เปิดวาร์ป ใบเฟิร์น กุลธาดา นางแบบหน้าคม หน้าอกCUP E หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่

admin

สำหรับสาวคนนี้เรียกได้ว่าฮอตสุดๆ ในตอนนี้ เพราะเธอคนนี้ดังในวงการนางแบบ เป็นอย่างมาก ด้วยรูปร่างที่เอ็กซ์ เซ็กซี่ หน้าตาคม ของเธอ ที่ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ตกหลุมพลางของเธอ หลงจนหาทางออกไม่เจอ จนทำให้ในปัจจุบันนี้เธอกลายเป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์ บอกเลยว่าเธอคนนี้นั้นมีความเร่าร้อนในตัวเองเป็นอย่างมาก สาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ ใบเฟิร์น กุลธาดา นางแบบสาวหุ่บแซ่บ เซ็กซ์ซี่ เผยภาพเร่าร้อนสั่นสะเทือนบนโลกออนไลน์ ในวันนี้ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาวสวยคนนี้ให้มากขึ้นกัน

ประวัติ ใบเฟิร์น กุลธาดา

ชื่อจริง : กุลธาดา สมพงษ์

ชื่อเล่น : ใบเฟิร์น

อายุ : 25 ปี

เป็นคนจังหวัด : กรุงเทพฯ

ทำงานอะไร : รีวิวสินค้า, ถ่ายแบบ

สัดส่วน : 36 – 26 -35

งานอดิเรก : อ่านหนังสือ, ถ่ายแบบ

สเปคที่ชอบ : ชอบผู้ชายสะอาดพูดจาดีมีความเป็นผู้นำสูง ชอบคนอายุมากกว่าค่ะ

สำหรับสาวสวย ใบเฟิร์น กุลธาดา ความสวยแซ่บของเธอเป็นที่จับตามองมาตลอด และด้วยดาเมจความร้อนแรงเกินต้านของเธอจึงทำให้เธอนั้นคงกระแสความต้องการของหนุ่ม ๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าเธอจะมีผลงานอะไรออกมาก็จะได้รับความสนใจจากหนุ่มๆ อย่างต่อเนื่อง จึงเป็นเสน่ห์ให้หนุ่มๆ บนโลกออนไลน์เข้ามาสนใจและติดตามกันอย่างล้นหลาม ซึ่งในปัจจุบันนี้เธอก็ได้มีบรรดาแฟนคลับมากมายที่มากดติดตามในโซเชียลส่วนตัวรวมๆ แล้วสูงเกือบ 2 ล้านคน ด้วยเหตุนี้นี่เองความฮอตของเธอซึ่งไม่เคยแผ่วลงเลย ยังคงความเซ็กซี่แผดเผาอย่างต่อเนื่องแบบไม่เคยพัก

นอกจากจะเป็นสุดยอดนางแบบแนวหน้าของไทยแล้ว เธอยังเป็นหนึ่งในแม่ค้าออนไลน์ที่ฮอต เซ็กซี่ที่สุดๆ อีกด้วย และหนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะสนับสนุนและซัพพอร์ตผลงานของเธอสามารถติดตามความแซ่บของเธอได้ผ่านช่องทาง Facebook และ Instagram รับรองว่าสาวสวยคนนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน Cupnom.com ก็ได้นำช่องทางการติดตามมาฝาก ให้แฟนๆ ได้เข้าไปกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม

Facebook : ใบเฟิร์น กุลธาดา 

Instagram : kunthada_baifern

Tiktok : baifern_kunthada

Next Post

AppleBlue แอปเปิ้ลบลู สาวสวย เซ็กซี่ ขยี้ใจ หน้าอกทรงโต ลีลาร้อนแรง บน Onlyfans

AppleBlue แอปเปิ้ลบลู สาวสวย เซ็กซี่ ดรีกรีความ เร่าร้อน ไม่ธรรมดา ที่กำลัง โด่งดัง อย่างมาก ในโลกออนไลน์ ต้องสาว คนนี้เลย แอปเปิ้ล บลู หรือ ชนิดาภา ชีพอุดม ที่หลายๆ คน ได้รู้จักกัน บ้างแล้ว สาวสวย คนนี้ต้องบอกเลยว่า เธอคนนี้ เป็นที่น่าสนใจ มาก หนุ่มๆ ต่างชื่นชอบเธอ เพราะ ความแซ่บ เซ็กซี่ ยั่วยวน ของเธอนั้น เกินต้าน ใครที่ได้เห็น เธอแล้ว ก็ต้องตกหลุมพราง ของเธอ วันนี้ เราจะพาไป ทำความรู้จักกับ เธอกัน ว่าสาวแซ่บ คนนี้มีอะไร ให้เราค้นหา อยากรู้จักกับเธอกันมากขึ้น Related posts:เปิดวาร์ป มะมายด์ […]
AppleBlue