น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ สาวสวย วัยใส มากความสามารถ กับลุคหวานๆ สุดละมุน

admin

เป็นสาวสวย วัยใส ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะทั้งหน้าตาและความสามารถเรียกได้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับเธอคนนี้ น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ หรือชื่อที่หลายๆ คนอาจเคยได้ยิน น้ำฟ้าเม็ดฟู่ นั่นเองซึ่งเป็นชื่อที่บรรดาเพื่อนๆ ตั้งให้ น่ารักน่าเอ็นดูซะจริงๆ และ น้องน้ำฟ้า ก็ยังถือว่าเป็นสาวสวย หน้าหวาน ที่มีความน่ารัก สุดละมุน ที่ดีต่อใจบรรดาหนุ่มๆ ซะเหลือเกิน วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักตัวตนของสาวน้อยคนนี้กันอย่างใกล้ชิด รับรองได้ว่าหนุ่มๆ นั้นต้องตกหลุมรักเธอกันอย่างแน่นอน

น้ำฟ้า มีชื่อจริงว่า ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ เกิดเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2543 อายุ 20 ปี เป็นคนกรุงเทพโดยกำเนิด มีพี่ชายทั้งหมด 2 คน และเธอเป็นน้องสาวคนสุดท้อง จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมจากโรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง และกำลังศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ ภาควิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ถือว่าเป็นสาวสวยที่มีความสามารถ ในการแสดงเป็นอย่างมาก เพราะด้วยอายุเพียงเท่านี้แต่เธอก็สามารถพิสูจน์ตัวเอง จากผลงานการแสดง จนกลายเป็นที่ยอมรับของบรรดานักแสดง ผู้กำกับ รวมไปถึงบรรดาแฟนคลับ และยังเป็นที่รู้จักของผู้คนเพิ่มมากขึ้น ซึ่งเธอก็ยังเผยอีกว่าตอนแรกนั้นเธอมีความฝันที่อยากจะเป็นทันตแพทย์ แต่ด้วยการที่เธอมีโอกาสเข้ามาในวงการบันเทิง เธอจึงได้ค้นพบว่าจริงๆ แล้วงานในวงการบันเทิงเป็นงานที่เหมาะกับเธอมากกว่า เพราะเธอทำผลงานออกมาได้เป็นอย่างดี และเธอยังชอบงานศิลปะ ทั้งเต้น และร้องเพลง รวมไปถึงเล่นดนตรีด้วยนั่นเอง

น้องน้ำฟ้า ถือว่าเป็นน้องสาวคนเล็กของครอบครัว ด้วยความน่ารัก สดใส ทำให้เธอมีหนุ่มๆ เข้ามาหลงใหลอย่างมากมาย จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมพี่ชายทั้ง 2 ถึงได้หวงน้องสาวคนนี้หนักหนา และนอกจากนี้ สำหรับแฟนๆ ที่อยากจะรู้ที่มาที่ไป ของฉายา น้ำฟ้าเม็ดฟู่ ที่เพื่อนๆ เธอเรียกกันจนคุ้นปาก มากจากการที่ช่วงหนึ่งเธอนั้นทำงานหนักจนคุณแม่ของเธอต้องซื้อวิตามินที่เป็นแบบละลายน้ำแล้วเป็นฟองมาให้เธอกิน ซึ่งเพื่อนๆ นั้นก็ล้อเธอจนกลายมาเป็นฉายาจนถึงทุกวันนี้

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะติดตามชมผลงานของ น้องน้ำฟ้า ธัญญภัสร์ เพิ่มเติมในวันนี้ Cupnom ก็ได้นำวาร์ปช่องทางการติดตามมาฝากให้อีกด้วย รีบไปตามไปกด Follow เธอกันได้ ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

ช่องทางการติดตาม น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ

Facebook : Namfah Thunyaphat

Instagram : namfah_thunyaphat

Next Post

Opauljub โอปอลจุ๊บ สาวสวย หุ่นเอ็กซ์ ไซส์มินิ ทีเด็ด รอยสัก สุดเซ็กซี่

Opauljub โอปอลจุ๊บ สาวสวย ไซส์มินิ ที่เป็น ขวัญใจ หนุ่มๆ ใน Onlyfans ต้องยกให้ กับเธอคนนี้ โอปอลจุ้บ opauljub หรือ โอปอ ชลธิฌา ที่มี ดีกรีความ เร่าร้อน ทำเอาหนุ่มๆ อ่อนระทวย ทุกที ที่ได้เห็น หุ่นอัน เซ็กซี่ สุดเย้ายวน ที่เธอ มักจะ เผยให้ชม อยู่เป็นประจำ ทั้งใน โซเชียลส่วนตัว และ ในโซเชียลดังอย่าง Onlyfans เชื่อว่าหาก หนุ่มๆ คนไหน ที่ได้เห็น หรือ ได้สัมผัสเธอ จากสายตาแล้ว ต้องต่างพากัน ตกหลุมรัก เธออย่าง ไม่ยาก เพราะ เธอมีความ น่ารัก ซุนซน […]
opauljub

You May Like