มิน จันจิรา นางฟ้าวัยใส ขับเสภาชื่อดัง สวยเก่ง มากความสามารถ

admin

ถือว่าเป็นสาวสวย วัยรุ่น สุดน่ารัก ที่อนุรักษ์ความเป็นไทย ทำเอาโลกโซเชียลแห่ชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก สำหรับ น้องมิน จันจิรา หรือ จันจิรา ละม้ายเมือง สาวมหาลัยวัยใส ที่มีความสามารถไม่ธรรมดา กับการขับเสภา สุดไพเราะเสนาะหู ซึ่งเธอนั้นเคยมีผลงานกับช่องโทรทัศน์มาแล้วนับไม่ถ้วน ถ้าใครเคยได้ติดตามชม ละครจักรๆ วงศ์ๆ ก็จะคุ้นหูเสียงการขับเสภาเป็นอย่างดี ซึ่งเป็นเสียงของสาวสวย มิน จันจิรา คนนี้นั่นเอง วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาวน้อยวัยใส มากความสามารถคนนี้กัน

มิน มีชื่อจริงว่า จันจิรา ละม้ายเมือง เป็นสาวสวยที่มีภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดสุพรรณบุรี โดยเธอได้เข้ามาศึกษาระดับปริญญาตรีที่ คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาดุริยางคศิลป์ไทย จุฬาลงกรณ์วิทยาลัย ซึ่งเธอนั้นได้แรงบันดาลใจในการขับเสภามาตั้งแต่สมัยเด็ก ในช่วงที่เรียนประถมศึกษา จากการไปศึกษาดูงานดนตรี จนรู้สึกเกิดความชอบ จึงได้เข้าไปสมัครสมาชิกในชมรมดนตรีไทย และก็เป็นจุดเริ่มต้น ทำให้เธอสนใจการขับร้องเพลงไทยเดิม

โดยเธอได้ฝความสามารถอยู่นานทีเดียว และได้มีกาสได้ไปเข้าร่วมแข่งขันการประกวดขับเสภาชิงถ้วยพระราชทานอยู่หลายครั้ง จนประสบความสำเร็จได้คว้ารางวัลชนะเลิศการขับเสภาในงานหัตกรรมนักเรียน ครั้งที่66 จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีมาแล้ว และเธอก็ยังเคยได้รับให้เป็นนักเรียนพระราชทานอีกด้วย

นอกจากนี้เธอก็ได้มีผลงานในการขับเสภา อาทิเช่น ในละครจักรๆ วงศ์ๆ เรื่องอุทัยเทวี เทพสามฤดู สังข์ทอง และควานฟ้าหน้าดำ ในปัจจุบันเธอก็ยังมีผลงานให้ได้รับชมกันอยู่อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นผลงานร้องแลกแจกเงิน จากทางช่อง7 หรือดวลเพลงชิงทุนจากทางช่อง ONE รวมไปถึงทำงานกับบริษัทสามเศียรซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิตผลงานละครพื้นบ้าน หรือจักรๆ วงศ์ๆ ที่เราคุ้นเคยกันนั้นเอง

หากแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากรับชมผลงานของน้อง มิน จันจิรา คนนี้เพิ่มเติมในวันนี้ Cupnom ก็ได้นำช่องทางการติดตามต่างๆ มาฝากให้อีกด้วย อย่าลืมตามไปกด Follow ติดตามผลงานและให้กำลังใจสาว มิน ของเรากันได้เลย

ช่องทางการติดตาม มิน จันจิรา ละม้ายเมือง

Facebook : Junji Min

Instagram : junji_min

Next Post

เปิดวาร์ป จูน สุภิญญา สาวสวย หุ่นแซ่บ ลูกสาวสุดรัก สุดหวง ของ เก่ง ลายพราง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากสำหรับ น้องจูน สุภิญญา หรือ สุภิญญา ยิ้มอำไพ ลูกสาวสุดรักสุดหวง ของ เก่ง ลายพราง นั่นเอง ที่ในเวลานี้น้องจูน ถือว่ากำลังอยู่ในช่วงฮอตมากๆ สำหรับในโลกโซเชียล โดยเธอถือว่าเป็นสาวเนื้อหอมอย่างมาก ด้วยรูปร่าง หน้าตาที่ดูน่ารัก มีเสน่ห์ ก็ทำเอาหนุ่มๆ ไม่น้อยที่มาคอยตามขายขนมจีบเธอ นอกจากนี้น้อง จูน สุภิญญา ก็ยังฉายแววสู่วงการเส้นทางบันเทิงอย่างมากอีกด้วย วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับตัวตนของสาวน้อย สุดเซ็กซี่คนนี้กัน น้องจูน ถือได้ว่าเป็นเน็ตไอดอล ที่มีความเซ็กซี่อยู่ในตัวเองเป็นอย่างมาก และด้วยความที่เธอมีบุคลิกที่เฟรนลี่ คุยเก่ง ทำให้ผู้คนมากมายนั้น สนใจเกี่ยวกับตัวเธอ โดยเข้ามาติดตาม พูดคุย ในโซเชียลส่วนตัว อย่างเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม ซึ่งมีผู้ติดตามสูงกว่า 1 แสน 8 หมื่นคนเลยทีเดียว ไม่ใช่เฉพาะผู้คนทั่วไป หรือแฟนคลับ เธอยังมีเหล่ายูทูปเบอร์ ที่ให้ความสนใจไม่น้อยอีกด้วย โดยล่าสุด […]