bonus cupe นัส โอเค สาวสวย หน้าคม หุ่นเอ็กซ์ ฮอตสุด บนโลก Online

admin

bonus cupe นัส โอเค สาวสวย หุ่นบาง หน้าคม สุดเซ็กซี่ ที่มี เสน่ห์ มัดใจชายหนุ่ม มานัดต่อนัด คงจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก นัส กนกวรรณ กำเหนิด หรือ นัส โอเค สาวพิมพ์นิยม ที่ได้รับ ความสนใจ จากหนุ่มๆ เป็นอย่างดี bonus cupe เรียกได้ว่า ตามหาวาร์ป กันจ้าละหวั่น ด้วยความ เซ็กซี่ ตามสไตล์ที่เธอถนัด ทำให้ผลงาน ที่ออกมาของเธอ นั้นเข้าตาหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ กันอย่างมากมาย เลยทีเดียว วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับ สาวตาคม เจ้าเสน่ห์ น้องนัส โอเค คนนี้ กันว่าจะมี เสน่ห์ ดีกรีไหน ถึงได้น่า ค้นหา มากมายขนาดนี้

ประวัติ นัส โอเค

ชื่อจริง : กนกวรรณ กำเนิด

ชื่อเล่น : โบนัส

วันเกิด : 12 ตุลาคม

จังหวัดที่อาศัย : สมุทรปราการ

ทำอาชีพ : นางแบบ ตัวประกอบละคร / ซีรีย์

สัดส่วน : 35 -25 -35

งานอดิเรก : ชอบร้องเพลง ชอบเที่ยวต่างจังหวัด

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนสบายๆ ค่อนข้างโก๊ะๆ เฮฮา อยู่ด้วยแล้วสนุก เพราะเป็นคนพูดเก่ง

สเปคที่ชอบ : ชอบผู้ชายตัวสูง (สูงกว่าเรา) ผิวเข้ม หน้าคม นิสัยลักษณะคล้ายๆ กัน และไปกันได้ ทำกับข้าวเก่ง

นัส โอเค สาวสวย หุ่น เซ็กซี่ คนนี้ เธอมีดีกรี เป็นถึง นางแบบ เซ็กซี่ ของ ค่ายดัง อย่าง foxy club ที่ถือว่า รวบรวม สาวสุด เซ็กซี่ ไว้ใน สังกัด อย่างคับคั่ง และน้อง โบนัส bonus.mr.fox ก็ยังถือว่า เป็นสาวที่มี ผลงาน ออกมา มากมาย ให้หนุ่มๆ ได้ติดตาม ทั้งแนว น่ารัก สดใส รวมไปถึง แนว เซ็กซี่18+ เธอก็ทำออกมาได้ อย่างดี เลยทีเดียว ทำให้ใน ปัจจุบัน เธอมีฐาน แฟนคลับ และ ผู้ติดตาม ที่หนาแน่น ทั้งใน โซเชียลส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็น เฟซบุ๊ก หรือ อินสตาแกรม ซึ่งมีผู้ติดตามรวม สูงกว่า 2 แสนคน เลยทีเดียว

นอกจากนี้หนุ่มๆ ที่ติดตามผลงาน ก็ยังเชียร์เธอเปิด Profile ใน Onlyfans เพื่อโชว์เซ็กซี่แบบเต็มพิกัด งานนี้ก็ต้องรอลุ้นว่า นัส โอเค ของเราจะยอมใจอ่อนให้กับแฟนๆ ที่รักและหลงใหลเธอกันอย่างมากมายหรือไม่ ช่วยกันเป็นกำลังใจและรอติดตามไปพร้อมๆ กันเลย

อย่างไรก็แล้วแต่ หนุ่มๆ สามารถติดตามผลงานของเธอผ่านช่องทางที่ Cupnom.com นำมาฝากในวันนี้กันได้เลย รับรองได้ว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

ช่องทางการติดตาม นัส โอเค

Facebook : นัส โอเค

Instagram : nuszkk

Onlyfans : @bonuskk

Next Post

น้องสวย นิสาชล ไอดอลสาว อกไซส์บิ๊ก สุดสะบึ้ม 800 ซีซี แจ่มทุกจุด เร่าร้อนทุกอณู

ถือว่าเป็นสาวสวยที่หนุ่มๆ จับตามองเป็นพิเศษ เพราะในตัวเธอนั้นบอกได้เลยว่าความเร่าร้อนมีอยู่ทุกจุด ไม่ว่าจะเป็นความเซ็กซี่ หรือหน้าอกหน้าใจขนาดใหญ่โต ไม่ว่าใครที่เห็นจะต้องตกตะลึงอย่างแน่นอนกับ น้องสวย นิสาชล อยู่ไทย (Suay Nisachon Yoothai) เน็ตไอดอลตัวจี๊ด ที่พร้อมจะระเบิดความแซ่บออกมาอยู่ตลอดเวลา วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักและสัมผัสความสะบึ้มของสาว สวย คนนี้กัน สวย นิสาชล เธอเป็นสาวสวยที่โด่งดังในโลกออนไลน์ หรือเรียกได้ว่าเป็น เน็ตไอดอลสาวที่มีผู้ติดตามอยู่ในโซเชียลเป็นจำนวนไม่น้อย อย่างในโซเชียลส่วนตัว เฟซบุ๊ก และอินสตาแกรมของเธอนั้นมีผู้ติดตามสูงกว่า 1 แสน 8 หมื่นคนเลยทีเดียว ถือว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับ น้องสวย สาวโคราช คนนี้ นอกจากนี้เธอมักจะออกมาอวดความแซ่บ ให้หนุ่มๆ ได้ชมกันอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ รวมไปถึงคลิปวิดีที่สุดแสนจะเซ็กซี่ใน VK บอกได้เลยว่าหากหนุ่มๆ คนไหนที่ได้ชมนั้น จะต้องฟินไปตามๆ กันอย่างแน่นอน ด้วยหน้าอกสุดสะบึ้ม มาพร้อมลีลาเด็ด ที่สุดเร่าร้อน จนกลายเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ […]