ส่องความแซ่บ น้องนุ๊ก babynookie สาวผมสั้น อกอึ๋ม หุ่นแจ่ม งานดี Onlyfans

admin

การทำโอนลี่แฟน มันดีอย่างมากเลย เป็นการเปิดโลกกว้างให้กับหนุ่มโสดอย่างเราได้เจอกับสาวๆ มากหน้าหลายตา ไม่เพียงแค่เรื่องของหน้าตาเท่านั้น หุ่นสาวอวบ ที่ใครหลายอาจจะไม่ได้สนใจเท่าไร แต่ในโลกโอนลี่แฟนบอกเลยว่าเด็ดมาก มีหลายคนที่แม้จะอวบ ไม่ได้เป็นพิมพ์นิยมของใครนัก แต่งานคอนเทนต์เธอในโอนลี่แฟนดีมาก เหมือนกับคนนี้ น้อง babynookie ใครอยากรู้จักให้ตามมาทางนี้

น้อง babynookie เธอคนนี้จัดว่าเป็นสาวอวบ ที่สวย หน้าสวย มาก โครงหน้าดูทรงดี ทรงตัวยู ออกมาสวย หน้าผากกำลังดีไม่ใหญ่ ไม่โหนกนูนสูงเท่าไร คิ้วไม่เข้มเท่าไร ดวงตาสองชั้นแต่มีแววตาความมั่นใจในตัวเองอย่างมาก จมูกใหญ่ดั้งโด่งธรรมชาติอย่างดี ปลายจมูกโด่งสวยงาม ปากกว้างมาก ริมฝีปากสวยเด่น ยิ้มแล้วน่ามอง

หุ่นของน้องเค้าก็ถือว่าดี โครงร่างใหญ่ ทำให้เธอกลายเป็นสาวทรงโต หน้าอกใหญ่มาก เรียกว่าภูเขาไฟเลยก็ว่าได้ น่าสัมผัสมาก ทรงดี ขาว เนียน หุ่นอาจจะไม่ได้ผอมมากตามสไตล์สาวทรงนี้ แต่ก็ไม่ได้อ้วนนะ เรียกว่ามีน้ำมีนวลมากกว่า น่ากอดมาก ผิวขาวหมดทั้งตัว แบบไม่มีรอยตำหนิ ไม่มีรอยสักด้วย

ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้จัดว่าเป็นตัวท็อปของโลกโอนลี่แฟนของจริงมาก เพราะว่ามีคนติดตามกันเยอะ เธอตั้งราคาไว้ที่ 15 เหรียญต่อเดือน ถามว่าคอนเทนต์เธอเป็นอย่างไร เราบอกได้เลยว่าเด็ดมาก เห็นหมด แบบไม่มีกั๊ก คอนเทนต์จัดเต็ม เราจ่ายเงินเข้าไปเสพได้เลย แถมยังเห็นกันแบบต่อเนื่อง มีคลิปสั้น คอนเทนต์ระดับ 20+ ให้ติดตามได้ตลอด เรียกว่าดูแล้วฟินน้ำเดินแน่นอน เราแอบกระซิบมาว่า เข้าไปดูผลงานเธอมาบางคลิป ลีลาเธอเด็ดมาก เห็นแล้วน้ำเยิ้มเลย ยิ่งตอนใช้ปากกับคู่ขาของเธอพลิ้วเลย ไม่แปลกที่ทำให้คู่ขาของเธอครางแบบเสียวซ่านตั้งแต่เพียงแค่ลิ้นเท่านั้น ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังกระแทกกระทั้นคู่ขาแบบจัดหนักมาก ยิ่งสาวอวบแบบนี้ยิ่งกระแทกแรงได้ฟีลมากทีเดียวเห็นแล้วไม่แปลกที่จะเสียวซี้ดจนครางเสียงหลง

ใครมาสายฟรี ติดตามต่อได้เลยที่ไอจี น้องเค้าจะเอาภาพถ่ายแบบ18+ มาลงให้ติดตามกัน แล้วก็เป็นภาพคอนเทนต์ที่ดีมาก บางภาพนี้เหลืองจัดจนแทบจะไอจีปลิวได้เหมือกัน เราไปเจอมาเซ็ตหนึ่งอย่างเด็ดเลย มาในธีม S&M ที่เธอมาในชุดหนังสีดำ พร้อมกับปลอกคอ เรียกว่าเป็นภาพเซ็กซี่ที่ทำให้เราคิดดีไม่ได้เลย

