เปิดวาร์ป บันนี่คีย์ ทีเด็ดสาวสวย เอวบาง จากค่าย Playboy โชว์ความแซ่บ ใน Onlyfans

admin

ถือว่าเป็นสาวสวยที่หนุ่มๆ ให้ความสนใจและจับตามองเป็นอย่างมากสำหรับสาวน้อย บันนี่คีย์ Bunny Key  หรือ คีย์ วิจิตรา โนรีย์ สาวตัวเล็ก ไซส์มินิ แต่บอกได้เลยว่าความแซ่บของเธอนั้นเกินต้านซะจริงๆ โดยเธอนั้นมักจะโชว์ความแซ่บอวดสายตาหนุ่มๆ อยู่เสมอ เรียกได้ว่าชวนหนุ่มๆ นั้นหลงใหลกันอย่างมากมายเลยทีเดียว และในวันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปส่องความแซ่บของสาว บันนี่คีย์ กันอย่างใกล้ชิด รับรองว่าถูกอกถูกใจคุณหนุ่มๆ อย่างแน่นอน

Bunny Key หรือ บันนี่ คีย์ เริ่มต้นเข้าสู่วงการนางแบบโดยมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ออกมามากมาย เธอจึงเริ่มเข้าสู่งวงการนางแบบอย่างเต็มตัว ในสังกัดวงการนางแบบชื่อดังของประเทศไทยอย่าง Playboy Thailand นั่นเอง ซึ่งสาว บันนี่คีย์ นั้นก็จัดอยู่ใน Top Sexy Girl ที่สุดร้อนแรงของวงการ เพลย์บอย ที่การันตีได้จากตำแหน่ง Playmate of the Year 2018 และยังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ Playboy Thailand มาอย่างยาวนานอีกด้วย จนได้รับฉายา บันนี่ คีย์ กระต่ายน้อยแสนซน มาในที่สุด

ทำให้สาว บันนี่คีย์ นั้นกลายเป็นที่รู้จักของหนุ่มๆ มากขึ้นและกลายเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ไปในชั่วข้ามคืนอีกด้วย ด้วยความน่ารัก น่าเอ็นดู สดใสปนความเซ็กซี่นั้น ทำให้เธอมีบรรดาแฟนคลับมากมายที่คอยให้ความสนับสนุน โดยในโซเชียลส่วนตัวของเธออย่างในเฟซบุ๊กมีผู้ติดตามสูงกว่า 3 แสน 4 หมื่นคนเลยทีเดียว เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ สำหรับสาวน้อย บันนี่คีย์

และนอกจากนี้ บันนี่คีย์ ก็ยังเอาใจบรรดาแฟนๆ ด้วยการสร้างโปรไฟล์ในโซเชียลดังอย่าง Onlyfans เพื่ออวดความเซ็กซี่ที่ยิ่งกว่า ซึ่งเธอยังเผยว่าไม่เคยโชว์แบบหมดเปลือกแบบนี้มาก่อนอีกด้วย ถ้าแฟนๆ อยากรู้ว่าจะแซ่บซี๊ดถึงใจแค่ไหน ก็อย่าลืมเข้าไปช่วยสนับสนุนซัพพอร์ตเธอกันเยอะๆ

และหากท่านใดที่สนใจอยากจะติดตามความเซ็กซี่ปนความน่ารัก รวมไปถึงผลงานต่างๆ ของน้อง บันนี่คีย์ วันนี้ Cupnom ก็ได้นำวาร์ปช่องทางการติดตามมาฝากให้แฟนๆ อีกด้วย รีบตามไปกด Follow เธอกันได้เลยที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้!

ช่องทางการติดตาม บันนี่คีย์ วิจิตรา โนรีย์

Facebook : Wijitra Key Noree

Facebook Fanpage : Bunny.Keys

Instagram : bunny.keys.noree

Onlyfans : bunny_keys

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย PLAYBOY THAILAND (@bunny.keys.noree)

Next Post

ถิงถิง สุทัสสา พริตตี้สาว พราวเสน่ห์ สุดเร่าร้อน เกินคำบรรยาย

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำเอาวงการโซเชียลต้องลุกเป็นไฟมาแล้ว สำหรับพริตตี้สาวสวย ถิงถิง สุทัสสา สุธรรมจินดากุล ถือได้ว่าเธอนั้นเป็นตัวท็อปแห่งวงการพริตตี้เลยก็ว่าได้ และเธอเป็นยังขวัญใจหนุ่มๆ มากมายไม่ว่าจะในโลกโซเชียลหรือในวงการพริตตี้ เพราะเสน่ห์ของเธอนั้นทำเอาหนุ่มๆ นั้นหลงใหลกันอย่างมาก ซึ่งนอกจากเสน่ห์ของเธอแล้วเธอก็ยังมีความเซ็กซี่ที่สุดเร่าร้อน ที่สามารถมัดใจบรรดาแฟนๆ ได้อย่างอยู่หมัด และในวันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักและสัมผัสตัวเธอกันอย่างใกล้ชิด ถ้าพูดถึงพริตตี้สาวสวยตัวท็อปแห่งวงการ คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ น้องถิงถิง เจ้าของสัดส่วน 34-25-34 ซึ่งเสน่ห์ของเธอไม่ใช่มีเพียงแต่รูปร่าง ทรวดทรง องเอวที่ดีอย่างเดียวเท่านั้น เธอยังมีความน่ารัก สดใส พูดเก่งและเป็นกันเองกับแฟนคลับอีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมเราถึงเห็นเธอปรากฏตัวตามงานต่างๆ อยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นงานพริตตี้มอเตอร์โชว์ พิธีกร MC รวมไปถึงงานถ่ายแบบ และงานโฆษณา และนอกจากนี้เธอก็ยังเป็นถึงพริตตี้เจ้าของตำแหน่ง Top Pretty Thailand 2015 และ Top 3 Pretty Thailand 2013-14 และยังเป็นสาวน่ากอด จากคอลัมน์หนังสือ Mars Magazine […]

You May Like