น้องพิม นส.สําราญ หาญเบิกบี สาวสวย เน็ตไอดอล สุดแซ่บ อกตูม อวบอึ๋ม ลีลาเด็ด ดีกรีร้อนแรง

admin

เรื่องของชื่อ เราต้องบอกว่า มันสำคัญมากบนโลกออนไลน์ โอนลี่แฟน เน็ตไอดอล เซ็กซี่ ต่างก็ต้องตั้งชื่อให้โดนใจกันทั้งนั้นเลย คนนี้ก็ด้วย เธอชื่อว่า Pimpika Heeparkinson อ่านชื่อนี้อาจจะงง แต่ว่ามาดูชื่อเธอในวงการกันบ้าง บอกเลยว่าฟังทีเดียวอ่านทีเดียว จำได้รู้เรื่อง

เราไปตามส่องมาพอสมควร เลยขอรีวิวกันหน่อย ความสวยของเธอคนนี้ไม่แปลกที่ยอดสนับสนุนโอนลี่แฟนจะเยอะ โครงหน้าทรงรูปไข่ที่ได้สัดส่วนสวยงามมาก หน้าผากโหนกนูนขึ้นมากำลังสวย เรียกว่าเหม่งเสน่ห์เลยก็ได้เหมือนกัน คิ้วเข้มกำลังดี ดวงตาสองชั้นกลมโตมาก แววตามีความเซ็กซี่ มั่นใจในความสวยของตัวเองแบบเต็มร้อย จมูกดั้งโด่งสวยงาม ปลายจมูกเล็กตามพิมพ์ ปากเล็กริมฝีปากสวยดูมีร่องปากเจ่อเสน่ห์ให้มอง

ว่ากันเรื่องหุ่นต่อเลย คนนี้ต้องบอกเลยว่าสิบเต็มไม่หัก จากหุ่นที่ดีมาก โครงร่างใหญ่ทำให้หน้าอกของเธอใหญ่มาก ทรงสวยด้วย หน้าอกเธอดีจริงเรียกว่า ขนาดบักมะพร้าวลูกใหญ่สองลูก อยู่ตรงนั้น ต่อมาเป็นหน้าท้องที่อาจจะไม่ได้แบนเรียบอะไรมากนัก ตามสไตล์สาวอวบที่พอมีน้ำมีนวลให้เห็นด้วย สะโพกใหญ่กลมสวย แถมยังเด้งงอนน่าตีอีกต่างหาก ผิวขาวเนียนทั้งตัวแบบไม่มีรอยสัก ไม่มีรอยตำหนิอะไรเลย สมแล้วที่เป็นดาวโอนลี่แฟนที่ใครหลายคนติดตาม

เราเข้าไปส่องมา ตอนนี้เหมือนเธอกำลังจะทำกลุ่มลับของตัวเอง อย่างไลน์กลุ่ม วีไอพี ก็ลองติดตามหากันได้ ราคาไม่แพง แต่ถ้าสายฟรี เราแนะนำว่าเข้าไปติดตามได้ในทวิตเตอร์ ผลงานคอนเทนต์ที่ลงมาให้เราดูต้องยอมรับเลยว่า เกือบจะติดเหลืองแก่ จนแทบจะปลิวด้วยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น คลิปสั้นแต่งหน้าที่เธอมาในแบบสบายๆ แต่ไม่เบาตรงที่ล้วงหน้าอกให้เราเห็นแบบเนื้อๆ เน้นๆ เลยว่าของดีแค่ไหน แอบเห็นว่าใส่จิวที่จุกด้วยนะ เซ็กซี่เอาเรื่องเหมือนกัน

คลิปนี้ก็ร้อนแรงใช่ย่อย กับคลิปที่มาในผมสีทอง กับชุดแบบ S&M มาแบบแถบหนังสีดำรัดตามตัว แอบแปะสติ๊กเกอร์หัวใจที่จุกทั้งสองข้างด้วย คลิปนี้แม้จะโยกเบาๆ แต่ก็ทำให้ดูเซ็กซี่ได้เหมือนกัน หน้าขาวเนียน

ตัดภาพไปดูงานคอนเทนต์จาก เฟส กันบ้าง เป็นภาพนิ่งโปรโมทซะเป็นส่วนใหญ่ กับให้เราติดตามไลฟ์สไตล์ของเธอเอง เอาแค่ภาพนี้ก็คุ้มแล้ว กับภาพสวยงามในห้องนอนส่วนตัว มาแบบเปลือยท่อนบนหมด อวดหน้าอกไซส์ขนาดไม่ธรรมดาให้ได้เห็นกัน แล้วเอาหมอนปิดส่วนที่เหลือเอาไว้ เห็นแค่นี้ก็บอกเลยว่ามันเด็ดมาก ขาวเนียน จนอยากกินนมขึ้นมาทันที

