น้องเอวา evainwonderlandd สาวแซ่บ งานดี หุ่นแจ่ม อกอึ๋ม อวบแน่น ทีเด็ด โลกออนไลน์

admin

น้องเอวา หรือ เอวา evainwonderlandd สาวแซ่บ เซ็กซี่สตาร์โอนลี่แฟนคนนี้ เราบอกเลยว่าผลงานของเธอน่าจะมีหลายคนได้ดูจากเว็บใต้ดินที่แอบดูดไปให้ดูกัน น้องชื่อว่า น้องเอวา หรือชื่อในวงการก็คือ evainwonderlandd ใครที่ยังไม่เคยติดตาม เราบอกเลยว่าพลาดมาก ไม่เป็นไรเราเตรียมมาให้แล้วตรงด้านล่างนี้เลย ของจริงด้วยนะ

ใครที่อยากจะเดินทางไปยังดินแดนมหัศจรรย์ตามชื่อของ น้องเอวา ที่เป็น wonderland ก็ต้องติดตามเธอได้ในช่องทางการติดตามด้านล่างได้เลย เรื่องราวของเธอบอกเอาไว้ว่าเกิดวันที่ 23 ตุลาคม บ้านเกิดมาจากจังหวัดอุดรธานี แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพ การเรียนระดับมัธยมเคยศึกษาที่โรงเรียนสตรีราชินูทิศ อุดรธานี (โรงเรียนใหญ่ของจังหวัดเลย) ระดับมหาวิทยาลัยไปเรียนที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น เราว่าน้องน่าจะเรียนจบแล้ว ไม่งั้นลงคอนเทนต์เดือดแบบนี้ไม่ได้แน่นอน

น้องเอวา evainwonderlandd สาวคนนี้จัดว่าดีงามมาก หุ่น หน้าตาโคตรให้ โครงหน้าที่จัดว่าดีมากเป็นทรงวงรีสวยงาม หน้าผากที่โหนกนูนกำลังดี คิ้วบางกันเป็นโค้งสวยงามดี ดวงตามีความเซ็กซี่ชัดเจนมาก ไม่เท่านั้น ยังมีเสน่ห์ยั่วยวนเพศตรงข้ามอย่างมาก ไม่แปลกที่ใครเห็นต้องตกหลุมรักเธอของจริง จมูกทำมาดีทีเดียว ดั้งโด่งสวยงาม เป็นแท่งอย่างดี ปลายจมูกเป็นทรงดี ปากไม่กว้างเท่าไร แต่ริมฝีปากบางมีร่องปากเจ่อดูมีเสน่ห์ของตัวเองชัดเจน สีแดงชมพูระเรือน่ากัดมาก

หุ่นกันบ้าง จัดว่างานดี งานเด็ดมาก เป็นโครงร่างสาวตามมาตรฐานบอบบางกรอบ สูงโปร่งกำลังดี หน้าอกที่ใหญ่เกินตัวไปนิดหนึ่งทำให้ตรงนี้กลายเป็นจุดเด่นเป็นของดีของเธอเลย สะโพกก็งอนงามน่าตีมาก ผิวเป็นขาวไม่สว่างมาก แต่ก็พอได้ ความเนียนบอกเลยว่าเด็ด เนียนเต็มสิบไม่หัก ไม่แปลกที่เธอมีผลงานให้ตามตลอด

ผลงานหลักของ น้องเอวา evainwonderlandd เวลานี้ เราว่าต้องเป็นคอนเทนต์ที่ทำลงในช่องโอนลี่แฟนของเธอเอง ตั้งราคาไว้ที่7 เหรียญต่อเดือน ราคานี้เราว่าถูกมาก หากเทียบกับคุณภาพของคอนเทนต์ที่น้องปล่อยให้ติดตามกัน แถมปล่อยคอนเทนต์ออกมาแบบถี่ๆ อีกต่างหาก ชัดเจนเป๊ะเวอร์แถมยังเห็นแบบชัดเจน จัดเต็ม ไม่มีเบลอ ไม่มีกั๊ก ให้เราเซ็งเลย ใครพร้อมกดติดตามได้เลย

