น้องพิ้งกี้ ฟิลิปปา (Pinky Philippa) สาวน้อย หน้าสวย วัยทีน ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ดีกรีความสามารถ โดดเด่น เกินวัย

admin

สาวน้อยวัยใส ที่พกความน่ารัก มาฝากให้แฟนๆ ได้ชมกันวันนี้ เธอเป็นสาวลูกครึ่ง ไทย-อังกฤษ อายุเพียง 15 ปี แต่บอกได้เลยว่าความสามารถเธอโดดเด่น ก้าวไกลซะยิ่งกว่าผู้ใหญ่เสียอีก โดยเฉพาะหน้าตา เมื่อถูกปรุงแต่งด้วยเครื่องสำอาง แทบจะแยกไม่ออกจริงๆ ว่าเธออายุแค่เพียง 15 ปี สำหรับ น้องพิ้งกี้ ฟิลิปปา รินลนี ดีคอน (Pinky Philippa Rinlanee Deacon) สาวน้อยคนนี้ฝากผลงานไว้ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างมากมาย วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาวน้อยคนนี้ น้องพิ้งกี้ คนนี้กัน

น้องพิ้งกี้ หรือ ฟิลิปปา รินลนี ดีคอน สาวน้อยอายุ 15 ปี ปัจจุบันเรียนอยู่ที่โรงเรียน สาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ และยังได้รับประกาศนียบัตรเป็นนักเรียนที่มีผลงานเรียนดีอีกด้วย น้องพิ้งกี้ ฟิลิปปา มีดีกรีเป็นถึงนางแบบ และเคยประกวดนางงามมาแล้ว ซึ่งผลงานของเธอก็มีอีกมากมาย เช่น การประกวดเจ้าหญิงแห่งสากล การประกวดการแต่งชุดตัวละครบาร์บี้ การประกวด lbma star awards และอื่นๆ อีกมากมาย

บอกได้เลยว่าความสามารถของเธอนั้น เข้าขั้นมืออาชีพได้เลยทีเดียว เพราะทั้งหน้าตา ความสามารถ ก็ทำให้แฟนๆ ได้เห็นแล้วว่า น้องพิ้งกี้ คนนี้มีดีกว่าเด็กธรรมดาคนหนึ่งเป็นอย่างมาก อีกทั้งในด้านการเรียนก็ยังไม่เคยทิ้ง แถมยังทำหน้าที่ได้ดีในทุกๆ ด้าน เป็นเด็กที่น่าชื่นชม และยกย่องมากเลยทีเดียว

หากแฟนๆ คนไหนที่อยากจะติดตามผลงาน รวมไปถึงความสามารถต่างๆ ของน้อง พิ้งกี้ ฟิลิปปา สาวน้อยวัยใสของเราวันนี้เพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ Instagram : pixie_pinky

Next Post

เปิดวาร์ป น้องจีจี้ (Trần Minh Thiên Di) เน็ตไอดอล สาวสวย ไซส์XXS ชาวเวียดนาม ดีกรีความแซ่บ อกตูม สุดสะพรึง

เป็นอีกหนึ่งสาวแซ่บ บ้านใกล้เรือนเคียงแห่งประเทศเวียดนาม ที่ความสวย ความแซ่บ ของเธอนั้นเข้ามาเตะตา หนุ่มไทยอย่างมากมายสำหรับ น้องจีจี้ หรือชื่อภาษาเวียดนาม Trần Minh Thiên Di สาวน้อยคนนี้ถือว่าเป็นเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียงอยู่ในอันดับต้นๆ ของประเทศเวียดนาม Related posts:เปิดวาร์ป น้องวินนี่ winwin_winniee สาวน้อย วัยใส น่ารัก แซ่บเกินอายุ ใครเห็นก็ต้องหลงน้องนุ่น สาวน้อยวัยใส ขาว หมวย อายุมัธยมแต่นมมหาลัยวาร์ปหมอสวย ปุยเมฆ นภสร สาววัยใส คุณหมอ งานดี น่ารัก เย้ายวน จากวิทยาลัยแพทยศาสตร์ ม.รังสิต