวใจของหนุ่มเต้นไม่เป็นจังหวะ กับความร้อนแรงที่เกินต้าน ที่เธอมักจะเผยออกมาให้ได้เชยชมกันสำหรับ น้องใบตอง หรือ Thapani Meemungtham สาวหุ่นแซ่บ ที่มีหน้าอกหน้าใจใหญ่โต เป็นสาวที่ทำให้หนุ่มๆ ตกตะลึงทุกครั้งที่เจอ ถ้าอยากรู้ว่าแซ่บ ซี๊ด ถึงใจขนาดไหน คัพนม จะพาแฟนๆ ไปเปิดอกของน้องใบตองให้ได้รู้กันเลยดีกว่า ประวัติ น้องใบตอง ชื่อจริง : ฐาปนี มีมุ่งธรรม ชื่อเล่น : ใบตอง จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพมหานคร อาชีพปัจจุบัน : เป็นนางแบบอิสระ สัดส่วน : 34-24-35 งานอดิเรก : ชอบเข้าวัด ทำบุญ อุปนิสัยส่วนตัว : ชอบอยู่กับคนที่มีพลังบวก แถมยังเป็นคนที่รักหมา เรียกง่ายๆ ว่าเป็นทาสน้องหมาอีกด้วย สเปคที่ชอบ : ชอบผู้ชายที่มีนิสัยเป็นผู้ใหญ่ ให้เกียรติ มีเวลาให้ […]