น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ สาวสวย วัยใส มากความสามารถ กับลุคหวานๆ สุดละมุน

admin

เป็นสาวสวย วัยใส ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะทั้งหน้าตาและความสามารถเรียกได้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับเธอคนนี้ น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ หรือชื่อที่หลายๆ คนอาจเคยได้ยิน น้ำฟ้าเม็ดฟู่ นั่นเองซึ่งเป็นชื่อที่บรรดาเพื่อนๆ ตั้งให้ น่ารักน่าเอ็นดูซะจริงๆ และ น้องน้ำฟ้า ก็ยังถือว่าเป็นสาวสวย หน้าหวาน ที่มีความน่ารัก สุดละมุน ที่ดีต่อใจบรรดาหนุ่มๆ ซะเหลือเกิน วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักตัวตนของสาวน้อยคนนี้กันอย่างใกล้ชิด รับรองได้ว่าหนุ่มๆ นั้นต้องตกหลุมรักเธอกันอย่างแน่นอน

น้ำฟ้า มีชื่อจริงว่า ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ เกิดเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2543 อายุ 20 ปี เป็นคนกรุงเทพโดยกำเนิด มีพี่ชายทั้งหมด 2 คน และเธอเป็นน้องสาวคนสุดท้อง จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมจากโรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง และกำลังศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ ภาควิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ถือว่าเป็นสาวสวยที่มีความสามารถ ในการแสดงเป็นอย่างมาก เพราะด้วยอายุเพียงเท่านี้แต่เธอก็สามารถพิสูจน์ตัวเอง จากผลงานการแสดง จนกลายเป็นที่ยอมรับของบรรดานักแสดง ผู้กำกับ รวมไปถึงบรรดาแฟนคลับ และยังเป็นที่รู้จักของผู้คนเพิ่มมากขึ้น ซึ่งเธอก็ยังเผยอีกว่าตอนแรกนั้นเธอมีความฝันที่อยากจะเป็นทันตแพทย์ แต่ด้วยการที่เธอมีโอกาสเข้ามาในวงการบันเทิง เธอจึงได้ค้นพบว่าจริงๆ แล้วงานในวงการบันเทิงเป็นงานที่เหมาะกับเธอมากกว่า เพราะเธอทำผลงานออกมาได้เป็นอย่างดี และเธอยังชอบงานศิลปะ ทั้งเต้น และร้องเพลง รวมไปถึงเล่นดนตรีด้วยนั่นเอง

น้องน้ำฟ้า ถือว่าเป็นน้องสาวคนเล็กของครอบครัว ด้วยความน่ารัก สดใส ทำให้เธอมีหนุ่มๆ เข้ามาหลงใหลอย่างมากมาย จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมพี่ชายทั้ง 2 ถึงได้หวงน้องสาวคนนี้หนักหนา และนอกจากนี้ สำหรับแฟนๆ ที่อยากจะรู้ที่มาที่ไป ของฉายา น้ำฟ้าเม็ดฟู่ ที่เพื่อนๆ เธอเรียกกันจนคุ้นปาก มากจากการที่ช่วงหนึ่งเธอนั้นทำงานหนักจนคุณแม่ของเธอต้องซื้อวิตามินที่เป็นแบบละลายน้ำแล้วเป็นฟองมาให้เธอกิน ซึ่งเพื่อนๆ นั้นก็ล้อเธอจนกลายมาเป็นฉายาจนถึงทุกวันนี้

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะติดตามชมผลงานของ น้องน้ำฟ้า ธัญญภัสร์ เพิ่มเติมในวันนี้ Cupnom ก็ได้นำวาร์ปช่องทางการติดตามมาฝากให้อีกด้วย รีบไปตามไปกด Follow เธอกันได้ ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

ช่องทางการติดตาม น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ

Facebook : Namfah Thunyaphat

Instagram : namfah_thunyaphat

Next Post

เปิดวาร์ป น้องโอปอล opauljub สาวสวย หุ่นเอ็กซ์ ไซส์มินิ ทีเด็ด Onlyfans ลีลาเด็ด เผ็ดซี๊ดถึงใจ

สาวสวยไซส์มินิ ที่เป็นขวัญใจหนุ่มๆ ใน Onlyfans ต้องยกให้กับเธอคนนี้ โอปอลจุ้บ opauljub หรือ โอปอ ชลธิฌา ที่มีดีกรีความเร่าร้อน ทำเอาหนุ่มๆ  อ่อนระทวยทุกทีที่ได้เห็นหุ่นอันเซ็กซี่ สุดเย้ายวน ที่เธอมักจะเผยให้ชมอยู่เป็นประจำทั้งในโซเชียลส่วนตัว และในโซเชียลดังอย่าง Onlyfans เชื่อว่าหากหนุ่มๆ คนไหนที่ได้เห็นหรือได้สัมผัสเธอจากสายตาแล้ว ต้องต่างพากันตกหลุมรักเธออย่างไม่ยาก เพราะเธอมีความน่ารัก ซุนซน และเป็นกันเองมาก ทำให้หนุ่มๆ นั้นติดตามเธอกันอย่างมากมาย วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปสัมผัสตัวเธอกันอย่างใกล้ชิด ถ้าอยากรู้ว่าจะแซ่บเด็ดดวง ขนาดไหน ไปชมพร้อมๆ กันเลย โอปอลจุ้บ ชื่อนี้ที่หนุ่มๆ คุ้นหูกันเป็นอย่างดี โดยเธอมักจะนำภาพแนวเซ็กซี่18+ ออกมาอวดสายตาหนุ่มๆ อยู่เสมอ ไม่ว่าจะในโซเชียลส่วนตัว อย่างเฟซบุ๊ก หรืออินสตาแกรม แต่ที่เด็ดที่สุด และพลาดไม่ได้ก็คือโซเชียลดังอย่าง Onlyfans ที่เธอนั้นเผยให้ชมกันแบบเปลือยๆ หรือเรียกได้ว่าหมดเปลือกเลยทีเดียว ทำเอาหนุ่มๆ ที่ซับเธอนั้นต่างพากันว้าวุ่นใจ เวลาที่ได้เห็นภาพทุกภาพของเธอ […]

You May Like