วาร์ปหมอสวย ปุยเมฆ นภสร สาววัยใส คุณหมอ งานดี น่ารัก เย้ายวน จากวิทยาลัยแพทยศาสตร์ ม.รังสิต

admin

เป็นสาวที่เรียกว่าน่าติดตามและน่าชื่นชมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะหน้าตา ความสามารถที่โดดเด่น ก็ชนะเลิศไปซะทุกเรื่องสำหรับ ปุยเมฆ นภสร นักแสดงสาว ที่มีผลงานออกมาอย่างมากมาย และที่สำคัญ น้องปุยเมฆ นภสร กำลังจะเป็นว่าที่คุณหมอสาวสวยอีกด้วย บอกได้เลยว่าทั้งสวยทั้งเก่ง เรื่องเรียนไม่ทิ้ง ส่วนเรื่องงานก็ไม่พร่อง เพราะว่าผลงานของ น้องปุยเมฆ นั้นถือว่ามีออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างมากมาย วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักและส่องประวัติของว่าที่คุณหมอสาวสวยคนนี้กัน

ปุยเมฆ มีชื่อจริงว่า นภสร วีระยุทธวิไล เกิดเมื่อวันที่ 20 มกราคม พ.ศ.2540 ปัจจุบันอายุ 23 ปีจบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนราชินี และกำลังศึกษาต่อในคณะแพทย์ศาสตร์ (สังกัดโรงพยาบาลราชวิถี) ที่วิทยาลัยแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต หรือเรียกได้ว่าเป็น ว่าที่คุณหมอ นั่นเอง น้องปุยเมฆ เริ่มต้นเข้าสู่วงการจากการถูกทาบทามของผู้ใหญ่ โดยผู้ที่ชักชวนเธอมาแคสหน้ากล้องก็คือ ผู้ดูแลศิลปินค่าย GMM ที่เห็นเธอจากทางทวิตเตอร์ จนเธอความสามารถเธอนั้นก็ได้เข้าตามกรรมการสุดๆ จึงได้เริ่มมีผลงานการแสดงออกมาอย่างมากมาย และเป็นที่รู้จักของผู้คนเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

นอกจากผลงานการแสดงแล้ว น้องปุยเมฆ นภสร ยังมีผลงานการถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง และซีรีย์ต่างๆ อีกมากมายด้วย รวมไปถึงเธอยังมีช่อง Chanel Youtube เป็นของตัวเอง ที่สร้างคอนเทนต์โคฟเวอร์เพลง และโชว์ความน่ารักต่างๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชม

หากแฟนๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจอยากจะชมความน่ารัก รวมไปถึงความสามารถมากมายของ น้องปุยเมฆ ในวันนี้ Cupnom.com ก็ได้นำวาร์ปช่องทางการติดตามต่างๆ มาฝากให้แฟนๆ ได้เข้าไปติดตามและกด Follow เพื่อเป็นกำลังใจให้กับสาวน้อยคนนี้กันอีกด้วย

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – PUIMEKSTER

ช่องทางการติดตาม ปุยเมฆ นภสร วีระยุทธวิไล

Facebook : Puimek Weerayuttvilai

FB Fanpage : PuimekSter

Instagram : puimekster

Twitter : PuimekSter

Youtube : PUIMEKSTER

Next Post

น้องกานต์ แก้วกานต์ สาวแซ่บ Cup E เล็กพริกขี้หนู โชว์ความร้อนแรง แบบจัดเต็มบน Onlyfans สุดเกินขั้น

ทีเด็ดสาวสวย แห่งวงการ OLF ที่ คัพนม อยากจะพามาให้แฟนๆ รู้จักในวันนี้บอกเลยว่าเธอนั้นเล็กพริกขี้หนู ร้อนแรงซะยิ่งกว่าพริกที่เผ็ดสุดในโลกเลยทีเดียวสำหรับ น้องกานต์ หรือ แก้วกานต์ กุลละมล สาวน้อยวัยใส ไซส์มินิ ที่พกความร้อนแรงมาแบบเต็มพิกัด เพื่อเอาใจหนุ่มๆ ผู้หลงใหลงาน โอลี่แฟน ของเธอนั่นเอง สำหรับเธอคนนี้บอกได้เลยว่าชายใดที่ได้เห็นจะต้องร้องซี๊ดตามอย่างแน่นอน Related posts:เปิดวาร์ป น้องวินนี่ winwin_winniee สาวน้อย วัยใส น่ารัก แซ่บเกินอายุ ใครเห็นก็ต้องหลงน้องมีนา Meena Pririsa ไอดอลสาว หน้าหวาน หุ่นเซ็กซี่ ขวัญใจหนุ่มๆ ชาวโซเชียลน้องพิ้งกี้ ฟิลิปปา (Pinky Philippa) สาวน้อย หน้าสวย วัยทีน ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ดีกรีความสามารถ โดดเด...