สายฟรี ก็ไม่ต้องเสียใจไป เราแนะนำว่ากดเข้าไปติดตาม น้องเอวา ในทวิตเตอร์ด่วนเลย คอนเทนต์ที่น้องตัดมาให้ดูจากโอนลี่แฟน นี่บางอันเราเสียวว่าจะทำให้ทวิตเตอร์ปลิวได้เหมือนกัน เราไปส่องมาเจอภาพนิ่งอันแรกก็ร้องซี้ดเลย เป็นภาพที่น้องมาอวดหุ่นหน้ากระจกกับชุดว่ายน้ำทูพีชสีฟ้าน้ำทะเล จัดว่าเด็ดมาก บราของเธอที่ดูเล็กไปเมื่อเธอหยิบมาใส่บิกินี่ที่จัดว่าเด็ดมาก แถมยังรั้งเป้าจนนูนขึ้นมาชัดเจนมาก งานดีจริง

แต่ที่เราจะแนะนำต่อจากนี้บอกเลยว่า เด็ดสุด เราเองก็ไม่คิดว่าเธอจะลงคอนเทนต์นั้น ก็คือเป็นคลิปสั้น ที่เธอกำลังโดนคู่ขาของเธอกระหน่ำซอยย้ำๆ แบบไม่มีพักเลย เราบอกเลยว่าเด็ดจริงเธอก็พร้อมรับได้ทุกท่า แล้วก็เสียงครางของเธอมันช่างเสียวซ่านดีเหลือเกิน ฟังแล้วฟินเลย ยิ่งคลิปต่อมาที่เป็นตอนที่ใช้ลิ้นระรัวจนคู่ขาถึงกับครางแบบถึงสวรรค์ทีเดียว ยิ่งตอนน้ำแตกเธออย่างฟิน จนทำให้เราฟินน้ำแตกตามไปด้วย ที่เหลือไปดูต่อในวาร์ป

ช่องทางการติดตาม น้องเอวา evainwonderlandd

Facebook : Piya Piyarach

Instagram : eva.inwonderlanddzx

Twitter : @evaainwonderlnd

Onlyfans : @evainwonderlandd

Next Post

น้องออย Oily Wannarod โคโยตี้ สาวแซ่บ อกอึ๋ม เอวเด้ง ครบเครื่อง เรื่องทีเด็ด 18+

น้องออย วรรณรท หรือ Oily Wannarod คือหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวระดับตัวท็อปของวงการ โดยมีฐานแฟนคลับค่อนข้างเหนียวแน่นเลยทีเดียว ไม่เพียงแค่ฐานแฟนคลับภายในประเทศเท่านั้น แต่ฐานแฟนคลับชาวต่างชาติก็เริ่มมีมาให้เห็นกันบ้างแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าหากเธอออกมาโพสต์รูปภาพผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเมื่อไหร่ มักจะมีบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายแหล่เหมาร่วมแสดงความคิดเห็นกันเพียบ นั่นจึงเป็นเรื่องธรรมดาที่ น้องออย จะฮอตปรอทแตกสุดๆ ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เป็นเหตุให้ค่ายต่างๆ จ้องมองแบบไม่ละสายตา เพราะอยากคว้าตัวเธอมาร่วมงานด้วย โดยต้องขอบอกเลยว่าเธอมีงานชุกมาก แถมผลงานส่วนใหญ่ยังมีเสียงตอบรับท่วมท้นล้นหลามอีกด้วย จนปัจจุบันใครๆ ต่างก็เอาแต่กล่าวถึงชื่อของเธอไปตามกัน หากใครติดตามความเคลื่อนไหวภายในวงการเน็ตไอดอลมาโดยตลอด ก็คงจะทราบกันดีว่า น้องออย Oily Wannarod มีความโดดเด่นเพียงไหน เพราะเธอมีผลงานปังๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ ที่สำคัญผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ ยังมาพร้อมกับแนวเซ็กซี่วาบหวิวด้วย ทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ถึงกับต้องเสียทรงกันถ้วนหน้า ส่วนตัวเคยรับชมผลงานการถ่ายแบบของเธอมาบ้างเหมือนกัน ขอยืนยันอีกเสียงเลยว่าแซ่บเด็ดดวงสมคำร่ำลือจริงๆ มั่นใจว่าถ้าเกิดใครเคยชมผลงานการถ่ายแบบเหล่านั้นกันสักครั้ง ก็คงจะเกิดความชื่นชอบในตัวเธอด้วยเหมือนกัน แต่นอกเหนือจากผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบแล้ว ทราบมาว่า น้องออย มีการรับงานประเภทอื่นๆ ด้วย ยกตัวอย่างเช่น งานโคโยตี้ งานโปรโมท และงานต่างๆ ที่น่าสนใจ เป็นต้น สำหรับคนไหนเป็นแฟนคลับของ […]

You May Like