เปิดวาร์ป น้องมายด์ วาเลซิน่า xmalica สาวลูกครึ่ง หุ่นอวบอึ๋ม เซ็กซี่เกินบรรยาย อวดเร่าร้อน บนโลก Onjlyfans

admin

เน็ตไอดอลหลายคน เราต้องบอกเลยว่าขอเช็คอายุกันหน่อย หน้าตาเด็กมาก จนทำให้เราคิดว่าอายุไม่ถึง 18 ปีด้วยซ้ำไป คนนี้ก็ด้วย น้องมาลีก้า หากใครเพิ่งจะมาติดตามต้องถามเราแน่นอนว่า ใช่เหรอ อายุเกิน 18 หรือยัง เราบอกเลยว่าเกินแน่นอน ใครอยากรู้ว่าเธอหน้าเด็กแค่ไหน เดี๋ยวเราปักหมุดแจกวาร์ปให้ติดตามกัน

วาร์ป

ใครอยากติดตามสาวหน้าเด็กคนนี้ กดติดตามเธอบนโลกออนไลน์ได้ที่ Facebook : มาลีก้า มีจันทร์ , Instagram : xmalica , Onlyfans : @valasina เกิดที่กรุงเทพ ตอนนี้ก็อยู่ที่กรุงเทพเหมือนเดิม ด้านการเรียนเคยศึกษาที่โรงเรียนการัญศึกษา, โรงเรียน Global English School

ประวัติส่วนตัว น้องมายด์ วาเลซิน่า xmalica

ชื่อ : วาเลซิน่า

ชื่อเล่น : มายด์

จังหวัด : นนทบุรี

ทำงานอะไร : นักศึกษา

สัดส่วน : 40-33-43

งานอดิเรก : ร้องเพลง ถ่ายแบบ โปรโมทสินค้า

อุปนิสัยส่วนตัว : ตลก เฮฮา

สเปคที่ชอบ : ชอบคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ สูงกว่า โตกว่า มีความเป็นผู้นำ

รีวิว

น้องมายด์ มาลีก้า คนนี้มองจากใบหน้าหลายคนต้องคิดว่า เธอเป็นลูกครึ่งแน่นอน โครงหน้าสวยเหมือนกัน เรียวโค้งเป็นรูปไข่สวยงาม หน้าผากก็นูนเด่นขึ้นมาชัดเจน เนียนเกลี้ยง ขาว ไร้รอยสิว ไม่มีอะไรต้องติสักจุดเดียว คิ้วที่ค่อนข้างบางโค้งตามใบหน้าสวยดี ดวงตาสองชั้นขนตาบาง แต่ว่าดวงตาของเธอมันดำแบบใสมองไปแล้วมันสุก น่ามองทีเดียว มองแล้วเคลิ้มเหมือนตาของเด็กสาววัยรุ่น บริสุทธิ์ จมูกดั้งโด่งตามลำดับ ดั้งไล่ระดับมาสวย ปลายจมูกตัดทรงดี ปากขนาดพอเหมาะ ริมฝีปากบางเฉียบมาก มองแล้วไม่มีเบื่อ

นอกจากนี้หุ่น น้องมายด์ วาเลซิน่า คนนี้เราต้องบอกว่า เธอเป็นสาวอวบ หุ่นไซส์ฝรั่งของจริงทีเดียว ด้วยความอวบของเธอทำให้หน้าอกเธอใหญ่มาก แถมยังทรงดี อวบใหญ่ ขาว น่ามอง น่าสัมผัส หรือจะเรียกภาษาบ้านเราว่า มะพร้าว ก็คงจะไม่ผิดนัก หุ่นหน้าท้องอาจจะไม่ได้แบนเรียบเท่าไร ตามสไตล์สาวอวบ ที่เห็นแล้วต้องใช้คำว่า มีน้ำมีนวลดีทีเดียว ผิวขาวเนียนของเธอแทบจะไม่มีจุดด่างดำ จุดต้องติ หรือรอยสักก็ไม่มีด้วย ใครชอบสไตล์สาวอวบ เราว่างานดีทีเดียว น่าติดตามเธอนะ ส่วนตัวหากเธอรีดน้ำหนัก รีดไขมันออกไปได้จะดีกว่านี้อีก ไม่แน่หากรีดได้เธออาจจะขึ้นแท่นเน็ตไอดอลชื่อดังอีกคนหนึ่งก็เป็นได้

