เปิดวาร์ป น้องกล้วยแขก สุมิตรา ไอดอลสาว หุ่นเอ็กซ์ สายเซ็กซี่ ทีเด็ดความร้อนแรง สะเทือนทุกวงการ

admin

สำหรับสาวสวยสุดฮอต ที่มีกระแสความเซ็กซี่ ร้อนแรงทะลุพิกัดบนโลกออนไลน์ นาทีนี้ต้องยกให้กับ น้องกล้วยแขก หรือ สุมิตรา สาระคร Kluaykhek Sumitra Sarakorn สาวหน้าคม หุ่นเอ็กซ์ มาพร้อมไฟหน้าดวงกลมโตเป็นที่สะดุดตาหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก ซึ่งนอกจากความสวย แซ่บ ที่มีอยู่อย่างเกินต้านแล้ว เธอยังมีดีกรีเป็นถึงเน็ตไอดอลสาวสวย ที่มีผู้ติดตามบนโลกโซเชียลสูงเป็นอันดับต้นๆ บอกเลยว่าหากหนุ่มๆ คนไหนที่ได้เข้าไปสัมผัสความแซ่บ ของน้อง กล้วยแขก สุมิตรา คนนี้แล้วละต่างก็ลืมไม่ลงกันเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาหนุ่มๆ ทั้งหลายไปรู้จักกับเธอคนนี้กันเลย

 

ประวัติส่วนตัว น้องกล้วยแขก

ชื่อ : สุมิตรา สาระคร

ชื่อเล่น : กล้วยแขก

วันเกิด : 20 กรกฎาคม

จังหวัดที่อาศัย : บุรีรัมย์

ทำงานอะไร : นางแบบ/ฟรีแลนด์

สัดส่วน : 37-26-36

งานอดิเรก : ท่องเที่ยวธรรมชาติ

อุปนิสัยส่วนตัว : อัธยาศัยดี

สเปคที่ชอบ : รับทุกอย่างที่เราเป็น

สาวตาคม ผิวสีน้ำผึ้ง ที่มีความสวยแซ่บ ร้อนแรงยิ่งกว่าพริกทั้งสวน แถมมีหน้าอกหน้าใจขนาดใหญ่โตชนิดที่เรียกว่าของแท้แม่ให้มา ต่างเป็นที่จับจ้องของหนุ่มๆ มากมาย บอกเลยว่ามองกันตาเป็นมันส์อย่างแน่นอน ด้วยคาเรกเตอร์ที่มีความเปรี้ยวซ่าส์ จัดจ้านของทั้งหน้าตาและลีลา ทำให้เธอกลายเป็นเน็ตไอดอลสาว พราวเสน่ห์ ที่มีผู้ติดตามในโซเชียลอย่างคับคั่ง ซึ่งทำให้ในปัจจุบันนี้เธอมีแฟนคลับที่เข้ามาให้ความสนใจสูงราวๆ กว่า 5 แสนคน บอกเลยว่าความฮอตนั้นไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

ทั้งนี้หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตามรับชมความแซ่บ สุดร้อนแรงชนิด 20+ ของน้องกล้วยแขก สุมิตรา กันเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปกด Subscribe กันได้บนแพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง Onlyfans บอกเลยว่าผลงานแต่ละชิ้นนั้นเกินต้านเอามากซะจริงๆ รับรองได้ว่าจะต้องถูกใจหนุ่มๆ อย่างแน่นอน สำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางการติดตามเด็ดๆ ของน้อง กล้วยแขก สุมิตรา กันอยู่นั้นเราก็ได้จัดวาร์ปทุกช่องทางมาฝากให้แฟนๆ กันในวันนี้อีกด้วย กด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องกล้วยแขก สุมิตรา สาระคร

Facebook : กล้วยแขก สุมิตรา

Instagram : su.mitra_sa

Twitter : @Sumitra246

Onlyfans : @sumitra.kluay

Next Post

Pimnalin เมจิค พิมนลิน สาวสวย สุดอึ๋ม อกสะบึ้ม แจกความเร่าร้อน ใน Onlyfans

Pimnalin น้องเมจิค สาวสวย พิมพ์นิยม ที่ คัพนม นำมาฝากแฟนๆ ในวันนี้ บอกเลยว่า ไม่ว่าใคร ที่ได้เห็น จะต้อง ตกหลุมรัก สาวน้อย คนนี้กันได้ ไม่ยาก เพราะค วามน่ารัก ซุกซน และเสน่ห์ ความเซ็กซี่ ของเธอ นั้นช่าง เย้ายวน ใจหนุ่มๆ ได้เป็น อย่างดีเชียว สาวสวย ลุคสใส ที่มาพร้อม กับ ความเซ็กซี่ คนนี้ บอกเลยว่า พริกทั้งสวน ก็ยัง แซ่บ ไม่เท่า เธอ เลยทีเดียว Related posts:น้องมอส ธนพร (Djbarbiemozz) ดีเจสาวสวย หุ่นแซ่บ ทีเด็ด ตัวท็อปของวงการ อวดความร้อนแรง กระแทกใจสุดๆพริก […]