Hazel Moore สาวน้อย หุ่นแซ่บ ดีกรีนางเอก ดาราหนังผู้ใหญ่ แจกความสดใส ปนเซ็กซี่ ขยี้ใจชายหนุ่ม

admin

สาวสวยหุ่นแจ่ม พิมพ์นิยม เชื่อว่าเป็นขวัญใจของหนุ่มไทยอยู่ไม่น้อย ยิ่งเจอความแซ่บสะเด่าของเธอแล้ว ก็ยิ่งทวีคูณความน่ารักปนเซ็กซี่ได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าพริกทั้งสวนก็แซ่บสู้เธอไม่ได้ ไม่ว่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่คนไหนที่ได้รับชมผลงาน ต่างก็ต้องยอมจำนนให้เธอกันทุกที สำหรับ Hazel Moore สาวน้อยวัยใส อายุเพียง 20 ปี แต่ลีลาความสามารถของเธอนั้นกินขาดเอาซะเหลือเกิน ซึ่งผลงานของเธอนั้นจะแซ่บเด็ดดวงขนาดไหน คัพนม จะพาแฟนไปสัมผัสกันในวันนี้

 

Hazel Moore สาวน้อย ชาวอเมริกัน ที่พึ่งได้มีโอกาสเดบิวต์มาหมาดๆ เมื่อประมาณ 1 ปีที่แล้ว บอกเลยว่าเมื่อก้าวเข้ามาสู่วงการความสยิวได้ไม่นาน เธอก็ขึ้นแท่นรับตำแหน่ง ตัวท็อป แห่งเว็ปไซส์ AV ที่โด่งดังได้ในทันที เรียกได้ว่ากลายเป็นกระแสที่หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ต่างพูดถึงกันในโซเชียลมีเดียอย่างมากมาย อย่าว่ามีแต่หนุ่มๆ ซึ่งบางทีสาวๆ ยังแอบใจละลายได้เหมือนกัน หากได้เห็นหน้าตาสุดละมุนของสาวน้อยคนนี้ ในจังหวะนี้แหละที่ทำเธอนั้นกลายเป็นดาวฮอต ที่คนพูดถึงมากสุดแห่งปีเลยทีเดียว

 

นอกจากนี้สาวสวยอย่าง Hazel Moore ผู้มีดีกรีเป็นนางเอกดาราหนังผู้ใหญ่ แถมยังมีทีเด็ด ลีลาร้อนผ่าวให้แฟนๆ ได้ฟินกันจนน้ำทะลักเลยทีเดียว โดยในปัจจุบันนั้นสาวน้อยอย่าง Hazel Moore ถือว่ามีหนุ่มๆ จำนวนมากที่คอยติดตามและรับชมผลงาน ด้วยสัดส่วน 34-27-34 และส่วนสูงกว่า 170 เซนติเมตร หน้าตาที่ดู อวบอิ่ม น่ารักสมวัย และยังมากด้วยความเซ็กซี่ ทรวดทรงที่ดูน่าหลงใหล รวมไปถึงหน้าอกทรงโต ที่เตะตาแฟนๆ เป็นอย่างแรก

แม้ว่าเธอนั้นจะเข้าสู่วงการมาได้ไม่นานแต่ Hazel Moore เธอเคยร่วมงานกับค่ายใหญ่ๆ มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น Team Skeet , Blacked , Tiny4K และอื่นๆ อีกมากมาย หากแฟนๆ หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่คนไหนที่สนใจก็สามารถ ไปติดตามหารับชมกันได้ บอกเลยว่าแซ่บสะเด่า ขยี้น้ำกามจนหมดตัวแน่ๆ แถมยังคุ้มค่าทุกลีลา ทุกนาทีเลยจริงๆ หรือจะเรียกได้ว่า เล็กพริกขี้หนูก็ว่าได้ เพราะ Hazel นั้นเอาอยู่ทุกสถานการ์ณ หากใครที่ได้เข้าไปชมแล้วจะต้องติดใจ ชนิดที่ถอนตัวไม่ขึ้นกันอย่างแน่นอน

สำหรับในวันนี้ Cupnom.com ก็ได้แจกวาร์ปค่ายต่างๆ ไว้รอให้แฟนๆ ได้เข้าไปสนับสนุนสาวน้อยอย่าง Hazel Moore คนนี้ไว้แล้วอีกด้วย และแฟนๆ สามารถเข้าไปกด Follow ติดตามช่องทางโซเชียลส่วนตัวของเธอได้ที่ Twitter : @hazelmoorexx1

Next Post

Xing Xing สาวหมวย หุ่นแซ่บ อวบอึ๋ม อกสะบึ้ม เร่าร้อนเกินดีกรี งัดทีเด็ด อวดความยั่วยวน สุดโดนใจ

สาวหมวย หุ่นแซ่บ ทีเด็ดความร้อนแรงสุดสะบัด แถมยังมีกระแสมาแรงในโลกออนไลน์ ทำให้หนุ่มๆ มากมายต่างผู้ถึงและจับตามองเธอมากเป็นพิเศษ ด้วยความหมวยของหน้าตา และยังมาพร้อมกับความละมุน หุ่นอันอวบอึ๋ม หน้าอกใหญ่สะบึ้ม บอกเลยว่าชวนหนุ่มๆ นั้นน้ำกระเจิงได้อย่างมากมาย สาวสวยของเราคนนี้ก็คือ Xing Xing นอกจากที่เธอจะมีหน้าตาสุดน่ารักแล้ว เธอยังมีทีเด็ดสุดโดนใจ ที่รอให้หนุ่มๆ ได้เข้าไปค้นหากันอีกด้วย ซึ่ง คัพนม ก็ขออาสาพาแฟนๆ ไปทำความรู้จักกับเธอกันเลย Related posts:Kuri Kurara นางเอกเอวี สาวสวย นัยน์ตา อกอึ๋ม Cup E ขาวเนียน น่าขยี้Fujino Aoi นางเอกเอวี งานดี แดนปลาดิบ หุ่นแจ่ม ไซส์มินิ ลีลาร้อนแรง สุดสะเด่า ยั่วน้ำกามหนุ่มๆ บนโลก...Aria Sky สาวผมสั้น ดาวดัง ดาราหนังผู้ใหญ่ กระจายความแซ่บ สู่วงการ […]

You May Like