ริชชี่ อรเณศ ไอดอลสาวสวยแห่งรั้วจุฬาฯ ดีกรีนางฟ้าลูกขนไก่

admin

เป็นที่รู้จักคุ้นหน้าคุ้นตากันอย่างดีในฐานะนักแสดงสาวอย่าง ริชชี่ อรเณศ หรือ อรเณศ ดีคาบาเลส ที่มีผลงานการแสดงมากมายให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกันแต่วันนี้ Cupnom จะมาเผยสามารถอีกมากมายของสาว ริชชี่ อรเณศ ที่แฟนๆ หลายๆ ท่านอาจจะยังไม่เคยทราบกัน และเราจะพาไปเปิดประวัติไอดอลสาวสวยคนนี้อีกด้วย

สาวสวยมากความสามารถอย่าง ริชชี่ หรือ ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส ชื่อเดิมของเธอคือ อมราวดี ดีคาบาเลส เธอเกิดเมื่อวันที่ 6 กันยายน 2537 อายุ 26 ปี โดยภูมิลำเนาเธอนั้นเป็นคนจังหวัดเชียงใหม่ เชื้อชาติ ไทย , ฟิลิปปินส์ , สวิตเซอร์แลนด์ , อังกฤษ , สเปน เธอสำเร็จการศึกษาระดับระดับปริญญาตรีจาก คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ และปัจจุบันเธอนั้นมีดีกรีเป็นถึงนักศึกษาปริญญาโท คณะพัฒนาทรัพยากรมนุษย์อีกด้วย

สำหรับความสามารถที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้ก็คือเธอเป็นนักกีฬาลูกขนไก่ดาวรุ่ง หรือกีฬาแบดมินตันนั่นเอง โดยเธอมีความสนใจในกีฬาลูกขนไก่มาตั้งแต่อายุ 5 ปี โดยมีพ่อของเธอเป็นโคชให้และเมื่อเธอายุ 9 ปีได้มีโอกาสลงแข่งจนได้รับรางวัลชนะเลิศหญิงเดี่ยวภาคเหนือรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปีมาครอบครองอีกด้วย และเมื่อปี 2560 เธอได้ลงแข่งขันแบดมินตันนานาชาติที่จัดขึ้นในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นการแข่งขันรายการใหญ่ในรอบ 5 ปี โดยเธอได้ลงแข่งขันกับพี่สาวของเธอในประเทศหญิงคู่รุ่นอายุไม่เกิน 20-24 ปี จนทั้งคู่ชนะเลิศคว้าเหรียญทองมาไว้ครอบครองได้สำเร็จอีกด้วย และล่าสุดเมื่อปี 2562 นั้นเธอชนะการแข่งขันรายการ Astec Chiangmai Badminton Sawasdee Cup 2019 โดยได้เหรียญทองประเภทหญิงเดี่ยวรุ่นอายุ 25-29 ปี และเหรียญเงินประเภทหญิงคู่อีกด้วย และล่าสุดเมื่อต้นปี 2563 นั้นเธอได้ลงแข่งแบดมินตันในงานกีฬามหาลัยแห่งชาติ ซึ่งเธอก็สามารถคว้าเหรียญทองมาได้สำเร็จอีกด้วยนั่นเอง

เรียกได้ว่าความสามารถมากมายเลยทีเดียวนอกจากการเป็นนักแสดงแล้ว เธอก็ยังมีความสามารถไปซะทุกด้านเลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นความสามารถด้านกีฬาหรือความสามารด้านการเรียนเราจึงขอยกให้เธอเป็นไอดอลสาวมหาลัยยุคใหม่เลยทีเดียว

สำหรับแฟนๆ คนไหนที่อยากจะติดตามผลงานการแสดงหรือผลงานทางด้านกีฬาของสาว ริชชี่ อรเณศ วันนี้ Cupnom ก็ได้นำวาร์ปช่องทางการติดตามมาฝากแฟนๆ อีกด้วยรีบตามไปกด Follow ได้ที่ด้านล่างนี้เลย

ช่องทางการติดตาม ริชชี่ อรเณศ

Facebook Fanpage : RichyOranate.Official

Instagram : richyoranate

Next Post

เปิดวาร์ป พิมพ์ ปัทมา (PimPattama) นางแบบสายนู้ดสุดแซ่บ ตัวแม่แห่งวงการ Onlyfans

สาวสวยสุดแซ่บแห่งวงการนู้ดต้องยกให้เธอคนนี้ พิมพ์ ปัทมา PimPattama ที่นอกจากเธอจะมีหุ่นสุดแซ่บแล้ว เธอยังมีผลงานในโซเชียลต่างๆ อีกมากมายให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องจนล่าสุดนั้นเธอก็ได้โด่งดังในโซเชียลดังอย่าง Onlyfans อีกด้วย บอกได้เลยว่าวงการนี้ก็ยกให้เธอเป็นตัวแม่อีกด้วยเช่นกัน วันนี้ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปชมผลงานของสาว พิมพ์ ปัทมา ตัวแม่แห่งวงการแซ่บกัน สาวสวย PimPattama คนนี้เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับหนุ่มๆ ทุกวัยเพราะเธอได้เผยความสามารถในด้านการถ่ายแบบนู้ด18+ ออกมาให้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ จนเป็นที่โด่งดังในวงการถ่ายแบบนู้ดนั่นเอง แต่สาว พิมพ์ ปัทมา นั้นไม่ได้โด่งดังเฉพาะวงการการถ่ายแบบเท่านั้น เธอยังเป็นที่รู้จักของหนุ่มๆ อีกมากมายในโซเชียลดังอย่าง Onlyfans นั่นเอง บอกได้เลยว่าที่เห็นเธออยู่วงการการถ่ายนู้ดนั้นดูเล็กน้อยเป็นอย่างมาก ถ้าเทียบกับภาพในโซเชียลดังอย่าง Onlyfans นั่นเอง นอกจากนี้เธอยังมีแฟนคลับอีกมากมายในเฟซบุ๊กส่วนตัวของเธอ ที่คอยติดตามกดไลท์ชื่นชมให้กับผลงานสุดเซ็กซี่ของเธอนั่นเองโดยเธอมีผู้ติดตามสูงกว่า 7 หมื่นคนเลยทีเดียว เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับตัวแม่แห่งวงการแซ่บคนนี้ พิมพ์ ปัทมา สำหรับแฟนๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจจะติดตามสาว พิมพ์ ปัทมา สาวแซ่บตัวแม่แห่งวงการนู้ดและ […]