Mia Melano นางแบบยุโรป อกสะบึ้ม หุ่นเซี๊ยะ ดีกรีนางเอกหนังผู้ใหญ่ แจกผลงานสุดสะเด่า เร่าร้อน เกินต้านทาน

admin

สาวสวยหุ่นแซ่บซี๊ด ลีลาเด็ดจัดจ้านเกินพิกัด แถมยังเป็นขวัญใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มาแล้วทั่วโลก สำหรับ Mia Melano หนุ่มๆ หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีเพราะเธอนั้นถือว่าเป็น ดีกรีตัวท็อป ของวงการหนังผู้ใหญ่ และเป็นนางเอกAv ที่ได้รับความนิยมสูงสุดติดอันดับต้นๆ ของโลก ด้วยวัยเพียง 20 ปี ที่กำลังถือว่าอยู่ในช่วงละอ่อน หอม หวาน เธอจึงเรียกกระแสฮือฮาจากวงการความสยิวนี้มาได้ไม่น้อย ซึ่งในวันนี้ คัพนม ก็ไม่พลาดที่จะพาแฟนๆ ไปรู้จักและไปส่องผลงานต่างๆ ของเธอกันอีกด้วย

Mia Melano นักแสดงสาวสวยชาวยุโรป อาศัยอยู่ที่เมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา เธอนั้นเป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่ที่จัดเต็มทุกบทบาทให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างครบเครื่องครบรส ชนิดที่ว่าจัดเต็มมาทุกท่าทุกลีลา พาขึ้นสวรรค์กันจนแทบขาดใจไปข้างเลยทีเดียว บอกเลยว่าบางฉากนั้นยิ่งถึงใจแบบสุดๆ ทำเอาหนุ่มๆ ต้องยอมจำนนให้เธอกันทุกราย สำหรับหนังผู้ใหญ่ในแถบยุโรป หรือ AV ถือว่ามีความร้อนแรงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยิ่งมาเจอนางเอกอย่างสาว Mia Melano คนนี้ไปอีก แฟนๆ คูณความแซ่บไปอีก 10 เท่ากันได้เลย

นอกจากนี้สาว Mia Melano ยังถือว่ามีชื่อเสียงในวงการ AV เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ฐานแฟนคลับของเธอก็ถือว่าแน่นอนมาก เพราะความเร่าร้อนที่จัดเต็มในทุกอิริยาบถของเธอเรียกคะแนนจากหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดีเชียว ซึ่งสาว Mia Melano คนนี้เธอมีไอดอลเป็นนางเอกหนังผู้ใหญ่ชื่อดังอย่าง Jean​ Val​ Jean ทำให้เธออยากเดินตามรอยความแซ่บนี้ และถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เธอได้กลายเป็นที่ยอมรับในหมู่แฟนๆ และลีลาของเธอนั้นก็ยังไม่เป็นสองรองใครอีกด้วย สำหรับค่ายหนังที่เธอชื่นชอบและอยากจะเข้าไปมีส่วนร่วมมากที่สุดก็คือ BLACKED

และเธอก็ยังเผยถึงเคล็ดลับที่ทำให้เธอมีหุ่นฟิตสุดเฟิร์ม สร้างความเซ็กซี่สุดเย้ายวน ให้กับผลงานต่างๆ ของเธอก็คือการออกกำลังกายทุกช่วงที่มีเวลาว่างจากการทำงานนั่นเอง จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมเธอถึงมีความสวยงามแบบเป็นธรรมชาติ และหุ่นที่ดูโดดเด่นสะดุดตานั่นเอง และเธอก็ยังกระซิบบอกอีกว่าในส่วนของหน้าอก ที่ฟูดูมีมิตินั้น เป็นของแท้อย่างแน่นอน การันตีได้จากหนุ่มๆ ที่เคยเห็นผ่านตากันมา บอกเลยว่ามันแซ่บ สุดสะเด่าซะเหลือเกิน

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปชมลีลาความสยิว รวมไปถึงผลงานการแสดง หนังผู้ใหญ่ ของสาว Mia Melano คนนี้กันเพิ่มเติม Cupnom.com ก็จัดวาร์ปเด็ดๆ ทุกช่องทางไว้รอแฟนๆ เป็นที่เรียบร้อย สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม Mia Melano

FB Fanpage : Mia Melano

Instagram : officialmiamelano

Twitter : @MelanoOffical

Next Post

Lexi Luna ดาราเอวี หุ่นแซ่บ อกสะบึ้ม รับบทคุณแม่ สุดร้อนแรง ทีเด็ด Pornstar ลีลาบดขยี้ ยั่วน้ำกามสุดขีด

วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ มายั่วน้ำลายจากดาราเอวี ชื่อดังวัย 23 ปี ที่เธอได้บทบาทในการแสดงเป็น แม่ บอกเลยว่าผลงานของเธอแต่ละเรื่องนั้นเข้าขั้นว่าเป็นทีเด็ด และได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นจากแฟนคลับ หรือหนุ่มๆ ทั่วไปที่แวะผ่านมาชมผลงาน ทำเอาต้องรีบสมัครเข้าเป็นแฟนคลับของเธอกันเลยทีเดียว สำหรับ Lexi Luna สาวอเมริกัน ผมยาว หุ่นแซ่บเซี๊ยะ ที่เห็นแค่หน้าก็สามารถทำให้หนุ่มๆ ตื่นตัวได้ไม่น้อยเลยทีเดียว Related posts:Emily Willis สาวแซ่บ หุ่นเซี๊ยะ หน้าคม ทรงดีสุดโดนใจ ตัวท็อป ระดับนางเอก ดาราหนังผู้ใหญ่ ร้อนแรงเกิน...Fujino Aoi นางเอกเอวี งานดี แดนปลาดิบ หุ่นแจ่ม ไซส์มินิ ลีลาร้อนแรง สุดสะเด่า ยั่วน้ำกามหนุ่มๆ บนโลก...Aria Sky สาวผมสั้น ดาวดัง ดาราหนังผู้ใหญ่ กระจายความแซ่บ สู่วงการ […]

You May Like