เปิดวาร์ป Beeko pinknavy สาวหน้าหวาน หุ่นแซ่บ ดีกรีความร้อนแรง เกินต้าน ขวัญใจหนุ่มๆ บนโลกออนไลน์

admin

วันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งดาราโอนลี่แฟนที่มีคนติดตามเยอะเหมือนกัน เธอชื่อว่า น้องบีโกะ หรือชื่อในวงการว่า Beeko pinknavy บอกเลยว่าคนนี้เด็ดมาก จะมาแบบไหนน้องได้หมด สายน่ารักเซ็กซี่ สายแบ๊ว ก็ได้หมด รอยยิ้มเธอมันช่างกระชากใจดีเหลือเกิน ลองไปติดตามกันได้เดี๋ยวมีวาร์ป

วาร์ป

มาว่ากันเรื่องวาร์ปกันบ้าง ใครอยากติดตามสาวคนนี้บนโลกออนไลน์ บอกเลยว่ามาทางนี้ วาร์ปปักให้แล้วกดติดตามเธอได้ที่นี่เลย Facebook : Phimnaphang Leenasirimakul , FB Fanpage : beeko.pinknavy , IG : beeko.pinknavy , onlyfans : @pim.beeko

รีวิว

เธอคนนี้เราบอกเลยว่า ลงตัวสุดทั้งความเซ็กซี่และน่ารักในคนเดียวกัน โครงหน้าที่สัดส่วนพอดี แก้มพอมีสวยงาม คิ้วกำลังดี ดวงตาสองชั้นที่มีแววตาขี้เล่น ซุกซน อยู่ในนั้น แต่หากขอเปลี่ยนเป็นเวอร์ชั่นเซ็กซี่ แววตาก็ยั่วยวนเอาเรื่องมากเหมือนกันนะ จมูกเป็นธรรมชาติไม่ได้ทำเพิ่ม ปากเล็กบาง รูปปากสวย ฟันเรียงตัวกันเป็นระเบียบสีขาวเนียนมาก เวลายิ้มเห็นร่องแก้มจนนึกว่าจะเป็นลักยิ้มอีกคนหนึ่ง

หุ่นกันบ้าง จัดไปเลย เต็มสิบไม่ต้องหัก เป็นสาวสายสุขภาพที่หุ่นเป๊ะมาก สาวโครงร่างบาง แต่กล้ามเนื้อแน่นทุกสัดส่วน หน้าอกที่ไม่ได้ใหญ่มากแต่ดูสวย ทรงดี แขนไม่ใหญ่แต่มีกล้าม กล้ามท้องเห็นเป็น 6pack ชัดเจนสวยมาก เอวเว้าเข้ามาอย่างดี สะโพกสวยเด้งสวยเหมือนปั้นก้นมาอย่างดี ผิวขาวเนียนกำลังดี รอยสักไม่มี รอยตำหนิ ไม่มีด้วยสักจุดเดียว

ผลงาน

น้องบีโกะ คนนี้บอกเลยว่าเส้นทางการทำงานของน้องน่าสนใจและไม่ธรรมดาทีเดียว เอาเรื่องการขึ้นเวทีประกวดก่อน น้องบอกว่าเคยขึ้นเวทีประกวดความสวย ความงามเหมือนกัน ขึ้นเวทีใหญ่อย่างการประกวดนางสาวไทยด้วย เมื่อปี 2019 น้องไปได้ถึงเวทีสุดท้ายระดับประเทศ แล้วก็ผ่านเข้าไปถึงรอบ 40 คนสุดท้าย น่าเสียดายที่ต้องจบลงแค่นั้น

อีกหนึ่งผลงาน ก็คือน้องเป็นเน็ตไอดอลด้วย น้องอยู่ในวงดังอย่าง Pinknavy เรื่องราวของสาวน่ารักสดใส และท้องทะเลสีฟ้าครามสวยงาม ใครที่ติดตามวงนี้อยู่น่าจะเคยเห็นกันบ่อยๆ

ตัดภาพมาล่าสุด น้องเค้ามาทำงานถ่ายแบบเซ็กซี่ด้วยเหมือนกัน ผลงานถือว่าทำได้ดีน่าสนใจดีทีเดียว ตอนนี้น้องมาทำโอนลี่แฟนด้วย ตั้งราคาไว้ที่ 12 เหรียญต่อเดือน ราคานี้ถือว่าไม่แพงอย่างที่คิด นอกจากนั้นน้องจะมีโปรโมชั่นสำหรับคนที่เข้าไปกดสนับสนุนที่จะมีภาพพิเศษได้เหมือนกัน ใครพร้อมและมีทุนสนับสนุนก็ทำได้เลยนะ

ใครเป็นสายฟรี เราแนะนำว่า เข้าไปดูต่อได้ในไอจี งานดีมาก เอาแค่ภาพแรกที่ใครเป็นแฟนบอลลิเวอร์พูล ต้องชอบแน่นอน เพราะว่าน้องมาธีมถ่ายแบบลิเวอร์พูล เสื้อครึ่งตัวเปิดครึ่งเต้าล่าง และหน้าท้องขาวๆ หมวกสีแดง เป็นอะไรที่เข้า

Next Post

ส่องสาวสวย โดนัท ไซส์มินิ สตรีมเมอร์ หุ่นเซี๊ยะ หน้าอกCup E เร่าร้อน ในโลกออนไลน์

วันนี้เราพามาทำความรู้จักกับสาวสวย นักสตรีมเมอร์ นั้นก็คือ น้องโดนัท ไซส์มินิ หรือ โดนัท สุนิตา ที่หนุ่มๆ รู้จักกันเป็นอย่างดี ด้วยที่เธอมีความสวย น่ารัก ครบทุกองค์ประกอบ บอกเลยว่าหนุ่มคนไหน ที่ได้เห็นแล้วไม่สามารถละสายตาทิ้งได้เลย เธอคนนี้มีดีรกรีความสามารถมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การสตรีมเกม และผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ และทางเพจ cupnom.com ก็ไม่พลาดที่จะไปหาข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ มาฝาก แฟนๆ ของเรา ให้ได้ไปติดตามผลงานของสาวคนนี้กัน เราไปดูกันเลยว่าสาวคนนี้ จะน่ารัก เซ็กซี่ กระชากใจๆ หนุ่มๆ ไปได้บ้างหรือไม่ Related posts:ฟางโกะ ฉัตรกมล ไอดอลสาว ไซส์มินิ แซ่บซ่อนรูป สุดแจ่ม ของดี Onlyfans สุดบรรยายHongKongDoll ไอดอลสาว สายแซ่บ สวยเด็ด ทะลุ Mask พร้อมคอนเทนต์ เร่าร้อน […]

You May Like