ภาพนี้ก็งานดีเหมือนกัน ธีมกี่เพ้าตรุษจีนที่มาเป็นกี่เพ้ารัดรูปแน่นเป๊ะ สีดำ ดูแล้วอวดหุ่นทรงโตของเธอได้ทุกสัดส่วน สะโพก หน้าอก เรียกว่างานดีทุกสัดส่วน ผิวงี้เนียนจัดมาก ขาวสะอาดน่าลูบไล้มาก ยิ่งท่าโก้งโค้งข้างเตียงทำเอาคิดดีไม่ได้เลย

งานถ่ายแบบอันนี้ก็งานดีอีกเซ็ตหนึ่งแบบไม่ควรพลาดเลย งานถ่ายแบบชุดชั้นในสีชมพูอ่อน บราที่แทบจะเกาะอกไม่อยู่บอกเลยว่าเด็ดมาก หน้าอกก็สวย บิกินี่สีเดียวกันที่เธอเล่นท่าด้วยการดึงรั้งขึ้นสูงให้เป้านูนเด่นขึ้นมา ขาอ่อนเนียนกริบเว้าสูงเซ็ตนี้เซ็กซี่น่ามองมาก พอเห็นแล้วก็ต้องตามไปดูต่อในโอนลี่แฟนนะ น้องคนนี้เราบอกว่า ใครเป็นสายสาวอวบไม่ควรพลาด หรือใครไม่ชอบสาวอวบ เราอยากให้ลองเปิดใจติดตามเธอคนนี้กันหน่อย ลองกดติดตามเธอจากวาร์ปนี้เลย

ช่องทางการติดตาม น้องนุ๊ก babynookie

Facebook : Parin Posri

Instagram : callmebaby.ii

Twitter : @nparinpp

Onlyfans : @babynookie

Next Post

น้องลูกหว้า Lookwa Atittaya เน็ตไอดอล สาวสวย หน้าหวาน หุ่นแซ่บ ไฟหน้าดวงกลมโต เร่าร้อน ทุกอณู

เปิดวาร์ป ประวัติความเป็นมาเกี่ยวกับ Onlyfansลูกหว้า Lookwa Atittaya สำหรับเธอคนนี้ เราต้องยอมรับเลยว่า เธอเป็นอีกหนึ่งสาวเซ็กซี่ที่ดังมากในโลกโอนลี่แฟน แม้ว่าจะตั้งราคาแรง แต่ก็มีคนติดตามเธออยู่ตลอด อะไรทำให้เธอมีคนติดตามมากขนาดนั้น แม้จะตั้งแพง เราจะมาบอกกันแต่ว่าต้องบอกวาร์ปให้กับเพื่อนๆ ได้ทดลองไปติดตามเธอก่อนแล้วจะรู้ว่าทำไม เธอถึงเป็นคนที่ดังมาก เธอชื่อว่าน้องลูกหว้า Lookwa Atittaya วาร์ป ใครอยากได้วาร์ปไปดูสาวสวยคนนี้ กดติดตามเธอบนโลกออนไลน์ตรงนี้ได้เลยที่ IG : lookwa69 , Twitter : @lookwaatittaya , Facebook : Atittaya Chaiyasing , onlyfans : @sexyangle_lookwa ข้อมูลส่วนตัวเธอลงไว้เพียงแค่ว่า บ้านเกิดมาจากจังหวัดขอนแก่น ตอนนี้ก็อยู่ที่ขอนแก่นเหมือนเดิม เคยทำงานที่มหาวิทยาลัยขอนแก่นด้วย รีวิว น้องลูกหว้าคนนี้ บอกเลยว่าสวยสับมากแบบไม่มีข้อติเลย โครงหน้าทรงรูปไข่ที่ได้สัดส่วนดี หน้าผากโหนกนูนสวยงาม เด่นเป็นเหม่งเสน่ห์ได้อีกคนหนึ่งเหมือกนัน คิ้วเข้มกำลังสวย ดวงตาสองชั้นที่มีแววตาสีดำ ดูสดใส […]