เปิดวาร์ป น้องกุ้งนาง (kungnang) ไอดอลสาว หน้าหมวย หุ่นเซี๊ยะ พกความแซ่บ สุดโดนใจ มาเต็มพิกัด

admin

นับว่าเป็นไอดอลสาวสวย ที่พกความแซ่บมาให้หนุ่มๆ ได้ชื่นชมกันเต็มพิกัดสำหรับ น้องกุ้งนาง สาวหน้าหมวย หุ่นเซี๊ยะ ที่ คัพนม ภูมิใจนำเสนอให้แฟนๆ ได้รับชมกันในวันนี้ บอกเลยว่าดีกรีความเร่าร้อนของเธอนั้นไม่แพ้สาวใดบนโลกนี้อย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปชมความสดใส ปนความเซ็กซี่ของ น้องกุ้งนาง (kungnang) คนนี้กันเลย

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Chompoonutt Supakittipong

ประวัติ น้องกุ้งนาง

  • ชื่อจริง : ชมพูนุท ศุภกิตติพงษ์
  • ชื่อเล่น : กุ้งนาง หรือ นุท
  • สัดส่วน : 34-25-33
  • งานอดิเรก : ทำอาหาร ทำขนม ท่องเที่ยวสายคาเฟ่ และไปทานบุฟเฟ่ต์
  • สเปคหนุ่มๆ : ขาว ตี๋ สูง (กว่าน้อง) และมีความรับผิดชอบ
ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Chompoonutt Supakittipong

แค่ส่องประวัติคร่าวๆ ก็ดูน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว หนุ่มๆ คนไหนที่สนใจก็เช็คตัวเองกันให้ไวเลย เพราะสำหรับสาวสวยงานดีย์ ระดับนี้ไม่ได้มีมาขยี้หัวใจหนุ่มๆ บ่อยๆ นะขอบอก นอกจากนี้ น้องกุ้งนาง ยังเผยโฉมความเซ็กซี่ให้หนุ่มๆ ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจ ในโซเชียลส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็น เฟซบุ๊ก หรืออินสตาแกรม เชื่อได้ว่าหากใครที่ได้เข้าไปรับชมแล้ว ต่างต้องตกหลุมรัก ในความสวย ปนเซ็กซี่ กันอย่างถอนตัวไม่ขึ้นกันเลยทีเดียว

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Chompoonutt Supakittipong

หากใครที่กำลังมองหาวาร์ปสาวสวย แซ่บซี๊ด น้องกุ้งนาง (kungnang) ของเราวันนี้ Cupnom.com ก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปทุกช่องทางมาฝากให้แฟนๆ ได้เข้าไปกด Follow ติดตามความแซ่บ กันอย่างเต็มพิกัดอีกด้วย ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย!

ช่องทางการติดตาม น้องกุ้งนาง ชมพูนุท ศุภกิตติพงษ์

Facebook : Chompoonutt Supakittipong

Instagram : kungnang_14

Next Post

บันนี่ ซูเด๊ะ (bunny.zudeah) สาวหุ่นเซี๊ยะ ดีกรีนางแบบ Playboy สุดแซ่บ อวดความเร่าร้อน สุดปัง ใน Onlyfans

นับว่าเป็นสาวสวย ที่ดีกรีความเร่าร้อนของเธอนั้นไม่เคยแผ่ว ทำให้โลกโซเชียลระอุเป็นไฟอย่างต่อเนื่องสำหรับ บันนี่ ซูเด๊ะ (bunny.zudeah) นางแบบสาว สุดฮอต ที่มีแฟนคลับหนุ่มๆ คอยให้ความสนใจและติดตามมาอย่างเสมอ ซึ่งเธอนั้นก็มีผลงานออกมาเอาใจแฟนๆ อย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบ หรือผลงานความเซ็กซี่18+ ในวันนี้ คัพนม อยากที่จะพาแฟนๆ ไปรู้จักและส่องความแซ่บ ของสาว บันนี่ ซูเด๊ะ คนนี้กัน Related posts:น้องเชอร์ อัง (Cher Ungsumalynn) นางแบบสาว Cup E หุ่นเซี๊ยะ อวดทีเด็ด ไฟหน้าเร่าร้อน กระแทกวงการ Pre...Jun Amaki ไอดอลสาว กราเวียร์ หุ่นเซ่บ เจ้าของอกคัพ I สุดเร่าร้อน เผยลีลาความเดือนพล่าน ทะลุจอเก๋ไก๋ สไลเดอร์ (KAYKAI salaider) ยูทูปเบอร์ สาวหวาน ลุคสดใส […]