Thanyawan at แอมป์ นางแบบ สาวสวย สุดเซ็กซี่ งานดี อกภูเขาไฟ โชว์ทีเด็ดผ่าน โซเชียล ดัง Onlyfans

admin

Thanyawan at แอมป์ สาวสวย ทีเด็ด งานดี วันนี้ Cupnom ขอนำเสนอ น้องแอมป์ นางแบบสาว หุ่นเซ็กซี่ ตัวท็อป ของวงการ ที่มี ผลงาน ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ 18+ ออกมา อวดสายตา หนุ่มๆ และ แฟนๆ อย่างมากมาย ด้วยหน้าตา ที่ดู น่ารัก มีเสน่ห์ ชวนหลงใหล และ สิ่งที่พิเศษ นั่นก็คือ หน้าอกภูเขาไฟ ที่เป็นที่จับตามอง ของหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก อีกด้วย จึงทำให้ น้องแอมป์ Thanyawan at นั้นเป็น ที่สนใจ ของบรรดา หนุ่มๆ และ เริ่มเป็นที่ รู้จักมากขึ้น วันนี้เราจะพาแฟนๆ ไปส่อง ความแซ่บ ของสาวสวย สุดเซ็กซี่ คนนี้กัน

ประวัติส่วนตัว น้องแอมป์

ชื่อ : ธัญญาวรรณ

ชื่อเล่น : เเอม

วันเกิด : 11 สิงหาคม

สัดส่วน : 38-24-35

งานอดิเรก : เล่นเกมส์ ปลูกต้นไม้

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนร่าเริง พูดเก่ง พูดไปเรื่อย 5555

สเปคที่ชอบ : ผู้ชายที่ไม่ขี้บ่น ไม่ขี้อวด

สาวเจ้าเสน่ห์ คนนี้ที่ใครๆ ต่างก็พากัน หลงใหล แต่หากเมื่อไหร่ ที่ได้ชมความ เซ็กซี่ กันแล้ว อาจจะต้อง ตกหลุมรัก เธอคนนี้ มากขึ้นอีกด้วย เพราะเธอนั้นมี ดีกรีเป็นถึงนางแบบ Playboy ที่มีผลงาน เซ็กซี่ ออกมามากมาย ทำให้ผู้คน ต่างพากันติดตาม กันอย่าง ล้นหลาม โดยเฉพาะใน อินสตาแกรม ส่วนตัวของเธอนั้นมีผู้ติดตามสูงกว่า 1 แสน 9 หมื่นคน เลยทีเดียว


บอกได้เลยว่า เธอนั้น ไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะนอกจาก จะมี แฟนคลับ ติดตามมากมายแล้ว ยังเป็น ขวัญใจตากล้อง อีกด้วย เรียกได้ว่า ตากล้องนั้น ต้องต่อคิวเพื่อ ถ่ายงาน ให้กับเธอ สาวหุ่นแซ่บ คนนี้ กันเลยทีเดียว และ ล่าสุดนั้น เธอก็ได้โชว์ ทีเด็ด เอาใจหนุ่มๆ แฟนคลับ ด้วยภาพ สุดเซ็กซี่ ที่บอกได้เลยว่า เธอนั้นไม่เคย โชว์แบบนี้ ที่ไหนมาก่อน หากแฟนๆ คนไหน อยากชมอย่าง ใกล้ชิด ก็ไปติดตามเธอ ได้ผ่าน โซเชียล ดังอย่าง Onlyfans บอกได้เลยว่า น้องแอมป์ นั้นไม่ทำให้ผิดหวัง อย่างแน่นอน

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหน ที่อยากจะ ติดตาม ผลงาน ถ่ายแบบ เซ็กซี่ 18+ เพิ่มเติมในวันนี้ Cupnom ก็ได้นำ ช่องทางการติดตาม มาฝาก แฟนๆ อีกด้วย รู้แล้ว อย่ารอช้า รีบตามไปกด Follow เธอได้เลย

ช่องทางการติดตาม น้องแอมป์

Facebook : Thanyawan Keawjaturas

Instagram : ig_thanyawan

Next Post

เปิดวาร์ป น้องไข่เจียว Kaijeaw Sirinrat นางแบบสาว หน้าหวาน หุ่นเซี๊ยะ ลีลาร้อนแรง เกินต้าน บนโลกออนไลน์

เป็นอีกหนึ่งสาวสวย หน้าหวาน ที่มีกระแสความฮอตมาแรงมากในเวลานี้ บอกเลยว่าไม่ว่าใครที่เห็นเธอต่างก็ต้องหลงรักกันอย่างถอนตัวไม่ขึ้นแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่แสนจะน่ารัก รวมไปถึงความแซ่บของทรวดทรงองเอว ชนิดที่ไม่มีที่ติเลยก็ว่าได้ แถมเธอยังมีดีกรีเป็นถึงนางแบบ ที่หนุ่มๆ ต่างพูดถึงกันมากในเวลานี้ และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องไข่เจียว หรือ สิริรัสร์ เนาวบุตร ซึ่งในวันนี้เราก็ได้นำประวัติเล็กๆ น้อยๆ มาฝากหนุ่มๆ ให้ได้ทำความรู้จักกับเธอกันมากขึ้นอีกด้วย ประวัติส่วนตัว น้องไข่เจียว Kaijeaw Sirinrat ชื่อ : สิริรัสร์ เนาวบุตร ชื่อเล่น : ไข่เจียว วันเกิด : 31/05/1997 จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพมหานคร ทำงานอะไร : นางแบบอิสระ สัดส่วน : 31 21 30 งานอดิเรก : ดูหนัง,ท่องเที่ยว,คอนเสริต EDM อุปนิสัยส่วนตัว : […]