เซ็ตภาพนี้ก็พอได้เหมือนกัน งานถ่ายแบบชุดนอนไม่ได้นอน กับเสื้อนอนสายเดี่ยวสีชมพูผ้าบางมาก เห็นอะไรแว๊บๆ หน้าอกที่ขนาดไม่เบา ใหญ่มาก จนเห็นความขาวเนียนเต็มตามาก ผมสีทอง แต่งหน้าเต็ม จัดว่าเด็ดเห็นแล้วก็คงไม่ต้องนอนกันเลยจะกี่คืนก็ตามที จากหน้าเฟส เราไถฟีดไปเรื่อยๆ ก็เห็นอีกหลายผลงานที่ต้องบอกว่างานดีมาก งานถ่ายแบบอาบน้ำกับเสื้อสายเดี่ยวสีดำก็เซ็กซี่ ใครอยากดูต้องไปตามต่อในวาร์ป ใครที่อยากติดตามเธอคนนี้ เราขอทำหน้าที่ปักหมุดแจกวาร์ปไปเลย

ช่องทางการติดตาม น้องพิม นส.สําราญ หาญเบิกบี

Facebook : Pimpika Warinta

Twitter : @PimSriHeeHom

Tiktok : pimheehom

@pimheehomคนเลี้ยงแมวอ่ะเนาะ อุ้มก่อนอัดคลิป สรุป

♬ LAGUNYA BARCODE TINNASIT – ale [slow]

@pimheehom ยางที่ดี คือยางที่hee อีสัส #กระดิกกล้าม ♬ Skubidu Papap – Tik Toker

@pimheehomลองเปลี่ยนมุม

♬ original sound – favsoundds

Next Post

น้องเหมยหลิน Maeylin Lin พริตตี้ สาวสวย หุ่นแจ่ม งานดี ตัวท๊อป ก็มาดิคร้าบ

น้อง Maeylin Lin สาวน้อยหน้าคม หุ่นสุดเอ็กซ์ วันนี้แอดมินขอนำเสนอน้องคนนี้เลย น้องเหมยหลิน สาวน้อยหุ่นดีผิวสีน้ำผึ้งที่กำลังมาแรงที่สุดในช่วงนี้ ด้วยความที่หน้าตาของน้องเรียกได้ว่าเป็นสเปคของชายไทยเลยก็ว่าด้วย ดวงตากลมโตน่ารัก รอยยิ้มกระชากใจ มาพร้อมกับหุ่นสุดเซ็กซี่ ที่ทุกครั้งเวลาที่อัพรูปมาฝากเหล่าแฟนๆ จะเป็นรูปชุด บิกินี่ หรือ ชุดว่ายน้ำ เสมอ วันนี้สำหรับใครที่กำลังหาประวัติ หรือ ข่าวสารของ น้องเหมยหลิน อยู่ไม่ควรพลาด เพราะวันนี้เราจะมาบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมด พร้อมแจกวาร์ปกับรูปความแซ่บที่เรียกได้ว่างานดี ระดับ 18+ น้องเหมยหลิน เดิมทีน้องก็เป็นสาวน้อยธรรมดาทั่วไป ที่ชื่นชอบการถ่ายแบบ แต่ก่อนน้องจะชอบอัพรูปตัวเองผ่านช่องทางโซเชียล และ ด้วยหน้าตาของน้องที่เรียกได้ว่าน่ารักสวยตาคมโต ผิวของน้องเรียกได้ว่าสีน้ำผึ้ง ทำให้ถูกใจสาวกขาหื่นเป็นอย่างมาก พักหลังน้องก็เริ่มพัฒนาตัวเองด้วยการอัพรูปอวดหุ่นโชว์ความแซ่บเรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็ม ทำให้น้องมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก พักหลังน้องได้เดินสายเป็น นางแบบ และ พริตตี้ แบบเต็มตัว น้องเหมยหลิน Maeylin Lin ถ่ายรูปขึ้นกล้องมากทำให้เป็นที่ดึงดูดของลูกค้าหลายท่าน น้องได้ไปออกงานใหญ่ๆ อย่างงานมอเตอร์โชว์น้องก็ไปออกมาแล้ว แถมน้องยังมีงานถ่ายแบบมากมาย มาให้น้องรีวิวใส่ชุดสุดสวย […]