Metalxmae เมทัล สาวสวย หุ่นอวบ อกตู้ม ดาวทวิต เซ็กซี่ ยั่วยวน เกินต้าน

admin

Metalxmae เมทัล สาวสวย หุ่นอวบ ดาวทวิต จาก นครราชสีมา เธอนั้นมักจะมาพร้อม ผลงาน สุดแจ่ม ที่ทำให้เราชาย หนุ่มทั้งหลาย ต่างพากันเลือดพุ่ง จนจะหมดตัว ไม่ว่าจะเป็นการสวมชุด เซ็กซี่ วาบหวิว ไม่ว่าจะ แหวก หรือ แหก ยังไงก็ แซ่บ ทุกชุด เธอได้เปิดร้านขายชุดเป็นชุดมือสองหรือว่าชุดที่เธอใส่แล้วเอามาขายต่อนั้นเอง หนุ่มๆคนไหนอยากจะซื้อไปให้แฟนสาวใส่หรือจะเอาไปทำเอาไรก็เต็มที่เลยอย่าลืมไปอุดหนุนเธอกันละ วันนี้เราจะมา เปิดวาร์ป เธอให้ทุกคนรู้จักกันให้มากขึ้นอีกหน่อยมาดูกันว่าเสน่ห์ที่ทำให้หนุ่มๆหลงรักเธอมีมากขนาดไหน

Metalxmae

ประวัติส่วนตัว

ชื่อเล่น : เมทัล

เกิดวันที่ : วันที่ 8 เดือน มีนาคม ปี พ.ศ. 2539

อายุ : 27 ปี

สัดส่วน : 40-34-38

อาศัยอยู่ที่ : จังหวัด นครราชสีมา

นิสัยส่วนตัว : ชอบสังสรรค์ งานปาร์ตี้ เป็นคนที่เฟลนลี่นิดหน่อย และเข้ากับคนอื่นง่าย

สเปคที่ชอบ : ขาวตี๋ สะอาด อบอุ่น ดูเป็นผู้ใหญ่

Metalxmae ดาวทวิต

น้องเมทัล เธอเป็นสาวคน รูปร่าง ค่อนข้าง ใหญ่ แต่ถึงอย่างนั้น เธอเป็นคนที่จัดว่าเป็น สาวอวบ ที่ แซ่บ ที่สุดคนหนึ่งเลย ดู หนุบหนับ น่ากอด น่าฟัด เป็นที่สุด เธอเป็นคนมี โครงหน้า ที่ค่อนข้างชัด ทรงไข่สวย คิ้วเข้มดกดำ ดวงตา กลมโต เป็น ประกายสดใส จมูกโด่ง ธรรมชาติ ปากดู อวบอิ่ม น่าจูบ มี แก้ม ให้บีบเห็น แล้วอยาก เข้าไป ขยำสุดๆ มาดูที่หุ่นกับบ้าง ถึงจะเป็นคน หุ่นใหญ่ แต่ก็มีเอว ให้ดูแบบ เซ็กซี่ ยั่วยวน หน้าอก หน้าใจ ไม่พูดถึงก็คง ไม่ได้เพราะ มันใหญ่ สะดุดตา เป็นที่สุด ใหญ่ แบบ เต็มไม้เต็มมือ หรืออาจจะ ล้นมือ ไปแล้วก็ได้

Metalxmae เน็ตไอดอล

มาดูผลงาน ของน้องกัน บ้างดีกว่า เธอถือว่าเป็น ดาวทวิต ที่ครบเครื่องมาก แถม กลุ่มลับ หรือ แอคล็อก แบบถาวรก็ ราคา ไม่แพงอีกด้วย อย่างแอคล็อกจะอยู่ที่ 299 ฿ ไลน์ กลุ่มจะอยู่ที่ 599 ฿ แค่นั้นยังไม่พอยังมี ไลน์กลุ่มแบบ vvip ราคา 3999 ฿ อีกต่างหาก เป็นราคาที่เราจับ ต้องได้เอื้อม ถึงแน่นอน เราจะยก ตัวอย่าง มาให้สัก ชุด สองชุด ก็แล้วกัน โดยส่วนใหญ่จะเป็น ชุดนอน ไม่ได้นอน ชุดแรก จะเป็น ชุดนอน สีม่วง ชุดคือบางไม่ไหว ในมือถือ ตุ๊กตา แคร์แบร์ สีฟ้าเอาไว้ ชุดที่สอง มาจากทวิต รูปที่ลงจะแรงกว่าในไอจี 10 เท่าตัวเลย เป็นชุดซีทรูสีดำลายเสือดาวสุดบาง ท่อนล่าง ไม่ได้ สวมอะไรมา ให้กวนใจ เลยแม้ แต่น้อย

Metalxmae cupnom

สำหรับใครที่ อ่านมาถึง ตรงนี้ แล้วอยากจะเข้าไปเห็น ของเด็ด ด้วยตาของ ตัวเอง เราก็ได้จัดมาให้แล้วที่ใต้บทความนี้ สำหรับใครที่ชอบแล้วอยากจะไปต่อก็สามารถเข้าไปสนับสนุนเธอให้เธอ มีแรง มา สร้าง ผลงาน ให้เราดูอีกต่อไปเรื่อยๆ ได้น้าหรือใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะไปต่อได้ไปเราขอ แนะนำ ให้เข้าไปส่องใน ทวิต ของเธอคุณจะไม่เสียใจแน่นอน

Metalxmae เมทัล

ช่องทางการติดตาม

Instagram : metalxmae

Tiktok : metalxmae

Twitter : @pk16642836

Next Post

Ramita Pakprisri มีมี่ สาวสวย หน้าหวาน หุ่นเอ็กซ์ อวดความ เซ็กซี่ เร่าร้อน ไม่มีที่ติ

  Ramita Pakprisri สำหรับใครก็ตามที่ ชื่นชอบ เน็ตไอดอล สาวที่มีภาวะ ผิวขาว เนียน ละเอียด ก็ต้อง ติดตาม สาวน้อย ที่มีชื่อว่า มี่มี่ รับรองได้เลยว่า ดี เด็ดไม่มีคำว่าผิดหวัง เธอเป็น เน็ตไอดอล สาวที่มี ชื่อเสียง โด่งดัง เป็นอย่างมาก การันตี ด้วยยอด ผู้ติดตาม ใน Facebook กว่า 2 แสน คน และ ยังมีผู้ติดตามใน ไอจี กว่า 100,000 คนเช่นเดียวกัน จึงถือได้ว่าเป็น เน็ตไอดอลสาว ในแนว เซ็กซี่ ที่มียอด ผู้ติดตาม เป็นจำนวนมาก ใครก็ตามที่ ชื่นชอบ สาวสวย ผิวขาวสวยจมูกโด่ง […]

You May Like