ผลงาน

ต้องบอกเลยว่า นี่เป็นเน็ตไอดอลสวยอีกคนหนึ่งเลย เราสามารถไปติดตามน้องเขาได้ผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ เราชี้เป้าไปที่โอนลี่แฟน บอกเลยงานดีมาก ราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด แถมเธอยังบอกด้วยว่า จัดเต็มคอนเทนต์ถึงระดับนู้ดด้วยเลย ใครอยากดูงานดี ควรไปติดตามเธอด่วนไม่ผิดหวัง

เราไปส่องมาในไอจี จัดว่าเด็กมากเป็นงานถ่ายแบบคอสเพลย์ที่เธอขอเป็นสาวสตรีมเมอร์สาวที่ใส่ชุดว่ายน้ำแบบทูพีชสีชมพูในการสตรีมเลยทีเดียว บอกเลยว่าน่ามองมาก น่าติดตาม ยิ่งหน้าเธอมีความแปลกยิ่งทำให้เธอน่ามองเข้าไปอีก เซ็ตต่อมาเป็นความสวยงาม น่ารัก แบบสาววัยแรกรุ่น เสื้อสายเดี่ยวสีขาวที่อวดอกอวบแบบของดี ดูสวยงามมาก ผิวขาวของเธอยิ่งเด่นชัดจากชุดสีดำที่ขับให้ผิวออกมาสวยปังจริง

เซ็ตนี้ก็แซ่บเหมือนกัน น้องมานั่งรอเราในห้องนอนแห่งหนึ่ง แต่ว่ามาในชุดที่เราว่าคงไม่ได้นอนกัน เหลือเพียงแค่ชุดชั้นในสีเหลืองอ่อนเท่านั้นทั้งบนและล่าง เรียกว่าอวดความอวบของร่างกายได้ดีทีเดียว ผิวขาวเนียนของเธอยิ่งทำให้ทุกอย่างออกมาดีเหลือเชื่อทีเดียว อันนี้ก็งานดีเหมือนกัน มาในธีมรถยนตร์ งานนี้น้องนั่งรอในรถเลยกับเสื้อที่แหวกอกให้เห็นของดีแบเต็มตา แอบมีแปะไว้หน่อยกันปลิว พร้อมกับทำหน้าพริ้มดูดนิ้วไว้รอ บอกเลยว่าคิดดีไม่ได้จริง ใครอยากติดตามเธอคนนี้ก็ตามวาร์ปเลยงานดีอยู่นะ

Next Post

เปิดวาร์ป น้องอาร์ตี้ Arty natticha เน็ตไอดอลสาวสวย หุ่นแซ่บ ดีกรีความสามารถ ไม่ธรรมดา ขวัญใจหนุ่มๆ บนโลกออนไลน์

สาวสวย สุดเซ็กซี่ ที่เราอยากพามาให้แฟนๆ ได้รู้จักในวันนี้ บอกเลยว่าทั้งรูปร่าง หน้าตา และความสามารถนั้นไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นสาวในฝันของหนุ่มๆ หลายๆ คนแน่นอน และสาวสวย หุ่นแซ่บซี๊ด ชนิดที่พริกทั้งสวนยังสู้ไม่ได้ ของเราคนนี้ก็คือ น้องอาร์ตี้ Arty natticha หรือ  ณัฐธิชา สมสุข ซึ่งในวันนี้ cupnom.com จะพาแฟนๆ ไปทำความรู้จักและรวมไปถึงส่องความแซ่บ ของทั้งลีลา และผลงานของเธอคนนี้กัน ประวัติส่วนตัว น้องอาร์ตี้ Arty natticha ชื่อ : น.ส.ณัฐธิชา สมสุข ชื่อเล่น : อาร์ตี้ วันเกิด : 9 พฤษภาคม 41 จังหวัดที่อาศัย : อุบลราชธานี ทำงานอะไร : นักร้อง/ศิลปิน สัดส่วน : […]