น้องเชอร์ อัง (Cher Ungsumalynn) นางแบบสาว Cup E หุ่นเซี๊ยะ อวดทีเด็ด ไฟหน้าเร่าร้อน กระแทกวงการ Pretty

admin

สาวหุ่นแซ่บที่เป็นขวัญใจหนุ่มๆ ในวงการ นางแบบพริตตี้ เรียกได้ว่าหากเอ่ยชื่อไปแล้วเชื่อว่าหนุ่มๆ จะต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีแน่นอน ด้วยหน้าตา ความสวย มาพร้อมหุ่นสุดเอ็กซ์ ทำเอาบรรดาแฟนคลับ ใจละลายกันเป็นแถบๆ ซึ่งสวยเซ็กซี่ และความฮอตของเธอได้กระจายเป็นวงกว้างเข้าสู่วงการแพลตฟอร์มต่างๆ ทำให้มีคนรู้จักเพิ่มขึ้นอย่างมากมาย และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องเชอร์ อังศุมาลิน (Cher Ungsumalynn) สาวหน้าหมวย หุ่นเซี๊ยะ ที่เป็นสเปคในฝันของหนุ่มๆ หลายคน วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับเธอคนนี้กันเลย รับรองได้ว่าแฟนๆ จะต้องหลงใหลและคลั่งไคล้กันอย่างแน่นอน

ประวัติ น้องเชอร์ อัง (Cher Ungsumalynn)

ชื่อจริง : อังศุมาลิน

ชื่อเล่น : เชอร์

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพมหานคร

ปัจจุบันทำงาน : Pretty / Influencer

สัดส่วน : 34 – 24 -35

งานอดิเรก : ชอบไปท่องเที่ยว ธรรมชาติ ต่างจังหวัด ท่องเที่ยวเทศกาลดนตรี Festival

อุปนิสัยส่วนตัว : ข้างนอกดูสดใส ร่าเริง เข้าถึงง่าย ค่อนข้างที่จะเฟรนลี่ และชอบเป็นแรงเชียร์ Cheer Up กำลังใจให้กับคนอื่น แต่ก็แอบมีโลกส่วนตัวสูง เป็นคนที่ Introvert

สเปคที่ชอบ : เคยมีสเปคที่ตายตัว แต่พอโตขึ้นก็ขอแค่คนที่มี เทส หรือสไตล์เดียวกัน ทั้งรสนิยม และทัศนคติ ขี้เล่นกวนๆ ทรงแบดบอยหน่อยๆ แต่นิสัยต้องไม่ Bad ต้องเป็นคนที่มีสไตล์ มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ด้วย

บอกเลยว่านอกจากจะมีความน่ารักแล้ว ยังเป็นสาวในอุดมคติของหนุ่มๆ อีกหลายคนด้วยเช่นเดียวกัน ในเรื่องผลงานของสาว เชอร์อัง บอกได้เลยว่าไม่มีน้อยหน้าอย่างแน่นอน เพราะเธอจัดว่าเป็นสาวที่สวยและเก่ง มีความสามารถและผลงานในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบ หรือผลงานในวงการ Pretty ก็จัดได้ว่าแจ่มไม่แพ้กัน หากใครที่ได้เคยติดตามต่างก็ต้องถูกอกถูกใจไปตามๆ กัน เพราะผลงานของสาว เชอร์อัง xxccher คนนี้กันอย่างแน่นอน

ซึ่งในปัจจุบันความฮอตของสาวสวยคนนี้ก็ได้พุ่งทะยานไปในโลกโซเชียลจนผู้มีผู้ติดตามสูงกว่าเกือบ 2 แสนคน บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ ทั้งความสวย หมวยอึ๋ม และความสามารถที่แซ่บเด็ดดวงไม่แพ้กันเลย สำหรับใครที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตามรับชมผลงานของน้อง เชอร์ อัง (Cher Ungsumalynn) คนนี้กันเพิ่มเติม cupnom.com ก็ได้จัดหาวาร์ปเด็ดๆ มาฝากกันแบบครบทุกช่องทาง สามารถเข้าไปกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องเชอร์ อัง

Facebook : เชอร์ อัง (Cher Ungsumalynn)

Instagram : xxccherx

Tiktok : xxccherxx  เชอร์อัง

Next Post

เปิดวาร์ป โกบิกิ ฮารุฮิ นางแบบ สายนู้ด หุ่นแซ่บ สุดเซ็กซี่ อวดลีลาเด็ด ร้อนแรง ทุกสัมผัส

สำหรับสาวสวย หุ่นแซ่บ ทีเด็ดความร้อนแรง ที่ทีมงาน คัพนม ได้พามาให้แฟนๆ รู้จักในวันนี้ บอกเลยว่าประวัติความเป็นมาของเธอนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ ซึ่งเธอมีดีกรีเป็นถึงนางแบบสาวสวยที่โลดแล่นอยู่ในวงการนู้ดอาร์ตมานานกว่า 5 ปี แน่นอนว่าความแซ่บสุดร้อนแรงจะต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เธอคนนี้ก็คือ น้องคริสตี้ อิกา เดวี (IKA CHRISTIE DEWI) หรือที่หนุ่มๆ คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีในชื่อ โกบิกิ ฮารุฮิ  จะแซ่บเด็ดดวงขนาดไหน เราไปรู้จักเธอพร้อมๆ กันเลย   ประวัติ น้องคริสตี้ นางแบบสายนู้ด หุ่นแซ่บ ชื่อจริง : IKA CHRISTIE DEWI นามสกุล : DEWI ชื่อจริงภาษาไทย : อิกา คริสตี้ นามสกุลภาษาไทย : เดวี ชื่อเล่น : คริสตี้ ลูกครึ่ง […]

You May Like